Hướng Dẫn Khắc Phục “No Internet, Secured” Trên Windows 10

Trang Dịch vụ Sửa máy tính tận nơi HCM – Lỗi No Internet, Secured – “Không có Internet, được bảo mật,” nó nói. Thật là một thông điệp kỳ lạ. Chắc chắn, nếu bạn không sử dụng Internet, thì bảo mật trực tuyến sẽ trở thành một vấn đề đáng lo ngại, phải không? Điều kỳ lạ là đôi khi thông báo này xuất hiện và bạn thực sự có quyền truy cập Internet. Cho dù bạn có tiếp tục có Internet hay không, thì đó là một thông báo không nên có ở đó. Vậy đâu là nguyên nhân gây ra sự cố Windows lâu đời này và bạn giải quyết nó như thế nào?

no internet secured windows 10 - YouTube

Xem nhanh Dịch vụ Cài win tại nhà TpHCMbảng giá sửa chữa máy tính mới nhất 2021

Các Cách Sửa Lỗi “No Internet, Secured” Trên Windows 10 Nhanh Chóng.

“Không có Internet, được bảo mật,” nó nói. Thật là một thông điệp kỳ lạ. Chắc chắn, nếu bạn không sử dụng Internet, thì bảo mật trực tuyến sẽ trở thành một vấn đề đáng lo ngại, phải không? Điều kỳ lạ là đôi khi thông báo này xuất hiện và bạn thực sự có quyền truy cập Internet. Cho dù bạn có tiếp tục có Internet hay không, thì đó là một thông báo không nên có ở đó. Vậy đâu là nguyên nhân gây ra sự cố Windows lâu đời này và bạn giải quyết nó như thế nào?

Như thường lệ, có nhiều khả năng và nhiều giải pháp, và chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn tất cả các giải pháp chính ở đây.

Chạy Trình gỡ rối mạng – Networking Troubleshooter

Để thực hiện việc này, nhấp chuột phải vào Bắt đầu rồi chọn Cài đặt (hoặc chỉ cần nhấn WinItừ màn hình).

Trong cửa sổ Cài đặt, nhấp vào “Cập nhật & Bảo mật -> Khắc phục sự cố -> Trình khắc phục sự cố bổ sung -> Kết nối Internet -> Chạy trình khắc phục sự cố”, sau đó làm theo hướng dẫn và xem liệu cách đó có giải quyết được sự cố của bạn hay không.

Nếu có, tuyệt vời! Nếu không, đã đến lúc thử mẹo tiếp theo.

Tinker trong Trình quản lý thiết bị

  • Trình quản lý thiết bị Windows (được truy cập tốt nhất bằng cách nhập “trình quản lý thiết bị” vào menu Bắt đầu tìm kiếm), là nơi bạn có thể cập nhật, tắt và bật lại cũng như cài đặt lại thiết bị của mình, bao gồm cả bộ điều hợp mạng.
  • Trong Trình quản lý thiết bị, nhấp vào “Bộ điều hợp mạng”, sau đó tìm bộ điều hợp mạng của bạn và nhấp chuột phải vào nó.
Không có Internet Trình điều khiển Windows 10 được bảo mật

Bạn nên thử những điều sau theo thứ tự này:

  • Cập nhật driver.
  • Tắt thiết bị, bật “Chế độ trên máy bay” trên thanh tác vụ, khởi động lại PC, sau đó “Bật thiết bị” và tắt Chế độ máy bay.
  • Gỡ cài đặt thiết bị, khởi động lại PC, cài đặt lại thiết bị. (Điều này sẽ tự động xảy ra đối với bo mạch chủ hoặc các bộ điều hợp tích hợp. Nếu bạn đang sử dụng bộ điều hợp USB, chỉ cần rút phích cắm và cắm lại để cài đặt trình điều khiển của nó.)

Tham Khảodịch vụ cài win tận nhà – Sửa laptop tại nhà hcm

Làm mới cấu hình IP của bạn

Một trong những giải pháp dễ dàng hơn cho thông báo mơ hồ “Không có Internet, được bảo mật” là làm mới cấu hình IP của bạn. Thao tác này chỉ định lại địa chỉ IP của bạn, điều này sẽ khắc phục sự cố nếu việc phân bổ IP của bạn gặp trục trặc.

Mở Command Prompt, sau đó nhập các lệnh sau:

fix-no-internet-secure-message-windows-ipconfig-Renew

Khi bạn đã thực hiện xong hai điều này, tin nhắn hy vọng sẽ biến mất.

Đặt lại Winsock

Có một số cách khác mà bạn có thể thử trong dấu nhắc lệnh. Giao thức Winsock kiểm soát một phần lớn giao tiếp của máy tính của bạn với các dịch vụ mạng và việc đặt lại nó sẽ đặt lại nhiều phần tử ẩn đó về cài đặt mặc định của chúng.

Để đặt lại danh mục Winsock, hãy nhập thông tin sau vào dấu nhắc lệnh:

fix-no-internet-secure-message-windows-reset-winock

Sửa các thuộc tính kết nối của bạn

Có rất nhiều mối quan hệ nhỏ với kết nối Internet của bạn, rất nhiều thứ cần phải có để nó hoạt động như bình thường. Để kiểm tra xem mọi thứ có theo thứ tự hay không, hãy nhấp vào biểu tượng kết nối Wi-Fi (hoặc Ethernet) trên thanh tác vụ, sau đó nhấp vào “Cài đặt mạng & Internet”.

Trong cửa sổ mới, nhấp vào “Thay đổi tùy chọn bộ điều hợp”, sau đó nhấp chuột phải vào kết nối bị ảnh hưởng và nhấp vào “Thuộc tính”.

fix-no-internet-secure-message-windows-change-adapter-options

Trong cửa sổ Thuộc tính, hãy đảm bảo rằng tất cả các hộp sau được đánh dấu chọn:

  • Ứng dụng khách cho Mạng Microsoft
  • Chia sẻ tập tin và máy in
  • Giao thức Internet Phiên bản 4
  • Giao thức Internet Phiên bản 6
  • Trình phản hồi khám phá cấu trúc liên kết lớp liên kết
fix-no-internet-secure-message-windows-properties

Khi bạn đã hoàn thành việc đó, hãy nhấp vào OK và khởi động lại PC của bạn.

Tắt iPv6

Có, chúng tôi vừa yêu cầu bạn bật IPv6 trên PC của bạn, nhưng có thể có một ngoại lệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *