0934.053.493

Khắc phục lỗi không thể copy paste trên Windows

Copy/ Paste là một trong những chức năng cơ bản nhất trên bất kỳ PC nào, nhưng nhiều người dùng đã báo cáo rằng chức năng này không hoạt động trên Windows. Dưới đây là một số thủ thuật trung tâm nhà cung cấp tin học Huy An Phát đưa ra giúp bạn khắc phục lỗi này (Xem: dịch vụ sửa máy tính tận nơi quận 2 )

Đóng tất cả trình phát video:

Mặc dù bảng tạm Windows được thiết kế để được mở khóa và có sẵn cho tất cả các chương trình đã cài đặt, đôi khi nó sẽ bị khóa. Một điều thường làm điều này là một trình phát video phát video được mã hóa.

Nếu bạn đang phát video hoặc bạn mở một nền, hãy đóng trình phát video trên máy tính và kiểm tra xem sự cố đã được giải quyết chưa. Nếu không, chuyển sang sửa chữa tiếp theo, bên dưới.

Cập nhật Windows:

Theo người dùng, đôi khi vấn đề này có thể xảy ra do một số trục trặc nhất định trên hệ thống của bạn. Để khắc phục sự cố, bạn nên cập nhật hệ thống của mình. Microsoft liên tục sửa chữa các vấn đề với các bản cập nhật mới và phần lớn, Win 10 sẽ tự động cài đặt các bản cập nhật bị thiếu.

Tắt tiện ích Send to Bluetooth:

Addon này thường được liên kết với Microsoft Office và bạn có thể tìm thấy trong phần mềm Office trong phần Add-on. Bạn có thể phải kiểm tra tất cả các công cụ Office đã cài đặt để gửi đến phần bổ trợ Bluetooth và vô hiệu hóa nó từ mỗi công cụ. Sau khi vô hiệu hóa phần bổ sung này từ mọi chức năng Copy/ Paste của công cụ Office sẽ hoạt động bình thường.

Khởi động lại PC của bạn:

Nhiều người dùng báo cáo rằng tính năng dán bản sao không hoạt động trên PC của họ, và theo họ, cách dễ nhất để khắc phục nó là khởi động lại laptop của bạn. Nếu bạn không muốn khởi động lại  laptop, bạn cũng có thể đăng xuất khỏi tài khoản người dùng của mình, đợi vài giây và sau đó đăng nhập lại. Hãy nhớ rằng đây chỉ là giải pháp thay thế, vì vậy bạn sẽ phải lặp lại nó bất cứ khi nào sự cố xảy ra.

Xem thêm:

 Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã giải quyết vấn đề này bằng một trong các giải pháp của chúng tôi.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.