hướng dẫn Tạo Chủ Đề windows 10 Của Riêng Mình dễ chơi

Bài viết với nội dung tin tức thủ thuật máy tính với nội dung : phương pháp hướng dẫn Tạo Chủ Đề hệ điều hành win 10 Của Riêng Mình dễ chơi trên trang Dịch vụ Tin học HUY AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ Sửa máy tính bàn tại nhà Quận 10 giá rẻ & Cài hệ điều hành win tại nơi Quận 10 giá rẻ & dịch vụ đổ mực máy in tại chỗ quận 6 giá rẻ tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Bạn muốn thay đổi giao diện của màn hình nền và các cửa sổ trong window nhưng mà không bị “treo”? Bạn có thể làm điều đó trên windows 10. window 10 cho phép người sử dụng tạo chủ đề của riêng họ với màn hình nền, đường viền cửa sổ và các điểm nhấn màu sắc cho menu Start tùy chỉnh. Bạn có thể lưu các thiết đặt này vào một tệp chủ đề thế hệ để sử dụng và gửi cho anh em của mình.

Hướng Dẫn Cách Tạo Chủ Đề Windows 10 Của Riêng Mình Đơn Giản - AN PHÁT

Coi thêm: dịch vụ bơm mực máy in tại nơi quận 5 giá rẻ & Fix Lỗi máy in tận nơi quận 2

định nghĩa về windows 10:

 • windows 10 là một hệ điều hành của Microsoft window dành cho các loại computer cá nhân và máy trạm, là một phần của họ hệ điều hành Win NT. Hệ điều hành này được giới thiệu vào 30 tháng 9 năm 2014 trong chương trình Build 2014 và đã được phát triển chính thức vào ngày 29 tháng 7 năm 2015[19]. Giao diện trên windows 10 là sự đoàn kết giữa hệ điều hành win 8.1 và hđh win 7.
 • windows 10 đi kèm một tính năng lớn Microsoft gọi là “universal apps (ứng dụng phổ quát)”; được mở rộng dựa trên các vận dụng phong cách Metro, các áp dụng này có thể được kiến thiết để chạy trên nhiều dòng vật phẩm Microsoft với các mã giống nhau,

Hướng Dẫn Cách Tạo Chủ Đề Windows 10 Của Riêng Mình Đơn Giản - AN PHÁT

Tham khảo: bơm mực máy in tại chỗ quận 2 & châm mực máy in tại nhà quận 9

 • Như máy vi tính bảng, điện thoại thông minh, các hệ thống nhúng, các máy Xbox One, Surface Hub và Mixed Reality. Giao diện người dùng windows đã được Fix Lỗi đổi để cho thưởng thức chuyển tiếp giữa giao diện định hướng chuột truyền thống và một giao diện tối ưu cho màn hình chạm màn hình, dựa trên đầu vào là các trang bị 2-trong-1 (ngày càng phổ biến); cả hai giao diện đều bao gồm một menu Start được cập nhật để cấu kết các nhân tố của menu Start truyền thống trên hđh win 7 với các “tiles” của hệ điều hành win 8.
 • windows 10 chiếm được hồ hết các nhận xét hăng hái khi sản xuất ban sơ vào tháng 7 năm 2015; các nhà phê bình đã tụng ca quyết định của Microsoft về việc cung cấp một giao diện định hướng cho computer để bàn thích hợp với các bản trước của hệ điều hành win, tương phản với chỉ dẫn tiếp cận hướng computer bảng của windows 8, mặc dù cách thức giao diện người dùng cảm ứng của hệ điều hành win 10 đã bị gác lại. Các nhà đánh giá cũng ca tụng những cải tiến cho vận dụng đi kèm của window 10 so với Win 8.1, tích hợp Xbox Live, cũng như chức năngkĩ năng của trợ lý ảo cá nhân Cortana, đặc biệt là việc châm thế Internet Explorer bằng Microsoft Edge.

Hướng Dẫn Cách Tạo Chủ Đề Windows 10 Của Riêng Mình Đơn Giản - AN PHÁT

cách Tạo Chủ Đề window 10 Của Riêng Mình:

 • Bước 1 . Mở thực đơn mở đầu và chọn thiết đặt
 • Bước 2 . Chọn Cá nhân hóa từ màn hình setup.
 • Bước 3 . đổi mới một hoặc nhiều tùy chọn sau:
 • Màn hình nền : Chọn ảnh, màu sắc hoặc trình chiếu. Ngoài những hình ảnh mặc định, bạn có thể nhấp vào nút Browse để chọn hình nền khác. Nếu bạn chọn trình chiếu , album trình chiếu mặc định nằm trong folder Ảnh , nhưng mà bạn có thể ưng chuẩn tới thư mục khác và đặt tần suất đổi mới hình nền máy tính bàn.
 • Bước 4 . Nhấp vào Chủ đề trong cửa sổ Cá nhân hóa , sau đó chọn cài đặt chủ đề .
 • Thao tác này sẽ mở setup Cá nhân hóa trong Pa-nen Điều khiển.
 • Bước 5. Nhấp chuột phải vào Chủ đề chưa lưu và chọn Lưu chủ đề . Chủ đề chưa được lưu sẽ nằm trong phần Chủ đề của tôi và chứa các thiết đặt bạn vừa đổi mới.
 • Bước 6 . Đặt tên cho chủ đề bạn vừa tạo trong hộp thoại xuất hiện và nhấp vào OK .

Hướng Dẫn Cách Tạo Chủ Đề Windows 10 Của Riêng Mình Đơn Giản - AN PHÁT

Liên hệ Trụ sở HUY AN PHÁT Chuyên Sửa pc – Máy In HCM

Repair máy in tận nhà quận 9 đáp ứng tại nhà 24 Quận Mua bán, Fix Lỗi pc, notebook, Sửa pc, Cài áp dụng. thành lập mạng, Fix Lỗi Wifi, bơm mực máy In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. nâng cấp pcnotebook, Printer Dịch Vụ Fix Lỗi máy tính bàn Quận 12 tại Website: Fix Lỗi pc tận nhà LH Ngay.

 • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, hồ Chí Minh.
 • di động Tư vấn 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúc mừng năm mới 2022 Huy An Phát Chúc Mừng Năm Mới