HƯỚNG DẪN 4 BƯỚC SỬ DỤNG MÁY IN ĐÚNG CÁCH

Bạn có máy in nhưng không biết sử dụng sao cho đúng cách? Vậy hãy để Huy An Phát chúng tôi cho bạn biết 4 bước sử dụng máy in đúng cách nhé!

Các bước sử dụng máy in đúng quy trình

Bước 1: Cài đặt máy in với máy chủ

Bạn cắm dây nguồn kết nối máy in (dịch vụ sửa máy in tận nơi quận 5 giá rẻ) với máy chủ. Mỗi máy in đều có Driver riêng kèm theo máy in. Do đó, nếu bị thất lạc thì bạn có thể tìm kiếm trên Google để cài đặt lại nhé.

HƯỚNG DẪN 4 BƯỚC SỬ DỤNG MÁY IN ĐÚNG CÁCH
HƯỚNG DẪN 4 BƯỚC SỬ DỤNG MÁY IN ĐÚNG CÁCH

Xem thêm:Dịch vụ đổ mực máy in tận nơi Quận 5 giá rẻ, dịch vụ bơm mực máy in tận nơi quận 5 giá rẻ

Bước 2: Thiết lập quyền chia sẻ máy in với các máy còn lại

Bạn vào Star >> Control Panlel >> Printers and Device or Printers and Faxes. Tiếp theo, chọn thiết bị máy in >> bấm chuột phải chọn Sharing >> tích vào ô Share this Printer >> Apply >> OK là bạn đã chia sẻ thành công.

Bước 3: Kết nối hệ thống máy tính với máy in

Các máy cùng hệ thống có thể sử dụng máy in, do đó, bạn có thể kết nối máy in với nhiều máy tính để sử dụng tiện lợi hơn bằng cách: Kết nối mạng nội bộ >> Control panel >> Printers and Davices >> And a network để máy in được chia sẻ và bắt đầu sử dụng bình thường.

Xem thêm:Dịch Vụ Thay Mực Máy In Tại Nhà Quận 5 Giá Rẻ, Dịch vụ nạp mực máy in tận nơi Quận 5 Giá Rẻ

Bước 4: Tiến hành in tài liệu

Sau khi cài đặt xong, các bạn chỉ cần thực hiện thao tác in ấn nữa là xong xuôi. Bạn mở file tài liệu ra >> nhấn Ctrl + P , xuất hiện hộp thoại như bên dưới, sau đó bạn chọn các thông số rồi nhấn OK, chờ cho bản in ra ở khe ra của máy in là bạn đã thực hiện việc in ấn thành công.

Xem thêm:

4.9/5 - (51 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.