Hướng dẫn Microsoft Đã Vá 6 Lỗ Hổng Zero-Day Trong Win 10

Bài viết với nội dung tin tức thủ thuật máy tính với nội dung : hướng dẫn Microsoft Đã Vá 6 Lỗ Hổng Zero-Day Trong Win 10 trên trang Dịch vụ Tin học HUY AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ Sửa máy tính tận nhà quận 4 & cài hệ điều hành win tận nơi quận 4 & sạc mực máy in tại nhà quận 7 tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Trong tháng 7, Microsoft đã phát triển bạn dạng vá cho 117 lỗ hổng bảo mật, sống sót trong hệ điều hành hđh win, Dynamics, Exchange Server, Microsoft Office, Win Storage Spaces Controller, Bing, SharePoint Server, Internet Explorer, Visual Studio và OpenEnclave. Trong số 117 lỗ hổng, có 13 lỗ hổng được đánh giá nghiêm trọng, 103 lỗ hổng quan trọng và 1 lỗ hổng trung bình.

Cách Microsoft Đã Vá 6 Lỗ Hổng Zero-Day Trong Windows 10 - VERA STAR

Tham khảo: Fix Lỗi máy in tại chỗ quận 7 & dịch vụ bơm mực máy in tại nơi quận 1 giá rẻ

phương pháp Microsoft Đã Vá 6 Lỗ Hổng Zero-Day:

 • Lỗ hổng nghiêm trọng nhất (CVE-2021-33742) cho phép các trang web độc hại tấn công máy vi tính ưng chuẩn Internet Explorer và các chương trình khác của Microsoft. Microsoft Edge cũng sẽ bị ảnh hưởng nếu chạy ở hình thức Internet Explorer.
 • Nhóm phân tách đen thui của Google đã phát xuất hiện lỗ hổng này vào tuần trước. Shane Huntley, một thành viên của nhóm, cho biết nó Trong khi được sản xuất một tổ chức tù đọng thương mại dành cho các khách hàng ở Trung Đông hoặc Tây Âu.
 • Trong khi, có hai lỗ hổng zero-day khác (CVE-2021-31955 và 31956) đã được dùng cùng với các lỗi của trình thông qua Chrome trong làn sóng tiến công có chủ đích nhằm vào các cửa hàng không giống nhau vào tháng tứ. tất nhiên, vào cuối tháng 4, các lỗ hổng trên Chrome đã được vá.

Cách Microsoft Đã Vá 6 Lỗ Hổng Zero-Day Trong Windows 10 - VERA STAR

Xem thêm: dịch vụ đổ mực máy in tại nhà quận 2 giá rẻ & Sửa máy vi tính tận nơi Quận Tân Phú giá rẻ

 • Hai lỗ hổng zero-day CVE-2021-31199 và 31201 Bên cạnh đó được dùng cùng với một lỗi trong chương trình Adobe Reader, đã được Adobe vá vào tháng 5. Lỗ hổng Adobe Reader cho phép kẻ tấn công đột nhập vào hệ thống. , Sau đó nhờ vào một lỗ hổng của Microsoft, kẻ tiến công có thể ‘leo thang đặc quyền’ để có toàn quyền kiểm soát.
 • Lỗ hổng zero-day cuối cùng (CVE-2021-33739) cũng là lỗ hổng leo thang đặc quyền. Microsoft không tiết lộ nhiều thông tin cụ thể nhưng chỉ tiết lậu rằng nó có thể được sử dụng sau khi kẻ tấn công xâm nhập vào hệ thống phê duyệt cơ chế lường đảo hoặc các chế độ khác.
 • Rõ ràng, Microsoft coi những lỗ hổng zero-day này là rất gian nguy bởi vì hãng đã vá cả Win 7, windows 8.1 và hệ điều hành win 10. hệ điều hành win 7 chính thức ngừng Tư vấn từ tháng 1/2020 và sẽ không thu được phiên bản cập nhật. Không còn bảo mật nữa, dù rằng Microsoft đã lặng lẽ giải quyết những lỗi tồi tệ nhất của hệ điều hành trong một vài phiên bản cập nhật Patch Tuesday.

Cách Microsoft Đã Vá 6 Lỗ Hổng Zero-Day Trong Windows 10 - VERA STAR

Liên hệ Trụ sở HUY AN PHÁT Chuyên Sửa máy vi tính – Máy In HCM

Cài window tận nơi Quận Tân Phú giá rẻ đáp ứng tại nhà 24 Quận Mua bán, Fix Lỗi pc, máy tính xách tay, Sửa máy vi tính, Cài áp dụng. thành lập mạng, Sửa chữa Wifi, nạp mực máy In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. nâng cấp máy vi tínhmacbook, Printer Dịch Vụ Sửa computer Quận 12 tại Website: Repair máy tính bàn tại nhà LH Ngay.

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, hồ Chí Minh.
 • di động Tư vấn 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *