Làm phương pháp Nào Để Cài Win 8 Cho Máy laptop

Bài viết tin tức thủ thuật pc với nội dung : Làm cách Nào Để Cài Win 8 Cho Máy máy tính xách tay trên trang Dịch vụ Tin học HUY AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ Fix Lỗi pc tại chỗ quận Bình Chánh & Repair pc tận nhà quận Thủ Đức & Repair pc tận nơi quận Phú Nhuận Tận chỗ ở khu vực TP.HCM

bây chừ, cài windows cho laptop là nhu cầu cần thiết của các tín đồ macbook bởi có rất đa phần mềm windows không sử dụng được trên macbook. Chính thành ra người sử dụng đều muốn cài thêm hđh win để tiện sử dụng.

Làm Cách Nào Để Cài Windows 8 Cho Máy Macbook - AN PHÁT

Bài ảnh hưởng: dịch vụ Repair pc tận chỗ quận Nhà Bè & Cài hệ điều hành win tại chỗ quận 7

bởi phải cài window 8 cho máy mac

 • Chạy hệ điều hành mac OS cho Mac tốt hơn rất nhiều so với Win. trước tiên phải nói đến ứng dụng, dù rằng những chiếc notebook dùng được ít ứng dụng hơn những chiếc computer dùng hệ điều hành win. dĩ nhiên Apple đã có chiến lược riêng, dễ thấy nhất là ứng dụng tương xứng rất sâu với phần cứng nên trong suốt quá trình sử dụng bạn ít chạm mặt phải trường hợp bị đơ máy hay bị hỏng vặt, v.v. Đó là điều thường ở những chiếc máy tính bàn sử dụng hđh win.
 • Người dùng window luôn phải tốn thời gian để cài lại hệ điều hành win do máy chạm mặt vấn đề, điều này lại không bao giờ xảy ra với người dùng mac OS.
 • Hệ điều hành mac OS có giao diện rất rõ ràng, sức mạnh đồ họa được biểu lộ rõ ở độ phân giải cao và màu sắc đẹp nhan sắc nét, chính xác trên máy macbook, rõ ràng đây là trải nghiệm hoàn hảo cũng là một trong những lý bởi cần thiết để người dùng chọn iMac.
 • Khi bạn cài hệ điều hành Win thì điều này lại trái ngược hoàn toàn, độ phân giải kém, hình ảnh hiển thị bị vỡ lẽ, màu nhan sắc không còn sắc đẹp nét nữa, giao diện không còn tối ưu, điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động của người dùng.
 • Có Nên Cài hệ điều hành win Cho notebook & Những Lỗi Thường Xảy Ra Khi Cài hđh win Cho máy tính xách tay
 • sau cùng là việc dùng Boot Camp để cài windows làm cho dung lượng pin của của chiếc laptop tụt giảm rất nhanh lẹ và không còn là điểm nhấn nổi trội của nhà Apple nữa.
 • Có rất nhiều lý nhưng mà bạn không nên cài Win cho notebook của mình, đương nhiên cũng có rất nhiều lý bởi vì nhưng mà bạn vẫn phải cài hệ điều hành win cho máy tính xách tay như học tập hay làm việc.
 • Việc cài hệ điều hành win về lâu về dài sẽ là vấn đề khiến bạn phải lưu ý bởi điều này sẽ làm liên quan đến hưởng thụ khi sử dụng máy, Bên cạnh đó sẽ làm hỏng hóc phần cứng trong máy và giảm tuổi thọ của máy. thầy thuốc tin học khuyên bạn nên cẩn trọng hơn khi cài hệ điều hành win cho laptop trong thời kì dài.

Làm Cách Nào Để Cài Windows 8 Cho Máy Macbook - AN PHÁT

Tham khảo: Sửa chữa máy tính bàn tận nơi quận 7 & cài windows tận chỗ quận 8

cách Cài Win 8 Cho Máy macbook

 • tải bạn dạng sao của hđh win 8 và bạn cũng sẽ cần tải bản sao của Hộp ảo từ đây .
 • Khi bạn đã cài đặt Virtual Box, đã đến lúc thiết lập máy ảo của bạn.
 • Tiếp theo, bạn muốn nhấp vào tượng trưng mới (trên cùng bên trái – màu xanh lam), điều này sẽ bắt đầu trình chỉ dẫn thiết đặt, nhấn chọn windows 8 không phải Hệ điều hành Win khác từ trình đơn thả xuống.
 • Sau khi bạn đã điền tất cả những điều này, hãy nhấp vào tiếp theo và bạn sẽ được hỏi bạn muốn phân bổ bao nhiêu RAM cho hộp ảo.

Làm Cách Nào Để Cài Windows 8 Cho Máy Macbook - AN PHÁT

 • Bước tiếp theo sẽ là phân ổ cứng ảo để windows 8 chạy trên đó. Mặc định là 20GB và điều này sẽ rất nhiều. Trừ khi bạn đã sẵn sàng một phân vùng hoặc Ổ đĩa ảo, việc để Hộp ảo thực hành công tác cho bạn sẽ tiện lợi hơn.
 • Bạn sẽ được hỏi kích thước bạn muốn ổ đĩa. Tôi đã để lại của tôi là 20GB mặc định.
 • Sau khi quay lại Hộp ảo, bạn sẽ thấy một Máy mới đã được thêm vào. lưu lại máy đó và sau đó nhấp vào khởi đầu. Thao tác này sẽ phát động máy và chạy trình qui định thiết lập khởi động trước tiên. bây chừ bạn sẽ được hỏi bạn muốn setup hệ điều hànhtừ. Chọn hình ảnh ISO Win 8 Developer Preview từ bất cứ nơi nào bạn đã lưu.
 • Nhấp vào tiếp theo và trình hướng dẫn thiết lập windows 8 sẽ khởi đầu.
 • Chỉ cần tuân theo các bước và hài lòng thỏa thuận cấp phép .
 • Win sẽ hỏi bạn xem bạn muốn upgrade hay thực hành thiết đặt tùy chỉnh.
 • Chọn thiết đặt tùy chỉnh bởi chúng tôi đang thiết đặt Hệ điều hành từ đầu.
 • Sau đó, bạn sẽ được yên cầu công nhận nơi bạn muốn cài đặt hệ điều hành win 8 . Chọn Ổ cứng ảo bạn đã tạo trước đó và nhấp vào tiếp theo.
 • Sau đó, Win 8 sẽ bắt đầu tự thiết đặt. Tất cả những gì bạn phải làm là kì vọng và để nó làm việc của nó và nhập thông tin khi được đòi hỏi.

Làm Cách Nào Để Cài Windows 8 Cho Máy Macbook - AN PHÁT

Để khắc phục các sự cố máy in computer Hãy liên hệ HUY AN PHÁT

Sửa máy tính bàn tận nhà quận 8 Chuyên: Mua bán, tôn tạo computer, máy tính xách tay, Sửa máy tính bàn, Cài hệ điều hành ⭐_⭐_⭐ Sửa chữa mạng Wifi, đổ Mực In, Vệ sinh notebook, Lắp đặt camera tại nhà. tôn tạo cài đặt Vi Tính pclaptop, Printer 🔥 Dịch Vụ tại nơi 👍 vị trí DvTại HCM – LH Ngay Tin Học HUY AN PHÁT Tphcm. Xuất hóa đơn đỏ VAT, tới tại nhà làm tận nơi bảo hành tận tình.

HotlineO8 65616562 / O9O89O8442/ O934O53493

(Zalo): O973446142 – Fb.com/suamaytinhverastar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *