Hướng dẫn Xử Lí Khi Win 8 Không Nhận Ổ Cứng Thứ Hai

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính bàn với nội dung : phương pháp Xử Lí Khi window 8 Không Nhận Ổ Cứng Thứ Hai trên trang Dịch vụ Tin học HUY AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ Sửa máy in tại chỗ quận 3 & châm mực máy in tại nhà Quận 3 & Sửa máy in tại nơi quận 2 Tận chỗ ở khu vực TP.HCM

Ổ cứng thứ 2 thường nhập vai trò mở mang thêm không gian lưu trữ dữ liệu cho pc, vì vậy giá trị của những gì chứa đựng bên trong khá cần thiết. Thế vẫn có nhiều người cho biết sau khi tăng cấp lên windows 10 phiên bản mới nhất thì họ lại chạm mặt phải lỗi máy vi tính không nhận ổ cứng thứ 2.

Cách Xử Lí Khi Windows 8 Không Nhận Ổ Cứng Thứ Hai - VERA STAR

Tham khảo: châm mực máy in tại chỗ quận 2 & dịch vụ Sửa máy tính tận nhà quận Gò Vấp

vì sao nên lắp ổ cứng ngoài cho macbook

dễ dãi thực hành sao lưu dữ liệu

 • Ổ cứng ngoài HDD Box có chức năng gần giống với ổ cứng gắn trong macbook. Bạn có thể sử dụng nó để lưu trữ những dữ liệu cần thiết.
 • chỉ dẫn sao lưu dữ liệu vô cùng thuận tiện, bạn chỉ cần kết nối HDD Box với computer qua cổng USB. Sau đó thực hành sao lưu như chung.

Tránh được bị va đập hoặc bị rơi

 • Trong quá trình sử dụng, máy vi tính bị va đập là điều khó tránh khỏi dù là vô tình. Việc va đập hay rơi computer có thể làm hư hỏng linh kiện bên trong. đặc biệt là ổ cứng HDD khi có phòng ban đĩa quay.
 • Ổ cứng của bạn có thể xong hoạt động lâu dài. bởi thế ngoài việc trang bị thêm túi mềm và dày để bảo vệ máy tính xách tay khỏi va đập thì bạn cũng nên chiếm hữu một ổ cứng ngoài HDD Box để đề phòng mất dữ liệu.

Dễ vận chuyển HDD Box

 • Khi bạn sở hữu một chiếc HDD Box, bạn có thể mang nó đi bất cứ nơi đâu. Ổ cứng HDD Box chứng tỏ hiệu quả làm việc chả kém một chiếc ổ cứng nào khác.
 • Để không khi bị mất dữ liệu bạn nên sử dụng ổ cứng ngoài HDD Box. HDD Box là giải pháp tối ưu trong bảo vệ bình yên dữ liệu.

Kéo dài Tuổi thọ của phần cứng

 • Tuổi thọ ổ cứng của các hãng nhiều người biết đến như WD, Samsung,… Thì cũng chỉ kéo dài tới 4 năm. Chính bởi vậy, nếu ổ cứng của bạn đã sử dụng được trên 3 năm thì bạn nên thiết bị một chiếc HDD Box để sao lưu dữ liệu tránh trường hợp ổ cứng bất ngờ bị hỏng và mất hết dữ liệu.

Cách Xử Lí Khi Windows 8 Không Nhận Ổ Cứng Thứ Hai - VERA STAR

Coi thêm: Dịch vụ cài windows tận nơi quận gò vấp & Sửa máy vi tính tận nơi quận Tân Bình

phương pháp Xử Lí Khi hệ điều hành win 8 Không Nhận Ổ Cứng ngoài

thay đổi kí tự và đường dẫn để Repair

 • Bấm tổ hợp phím windows + X và chọn Disk Management.
 • Click chuột phải vào ổ cứng thứ 2 của bạn rồi chọn dòng Change Driver Letter and Paths…
 • Ở dòng Assign the following drive letter: bạn hãy chọn một kí tự khác để máy vi tính có thể nhận ổ cứng thứ 2. Bạn có thể chọn kí tự nào cũng được.
 • Sau khi chấm dứt việc chọn kí tự cho ổ cứng thứ 2, bạn hãy bấm OK rồi đóng hết các cửa sổ và khởi động lại computer để thay đổi có hiệu lực.

Cách Xử Lí Khi Windows 8 Không Nhận Ổ Cứng Thứ Hai - VERA STAR

Cập nhật lại driver

 • Mở Device Manager bằng cách bấm tổ hợp phím hđh win + X và chọn Device Manager.
 • Bấm vào mục Disk drives, click chuột phải vào ổ cứng thứ 2 và chọn Update Driver Software…
 • Nếu hđh win 10 phát hiện được cập nhật nào ở đây, nó sẽ tự động thiết đặt luôn cho bạn. Bạn có thể cập nhật driver qua mạng Internet hoặc download sẵn driver thích hợp với ổ cứng thứ 2.
 • Trong trường hợp ngại hoặc không biết phương pháp cập nhật driver chân tay, bạn có thể setup 1 chương trình chuyên cập nhật driver tự động như Driver Booster – DriverPack Solution – Driver Identifier.

Cách Xử Lí Khi Windows 8 Không Nhận Ổ Cứng Thứ Hai - VERA STAR

Để khắc phục các sự cố máy in máy tính bàn Hãy liên hệ HUY AN PHÁT

Dịch vụ cài hđh win tận nơi quận tân bình Chuyên: Mua bán, tôn tạo máy tính, laptop, Sửa máy tính, Cài hệ điều hành ⭐_⭐_⭐ Sửa mạng Wifi, nạp Mực In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera tại chỗ. tôn tạo thiết đặt Vi Tính pcnotebook, Printer 🔥 Dịch Vụ tại nơi 👍 vị trí DvTại HCM – LH Ngay Tin Học HUY AN PHÁT Tphcm. Xuất hóa đơn đỏ VAT, tới tại nơi làm tận nhà bảo hành tận tâm.

HotlineO8 65616562 / O9O89O8442/ O934O53493

(Zalo): O973446142 – Fb.com/suamaytinhverastar

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *