Hướng dẫn tải Và cài đặt windows Media Player 12 Trên hệ điều hành win 10

Bài viết với nội dung tin tức thủ thuật máy vi tính với nội dung : hướng dẫn tải xuốngsetup windows Media Player 12 Trên windows 10 trên trang Dịch vụ Tin học HUY AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ Sửa chữa pc tại nơi quận bình thạnh & cài Win tận nhà quận bình thạnh & Cài window tận chỗ quận tân Bình tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Một số bản của windows 10 không được thiết đặt sẵn hệ điều hành win Media Player. Nếu bạn đang thiếu tiện ích Win cổ điển này, Bài viết với nội dung dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chỉ dẫn lấy lại mau lẹkhông lấy phí. Bài báo cũng cung ứng một số trình phát đa công cụ châm thế bởi hđh win Media Player đã không được cập nhật kể từ năm 2009.

Cách Tải Xuống Và Cài Đặt Windows Media Player 12 Trên Windows 10 - VERA STAR phương pháp tải xuốngthiết đặt hđh win Media Player 12 Trên hệ điều hành win 10 – VERA STAR

Bài tác động: Sửa pc tại chỗ quận tân Bình & Dịch vụ bơm mực máy in tận nhà Quận Gò Vấp giá rẻ

windows Media Player 12 là gì:

 • thành lập do những người yêu mến khí cụ truyền thông cho người yêu thích. window Media Player 12—được cung ứng trong windows 7, window 8.1 và hệ điều hành win 10*—phát nhiều nhạc và video hơn bao giờ hết, bao gồm Flip Video và các bài hát không được bảo vệ từ thư viện iTunes của bạn! sắp xếp bộ sưu tập khí cụ số của bạn, đồng bộ hóa các tệp dụng cụ số với trang bị di động, buôn bán trực tuyến các nội dung dụng cụ số và hơn thế nữa—với window Media Player 12.
 • Win Media Player 12 (viết tắt WMP) là một trình đa phương tiện Tư vấn không tính tiền của Microsoft hđh win để chơi các phương tiện số đồng thời là một thư viện dụng cụ. windows Media Player là vận dụng được tự động cài ngay khi bạn cài hệ điều hành window của Microsoft.

Cách Tải Xuống Và Cài Đặt Windows Media Player 12 Trên Windows 10 - VERA STAR chỉ dẫn downsetup Win Media Player 12 Trên window 10 – VERA STAR

Xem: dịch vụ Sửa chữa máy in tận nơi quận gò vấp giá rẻ & Sửa chữa máy vi tính tận nơi quận 2 giá rẻ

chỉ dẫn tảithiết đặt window Media Player 12

phương pháp lấy lại windows Media Player 12

 • Rất dễ dàng để cài đặt windows Media Player 12 và dùng các chức năng phú quý của nó. Bạn cần tải xuống gói Media Feature Pack từ trang web chính thức của Microsoft.
 • trước tiên, chọn ngôn ngữ của bạn bằng thực đơn thả xuống. Sau đó nhấp vào tải . Một cửa sổ xuất hiện hỏi bạn muốn tải xuống bạn dạng nào. Tệp bạn đã chọn dựa vào vào bản bit của hệ điều hành win 10 nhưng mà bạn đang chạy. Để tìm bạn dạng bit, nhấn tổ hợp phím window + R , nhập dxdiag và nhấn OK . Thao tác này sẽ mở dụng cụ chẩn đoán DirectX. Tại đây, hãy nhìn vào dòng Hệ điều hành và kiểm tra.
 • Nếu bạn đang chạy hệ điều hành 32 bit, hãy chọn Microsoft-Windows-MediaFeaturePack-OOB-Package_x64.msu . Nếu bạn đang chạy 64-bit, hãy chọn một tệp khác. Sau đó chọn Tiếp theo . Bạn sẽ thu được công bố Open with windows Update Standalone Installer (mặc định ) . Với tùy chọn này, hãy nhấp vào OK để khởi đầu cài đặt.
 • tuân theo nguyên tắc và các bạn dạng cập nhật đã cài đặt. Cùng với việc cài đặt window Media Player, bạn cũng sẽ cài đặt các ứng dụng khác như Skype, Voice Recorder và Groove Music.

Cách Tải Xuống Và Cài Đặt Windows Media Player 12 Trên Windows 10 - VERA STAR phương pháp downloadcài đặt Win Media Player 12 Trên window 10 – VERA STAR

Các lựa chọn đổ thế cho windows Media Player

 • Một số người nghĩ rằng hđh win Media Player là một công dụng Win tức giận nhưng mà họ không cần. Nếu đó là bạn, bạn có thể muốn một trình phát nhạc và video khác. Rất may, có một số chọn lựa bơm thế freetuyệt vời cho hệ điều hành win Media Player.
 • Không nghi ngại gì nữa, một trong những trình phát đa công cụ tốt nhất bạn có thể tải là trình phát công cụ VLC. áp dụng nền tảng mã nguồn mở này chạy rất nhiều định dạng tệp âm thanh hoặc video nhờ Support codec của nó. VLC có thể phát các tệp video, webcam, luồng và hơn thế nữa. Nó cũng rất nhẹ và nhanh.
 • Ngoài ra, bạn có thể dùng các áp dụng Win mặc định khác. Chúng được kiến tạo với hệ điều hành win 10 và cung ứng giao diện người sử dụng tiến bộ hơn. Đối với video, hãy kiếm tìm Phim & hệ thống Tv . Đối với âm thanh, hãy thực hành kiếm tìm hệ thống cho Groove Music . ứng dụng thứ hai cũng đi kèm với các dịch vụ lưu trữ và phát online, nhưng bạn chỉ có thể dùng nó để quản lý bộ sưu tập nhạc trên máy tính nếu muốn.

Cách Tải Xuống Và Cài Đặt Windows Media Player 12 Trên Windows 10 - VERA STAR phương pháp tải xuốngthiết đặt hđh win Media Player 12 Trên windows 10 – VERA STAR

Liên hệ Trung Tâm HUY AN PHÁT Chuyên Sửa chữa máy tính – Máy In HCM

Cài window tại nơi quận 2 giá rẻ phục vụ tại nơi 24 Quận Mua bán, Sửa máy tính, notebook, Fix Lỗi computer, Cài vận dụng. xây dựng mạng, Sửa chữa Wifi, sạc mực máy In, Vệ sinh notebook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. upgrade máy tínhnotebook, Printer Dịch Vụ Sửa chữa máy tính bàn Quận 12 tại Website: Sửa máy vi tính tại chỗ LH Ngay.

 • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, biển Chí Minh.
 • điện thoại Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúc mừng năm mới 2022 Huy An Phát Chúc Mừng Năm Mới