Hướng Dẫn Bạn Cách Reset WhatsApp trong Windows 11

Nếu bạn đang gặp sự cố khi khởi chạy hoặc sử dụng WhatsApp Desktop trên máy tính Windows 11 hoặc Windows 10 của mình, bạn có thể thử đặt lại nó. Trên Windows 11/10, đây là Cách Reset WhatsApp trong Windows 11 đơn giản Cần lưu ý rằng việc đặt lại WhatsApp sẽ xóa sạch tất cả thông tin được lưu trữ của bạn. Bạn cũng sẽ phải đăng nhập lại WhatsApp khi quá trình đặt lại hoàn tất. Hãy cùng công cty Sửa máy tính tại nhà Huy An Phát tìm hiểu ngay sau đây nhé !

Hướng Dẫn Bạn Cách Reset WhatsApp trong Windows 11
Hướng Dẫn Bạn Cách Reset WhatsApp trong Windows 11

Tìm Hiểu Ứng Dụng WhatsApp Là Gì ?

WhatsApp là một ứng dụng nhắn tin đa nền tảng, thuộc sở hữu của Meta, cho phép bạn nhắn tin miễn phí với mạng có sẵn trên thiết bị di động. WhatsApp đã hỗ trợ cho các nền tảng IOS, BlackBerry, Android, Windows Phone, và những điện thoại trên đều có thể nhắn tin cho nhau.

WhatsApp
WhatsApp

Vì WhatsApp sử dụng cùng một đường truyền internet mà bạn sử dụng cho email và lướt web, cùng với việc nhắn tin miễn phí, ứng dụng giúp bạn có thể giữ liên lạc dễ dàng với bạn bè

Cách Reset – Đặt lại ứng dụng WhatsApp Desktop

  • Nhấn  Windows + I  trên bàn phím của bạn để mở Cài đặt.
  • Nhấp vào Apps và chọn Apps & Features.
  • Tìm  WhatsApp trong danh sách ứng dụng đã cài đặt hoặc sử dụng thanh tìm kiếm.
  • Nhấp vào biểu tượng ba chấm và chọn Tùy chọn Advanced options

LƯU Ý: Nếu bạn không thấy “Lựa chọn nâng cao” thì đó là do bạn chưa cài đặt WhatsApp Desktop từ Windows 11 Store. WhatsApp Desktop (phiên bản dành cho máy tính để bàn) được tải xuống từ trang web WhatsApp chính thức không cho phép đặt lại.

Apps & Features Windows 11
Apps & Features Windows 11

Tìm  tùy chọn Đặt lại  và nhấp vào nó.

Cần lưu ý rằng tất cả dữ liệu của bạn sẽ bị xóa. Nếu việc đặt lại ứng dụng không giải quyết được sự cố, bạn cũng có thể chọn Sửa chữa ứng dụng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.