Khắc phục: Dữ Liệu đã xóa nhưng không có trong Recyclebin

Công ty Dịch vụ Sửa máy tính Huy An Phat – Một số người sử dụng windows 10 có thể kinh ngạc khi hòm rác không bao gồm các mục đã xóa gần đây. hậu sự rác là một kho lưu trữ các tệp bị xóa bằng File Explorer , bởi thế bạn thường trông chờ thấy các tệp bị xóa gần đây ở đó. đương nhiên, thùng rác không phải lúc nào cũng bao gồm các tệp đã xóa.

Bài viết với nội dung ( Post ): Khôi Phục Dữ liệu Đã xóa nhưng mà không có trong Recyclebin hệ điều hành Win 10 trên verastar.info. Tham khảo các dịch vụ sua may tinh tai nha quan 7 & sửa laptop tại nhà quận 7 & cai windows tai nha quan 7 VERA STAR

Official] Recycle Bin Recovery Software Free Download Full Version - EaseUS

Các tệp đã xóa sẽ đi đâu trong Win 10?

 • Các tệp đã xóa thường đi vào folder hệ thống $ Recycle.bin nhưng mà từ đó bạn có thể khôi phục ( phục hồi dữ liệu quận 7 ) chúng. thư mục này nằm trong thư mục root C: directory.
 • tất nhiên, do nó là một thư mục ẩn, có thể bạn sẽ cần điều chỉnh một số thiết đặt File Explorer để thấy $ Recycle.bin trong folder gốc của ổ cứng HDD của bạn.
 • Bạn không cần phải xem folder đó bởi có một lối tắt trực tiếp tới hậu sự rác trên màn hình window 10 .
 • Nếu bạn chẳng thể tìm thấy các tệp đã xóa gần đây trong thùng rác, thì có thể chúng đã bị xóa. Các tệp trong hậu sự rác không đích thực bị xóa, nhưng mà bạn vẫn có thể xóa tệp không cần chuyển chúng vào thùng trước.

DỊCH VỤ CỨU DỮ LIỆU Ổ CỨNG TPHCM

Tham Khảo Dịch vụ Máy in : châm muc may in tai nha quan 7 & sua may in tai nha quan 7

Bạn có thể làm gì nếu các mục đã xóa trên window 10 không có trong Recyclebin ?

Có 6 phương pháp hiệu quả để có thể Khôi Phục Đã xóa ( Xem Dịch vụ cứu dữ liệu máy tính hcm ) nhưng không có trong cỗ áo rác trên hđh 10 lập cập.

 1. Không nhấn phím Shift khi xóa tệp
 2. Không xóa tệp trên ổ đĩa flash – USB
 3. Không xóa tệp bằng Command Prompt
 4. Bỏ chọn tùy chọn Không vận chuyển tệp vào thùng rác
 5. Tăng giới hạn kích tấc tối đa cho tệp hòm rác
 6. Đặt lại cỗ áo rác

Không nhấn phím Shift khi xóa File – thư mục

Một phương pháp bạn có thể bỏ dở cỗ ván rác là nhấn và giữ phím Shift khi xóa tệp. Giữ phím Shift sẽ xóa tệp không cần vào hậu sự tái chế trước. Như vậy, hãy bảo đảm rằng bạn không nhấn phím Shift khi xóa tệp.

Không xóa tệp trên ổ đĩa USB

để ý rằng ổ đĩa flash USB không bao gồm các thư mục $ Recycle.bin. Bạn có thể xóa tệp vào thùng rác từ các phân vùng HDD thay thế, nhưng không thể xóa trực tiếp từ ổ USB. cho nên, nếu bạn đang xóa các tệp khỏi bộ lưu trữ USB, đó có thể là lý bởi vì tại sao bạn chẳng thể tìm thấy chúng trong cỗ áo rác. di chuyển các tệp của thẻ USB vào một thư mục ổ cứng trước khi xóa chúng.

Không xóa tệp bằng Command Prompt

Trong khi, xem xét rằng Command Prompt không sử dụng cỗ áo rác. Như vậy, tất cả các tệp bị xóa phê duyệt Nhắc nhở đều bỏ qua quan tài tái chế. thành thử, đừng xóa tệp bằng Lời nhắc nếu bạn có thể cần giữ lại chúng trong cỗ áo rác Recyclebin.

Bỏ chọn tùy chọn Không di chuyển tệp vào săng rác

 1. Nếu không có mục đã xóa nào hình thành trong áo quan rác, bạn có thể cần bỏ chọn tùy chọn Don’t Move Files béo Recycle Bin .
 2. Để làm điều đó, hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng cỗ áo rác trên màn hình và chọn Properties.
 3. Sau đó bỏ chọn Don’t Move Files mập Recycle Bin
 4. Click the Apply button mập confirm the new setting.
 5. Press the OK button to close the hđh.

Tăng giới hạn kích tấc tối đa cho tệp hòm rác

Tùy chọn đó cho phép bạn điều chỉnh kích thước tối đa của tệp nhưng mà bạn có thể xóa vào hậu sự rác. Nếu bạn xóa một tệp làm lu mờ con số tối đa đó, tệp đó sẽ không vào cỗ áo. đó, nhập một số cao hơn vào hộp văn bản kích tấc tối đa cũng sẽ bảo đảm rằng nhiều tệp hơn sẽ được chuyển đến cỗ áo rác.

Đặt lại hòm rác

 1. Mở thực đơn với hệ điều hành + X thực đơn with the window + X hotkey .
 2. Chọn Command Prompt (Admin) trên menu Win + X.
 3. Nhập lệnh sau vào cửa sổ Nhắc và nhấn phím Quay lại:rd /s /q C:$Recycle.bin
 4. Sau đó, đóng Command Prompt và khởi động lại hđh 10.

Bạn có Thể hệ trọng Dịch vụ Cứu Dữ Liệu của VERA STAR chúng Tôi

VERA STAR DATA RECOVERY địa điểm Dịch vụ hồi phục dữ liệu hcm Uy tín với hàng ngũ Kỹ thuật viên – Kỹ sư tay nghề cao trong lãnh vực Cứu dữ liệu ổ cứng computer (PC) & ổ cứng macbook (2.5). HDD & SSD ổ đĩa cứng các hãng: Seagate, Western Digital, Hitachi, Toshiba, Samsung, Fujitsu, Maxtor, IBM and more. Dịch vụ cứu dữ liệu tại chỗ mau lẹ. LH Ngay Dịch vụ sửa pc tận nơi hcm VERA STAR O865616562O9O8 9O8 442 (Zalo) 0973446142 để được cung cấp !

Can hệ địa điểm CẤP CỨU DỮ LIỆU UY TÍN TPHCM :

 • địa điểm TNHH CÔNG NGHỆ & DỊCH VỤ TIN HỌC HUY AN PHÁT
 • Hotline: 0908.908.442 – 0976975100
 • Facebook: sua may tinh tan noi
 • Email: verastarcomputer@gmail.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.