Hướng dẫn Bật tính năng Tự Động Sao Lưu Registry Trên windows 10

Bài viết với nội dung tin tức thủ thuật computer với nội dung : hướng dẫn Bật tác dụng Tự Động Sao Lưu Registry Trên hệ điều hành win 10 trên trang Dịch vụ Tin học HUY AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ Sửa chữa pc tận nhà quận 8 & Dịch vụ cài hệ điều hành win tại chỗ Quận 7 & Dịch vụ Repair pc tận nơi quận 9 Tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Registry là nơi chứa tất cả các thiết lập của tất cả các áp dụng và hệ thống hđh win, nó được ví như làn sương đui mù của cơ thể nhân loại. Và chỉ cần một lỗi trong Registry là có thể gây ra lỗi cho tổng thể hệ điều hành hệ điều hành win, khiến bạn không thể phát động vào hệ điều hành.

Cách Bật Tính Năng Tự Động Sao Lưu Registry Trên Windows 10 - AN PHÁT

Xem thêm: Dịch vụ cài Win tận chỗ Quận 9 & Fix Lỗi máy in tại nơi quận 11

windows Registry là gì?

  • Registry là một cơ sở dữ liệu dùng để lưu trữ các thông số kỹ thuật của windowlưu lại những công bố về sự đổi mới, chọn lựa cũng như những thiết lập từ người sử dụng windows.
  • Registry chứa các thông báo về phần cứng, vận dụng, người dùng và một điều nữa là Registry luôn được cập nhật khi người dùng có sự thay đổi trong các thành phần của Control Panel, File Associations và một số đổi mới trong menu Options của một số áp dụng,…
  • Win Registry là một cơ sở dữ liệu phân cấp lưu trữ các thiết đặt cấp thấp cho hệ điều hành Microsoft hđh win và cho các ứng dụng chọn dùng sổ đăng ký. Các hạt nhân, trình điều khiển thiết bị, dịch vụ, Security Accounts Manager, và giao diện người sử dụng đều có thể dùng registry. Win registry cũng cho phép truy hỏi cập vào các bộ đếm để bình ổn hiệu năng hệ thống.
  • Nói một phương pháp dễ dàng, registry hoặc hệ điều hành win Registry chứa công bố, thiết đặt, tùy chọn và các giá trị khác cho các chương trình và phần cứng được thiết đặt trên tất cả các bản hệ điều hành Microsoft hệ điều hành win. Ví dụ: khi chương trình được thiết đặt, một khóa con thế hệ chứa các setup như địa điểm của chương trình, bạn dạng của chương trình và chỉ dẫn phát động chương trình, tất cả đều được thêm vào windows Registry.
  • Khi được giới thiệu với Win 3.1, Win Registry chủ chốt lưu trữ thông báo cấu hình cho các thành phần dựa trên COM. window 95 và hđh win NT đã mở rộng việc dùng để có lí hóa và giao hội hóa báo cáo trong việc truyền file INI, giữ cấu hình cho các chương trình cá biệt và được lưu trữ tại nhiều địa điểm khác biệt.[1][2] Các áp dụng window không đòi hỏi sử dụng Win Registry. tỉ dụ, . Các vận dụng NET Framework dùng các tệp XML để cấu hình, Ngoài ra các ứng dụng di động thường giữ các tệp cấu hình của chúng với các tệp thực thi của chúng.

Cách Bật Tính Năng Tự Động Sao Lưu Registry Trên Windows 10 - AN PHÁT

Tham khảo thêm: đổ mực máy in tận nhà quận 11 & Fix Lỗi máy in tận chỗ quận 12

chỉ dẫn Bật chức năng Tự Động Sao Lưu Registry:

Bật chức năng sao lưu Registry tự động trên hđh win 10

+ Bước 1: Mở Registry Editor bằng tổ hợp phím window + Sto mở hđh win Search => sau đó kiếm tìm với từ khóa regedit => và chọn kết quả đầu tiên.

+ Bước 2: Bạn truy cập vào đường dẫn sau:

HKEY_LOCAL_MACHINESystemCurrentControlSetControlSession ManagerConfiguration Manager

+ Bước 3: Chọn khuông trắng bên phải, tạo khóa mới bằng phép tắc nhấp chuột phải => chọn New => chọn tiếp DWORD (32-bit) Value => và đặt tên cho khóa mới này là EnablePeriodicBackupcho tôi.

+ Bước 4: Tiếp tục click chuột phải vào key vừa tạo => và chọn Modify… Hoặc Double click vào key đó để sưu tầm giá trị.

+ Bước 5: hiện thời đóng cửa sổ Registry Editor và phát động lại window để các thay đổi có hiệu lực.

Cách Bật Tính Năng Tự Động Sao Lưu Registry Trên Windows 10 - AN PHÁT

thư mục lưu trữ tệp Registry ở đâu?

+ Bước 1: Có, sau khi đăng ký sao lưu tự động, tệp sao lưu sẽ nằm trong thư mục RegBackof ổ đĩa hệ điều hành, với đường dẫn chi tiết như sau:

C: WindowsSystem32ConfigRegBack

+ Bước 2: Nếu quá trình tự động lưu tệp Registry không thắng lợi, vui mừng sao lưu Registry thủ công theo hướng dẫn này !

+ Bước 3: Như vậy là mình vừa hướng dẫn ngừng cho Các bạn hướng dẫn tự động sao lưu Registry trên hđh win 10.

+ Bước 4: Backup Registry, cũng như hệ thống thường xuyên Backup là việc cần làm để hạn chế tình trạng mất dữ liệu bởi lỗi hệ điều hành win. kì vọng Bài viết với nội dung này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình dùng.

Cách Bật Tính Năng Tự Động Sao Lưu Registry Trên Windows 10 - AN PHÁT

Liên hệ Trụ sở HUY AN PHÁT Chuyên Repair máy tính bàn – Máy In HCM

bơm mực máy in tại nơi quận 12 phục vụ tận nơi 24 Quận Mua bán, Repair pc, notebook, Sửa máy tính, Cài vận dụng. xây dựng mạng, Repair Wifi, đổ mực máy In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. nâng cấp máy tính bànlaptop, Printer Dịch Vụ Sửa máy vi tính Quận 12 tại Website: Sửa chữa pc tại chỗ LH Ngay.

  • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, hồ Chí Minh.
  • dế yêu Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
  • Email: lienhe@verastar.info
  • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúc mừng năm mới 2022 Huy An Phát Chúc Mừng Năm Mới