Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442
linh kiện chính hãng

Hướng dẫn cách Quên / Xóa Mạng WiFi Trên Chromebook

Bài viết tin tức thủ thuật pc với nội dung : phương pháp cách Quên / Xóa Mạng WiFi Trên Chromebook trên trang Dịch vụ Tin học Huy An Phát. Tham khảo các dịch vụ vô mực máy in tận chỗ Quận Thủ Đức & sửa chữa máy vi tính tận nhà Quận Thủ Đức & sửa chữa máy in Bình Tân tận siêu thị ở khu vực TP.HCM.

Có thể nói Chromebook là một trang bị xuất hiện để sử dụng với Internet. thành thử, việc thường xuyên phải kết nối nhiều mạng WiFi để phục vụ nhu cầu của người sử dụng là điều dễ hiểu. bởi đó, thiết bị của bạn sẽ nhớ được rất nhiều mạng.

Hướng Dẫn Cách Quên / Xóa Mạng WiFi Trên Chromebook -Huy An Phát

Tham khảo: cài đặt win tại nhà Q. Bình Tân chất lượng & vô mực máy in tận chỗ Quận Tân Phú nhanh chóng

phương pháp Quên / Xóa Mạng WiFi:

Có nhiều lý bởi khiến bạn có thể muốn xóa mạng WiFi nhưng mà bạn đã sử dụng để kết nối. Một trong những vấn đề thông thường nhất là Internet không hoạt động. Trong trường hợp này, quên mạng và kết nối lại có thể là một phép tắc Sửa chữa dễ chơi nhưng hiệu quả. Ngoài ra, vấn đề bảo mật cũng là một nguyên do. ví dụ, các mạng WiFi công cộng cũng có thể gây ra mối nạt dọa đối với quyền tây riêng và bảo mật, và việc đào thải chúng là điều quan trọng.

Để quên / xóa mạng WiFi trên Chromebook của bạn, chỉ cần tuân theo các bước dễ dàng sau.

trước tiên, bạn bấm vào vùng đồng hồ ở góc dưới cùng bên phải màn hình để hiện ra bảng cài đặt nhanh chóng. Sau đó, nhấp vào biểu tượng bánh răng để mở thực đơn setup.

Hướng Dẫn Cách Quên / Xóa Mạng WiFi Trên Chromebook -Huy An Phát

Xem: Cài win tận nơi Quận Tân Phú uy tín & đổ mực máy in tận nhà Q. Tân Bình

Tiếp theo, nhấp vào phần ‘ Mạng ‘ trong danh sách bên trái và nhấn vào ‘ Wi-Fi ‘.

hiện thời, bạn sẽ thấy danh sách tất cả các mạng WiFi nhưng mà Chromebook của bạn được kết nối. Tìm mạng nhưng mà bạn muốn quên và nhấp vào nút mũi tên bé dại ở phía bên phải.

Nhấp vào ” Quên “.

Tất cả chỉ dễ dãi vậy thôi. Chromebook của bạn sẽ không tự động kết nối với mạng WiFi này nữa. nhưng mà tuy nhiên nó vẫn sẽ hình thành trong phạm vi nếu bạn muốn kết nối lại. Lặp lại quá trình này cho bất kỳ mạng WiFi nào bạn muốn quên.

Hướng Dẫn Cách Quên / Xóa Mạng WiFi Trên Chromebook -Huy An Phát

Liên hệ Trung Tâm Huy An Phát Chuyên Sửa chữa computer – Máy In HCM

bàn phím tiếng hàn không dây phục vụ tại chỗ 24 Q Mua bán, Fix Lỗi máy tính, macbook, Sửa máy tính, Cài áp dụng. xây dựng mạng, Sửa Wifi, châm mực máy In, Vệ sinh máy tính xách tay, Lắp đặt camera quan sát chất lượng. nâng cấp máy tính bànmacbook, Printer Dịch Vụ Khắc phục máy tính Q. 12 tại Website: Repair computer tận nhà LH Ngay. cài đặt win tận nơi Q Tân Bình

  • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Q. Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Q 12, đại dương Chí Minh.
  • di động Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
  • Email: lienhe@huyanphat.com
  • Website:  https://huyanphat.com/
5/5 - (1 bình chọn)