Hướng Dẫn Sử Dụng Máy In Cơ Bản

Với những ai ít in ấn, chắc hẳn sẽ chạm mặt phải không ít bỡ ngỡ khi thực hiện các lệnh in? bữa nay, Huy An Phát sẽ chỉ dẫn bạncách dùng máy in đơn giản với những bước thao tác chi tiếtđầu tiênngười chơi cần kết nối tới máy in từ chiếc máy tính, nếu người chơi chưa biết thì có thể tham khảo các bài viết cách kết nối máy in với máy tính qua mạng LAN, bên chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ nạp mực máy in tận nơi quận 1 giá rẻ

Trong bài này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước dễ nhất

Cách sử dụng máy in với những tác dụng tùy chọn cơ bản :

 • Copies: số lượng bản mà người chơi muốn in (bạn có thể điều chỉnh bao nhiêu phiên bản tùy ý).
 • Printer Properties: các cài đặt nâng cao
  Print All Pages: mục này có 2 tùy chọn những game thủ có thể sử dụng là Print All Pages (in tất cả các trang đang có) và Print Current Page (chỉ in những trang mà game thủ chọn. Nếu chọn option này, game thủ có thể điền vào khuôn Pages ở ngay bên dưới những trang nhưng mà người chơi muốn in).
 • Print One Sided (in 1 mặt) và Print on Both Sides (in 2 mặt). chọn lọc này thì tùy vào máy in của người chơi có hỗ trợ in 2 mặt hay không.
 • Collated (in theo tập): đây là tính năng dành cho những ai muốn in để đóng sổ luôn 1 tập văn phiên bản với số lượng to hoặc in theo từng trang.
 • Portrait/ Lanscape Orientation: tùy chọn này giúp người chơi chọn lọc in theo chiều dọc hoặc chiều ngang.
 • A4/ Letter: Chọn khổ giấy cho máy in: A4-A5…
 • Margins: bạn dạng lề (căn bản lề xung quanh).
 • Page per sheet: tùy chọn cho phép in gộp nhiều trang in trong 1 page. Có thể chọn là 2/4/6/8 gộp 1.
 • Máy in bạn đang hết mực?1 bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ thay mực máy in tận nơi quận 1 giá rẻ

Cách sử dụng máy in với tính năng nâng cao:

Bên cạnh đó người chơi cũng có thể tùy chỉnh chất lượng phiên bản in ở tab Quality của Printer Properties: (Standard: chất lượng thông thường . Draft: chất lượng bạn dạng nháp) và cũng có thể chọn thêm Watermark lên trên bạn dạng in ( bạn có thể coi qua các bài viết dịch vụ bơm mực máy in tận nơi quận 1 giá rẻ )

Hy vọng những chỉ dẫn về cách sử dụng máy in trên đây có thể giúp anh chị em dễ dàng tùy chỉnh và sử dụng máy in hơn nhé nếu bạn muốn biết thêm các dịch vụ đổ mực máy in tận nơi quận 1 giá rẻ bạn có thể xem qua các bài dưới đây:

BIÊN SOẠN: THANH HUY

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *