Hướng dẫn Hiển Thị Các biểu trưng Thử Hệ Thống Trên windows 10

Bài viết tin tức thủ thuật computer với nội dung : cách Hiển Thị Các biểu trưng Thử Hệ Thống Trên Win 10 trên trang Dịch vụ Tin học An Phát. Tham khảo các dịch vụ Sửa máy tính tại nhà quận 3 & Fix Lỗi máy tính bàn tận nhà quận 4 & dịch vụ Fix Lỗi pc tại nhà quận 1 Tận chỗ ở khu vực TP.HCM

bởi khay hệ thống có kích thước nhỏ, nên tất cả các biểu trưng của các áp dụng đang chạy không thể nằm gọn trong chỗ này. vì vậy, theo mặc định, các ứng dụng đang chạy không được hiển thị trong Khay hệ thống sẽ hình thành trong menu mục ngã sung (mũi tên nhỏ bên cạnh khay hệ thống). Nếu bạn muốn thay đổi hành vi mặc định này, bạn có thể thực hành bằng cách thực hiện một số đổi mới nhỏ dại trong thiết đặt.

Cách Hiển Thị Các Biểu Tượng Thử Hệ Thống Trên Windows 10 - VERA STAR

tham khảo: dịch vụ Fix Lỗi máy vi tính tại chỗ quận 2 & cài hđh tại nơi quận 6

Microsoft tách giao diện người sử dụng Search và Cortana

 • mở màn với windows 10 build 18305.1003, Microsoft đã tách riêng giao diện người sử dụng Search và Cortana, bằng chỉ dẫn cung ứng cho chúng các nút và file đơn lẻ trên Taskbar. Các chức năng Search và Cortana đơn nhất hiện chỉ khả dụng cho một số người dùng hệ điều hành Insider, dùng thí điểm A/B testing.
 • Nếu đã được đưa vào thí nghiệm A/B testing này, bạn có thể chọn ẩn hoặc hiển thị các nút Search và Cortana riêng biệt trên thanh tác vụ ngay bây chừ.
 • bắt đầu với hệ điều hành 10 build 18317, Microsoft sẽ tách biệt Search và Cortana trong Taskbar. Điều này sẽ cho phép mỗi thưởng thức đổi mới một phương pháp chủ quyền để đáp ứng tốt nhất đối tượng mục tiêu và các trường hợp sử dụng của họ. Một số người sử dụng Insider đã có bạn dạng cập nhật này trong vài tuần nay.
 • Khi nó ra mắt, bạn sẽ thấy việc nhấp vào hộp tìm kiếm trên thanh tác vụ giao hội vào việc cung ứng cho bạn hưởng thụ tìm kiếm tốt nhất, còn nhấp vào biểu tượng Cortana sẽ đưa bạn vào thẳng trải nghiệm trợ lý kỹ thuật số bằng giọng nói hàng đầu.
 • CẬP NHẬT: Search và Cortana hiện được tách riêng cho tất cả mọi người.
 • cách này sẽ chỉ cho bạn qui định hiển thị tượng trưng tìm kiếm, hiển thị hộp tìm kiếm hoặc ẩn tìm kiếm trên Taskbar trong hđh 10.

Lưu ý:

 • Bạn có thể nhấn phím windows + S để mở Search.
 • Nếu bạn có nhiều màn hình, thì hộp kiếm tìm (nếu được đặt để hiển thị) sẽ chỉ hiển thị trên màn hình chính, còn các màn hình khác hiển thị tượng trưng tìm kiếm.
 • Nếu bạn đã bật hình thức Tablet Mode, thì bạn sẽ thấy điều này bên dưới khi nhấp chuột phải vào Taskbar:

Cách Hiển Thị Các Biểu Tượng Thử Hệ Thống Trên Windows 10 - VERA STAR

Tham khảo: Repair máy tính tại nhà quận 6 & Cài Win tại nơi quận 5

chỉ dẫn Hiển Thị Các biểu tượng Thử Hệ Thống

 • Nhấp chuột phải vào khay hệ thống và chọn tùy chọn “Cài đặt thanh tác vụ”.
 • Cuộn xuống “khu vực thông báo” phần . Nhấp vào phần “Chọn các biểu tượng hiện ra trên thanh tác vụ”.
 • Trong cửa sổ tiếp theo, kích hoạt tùy chọn luôn hiển thị và bạn sẽ nhận thấy rằng tất cả các biểu trưng trong khay hệ thống sẽ hiển thị.
 • hiện nay quay lại cửa sổ cài đặt thanh tác vụ và chọn tùy chọn “Bật hoặc tắt biểu trưng hệ thống”
 • Trong cửa sổ tiếp theo, bạn sẽ có thể bật hoặc tắt tất cả các biểu trưng hệ thống. Nếu bạn chuyển tất cả các biểu tượng sang trạng thái BẬT, chúng sẽ hiển thị trên khay hệ thống.
 • Những thay đổi này cũng sẽ tác động tới các vận dụng thế hệ được setup và những đổi mới này sẽ tự động bắt đầu hiển thị trong khay hệ thống nhưng không cần vào thực đơn mục sung.

Cách Hiển Thị Các Biểu Tượng Thử Hệ Thống Trên Windows 10 - VERA STAR

Để khắc phục các sự cố máy in máy tính bàn Hãy liên hệ VERA STAR

Repair máy vi tính tận nhà quận 5 Chuyên: Mua bán, tôn tạo computer, máy tính xách tay, Fix Lỗi pc, Cài windows ⭐_⭐_⭐ Fix Lỗi mạng Wifi, sạc Mực In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera tại nhà. tôn tạo cài đặt Vi Tính pcnotebook, Printer 🔥 Dịch Vụ tại chỗ 👍 vị trí DvTại HCM – LH Ngay Tin Học VERA STAR Tphcm. Xuất hóa đơn đỏ VAT, đến tại chỗ làm tận nơi bảo hành tận tình.

HotlineO8 65616562 / O9O89O8442/ O934O53493

(Zalo): O973446142 – Fb.com/suamaytinhverastar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *