Làm Sao Để thay đổi, Kéo Dài thời kì Trì Hoãn Cập Nhật Trên windows 10?

Bài viết với nội dung tin tức thủ thuật pc với nội dung : Làm Sao Để thay đổi, Kéo Dài thời kì Trì Hoãn Cập Nhật Trên windows 10? trên trang Dịch vụ Tin học HUY AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ nạp mực máy in tại nhà Quận 6 giá rẻ & Sửa máy in tận chỗ Quận 6 giá rẻ & Dịch vụ sạc mực máy in tận nơi Quận 7 giá rẻ tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Trên các phiên bản Win 10 Profesional , Enterprise và Education , người dùng được phép “hoãn” cập nhật (update), bởi đó người sử dụng sẽ không phải tải xuống phiên bản cập nhật trong một thời kì. Bạn có thể sử dụng Local Group Policy để thiết lập một “khác nhau chậm chạp ” hơn thời gian mặc định.

Làm Sao Để Thay Đổi, Kéo Dài Thời Gian Trì Hoãn Cập Nhật Trên Windows 10? - AN PHÁT

Tham khảo: dịch vụ Sửa chữa máy in tại chỗ quận 7 giá rẻ & Repair máy tính bàn tại chỗ quận 8

Microsoft chia các bạn dạng cập nhật window thành ba loại lớn:

 • – Cập nhật bảo mật để Fix Lỗi và khắc phục các lỗ hổng to. Bạn không thể trì hoãn cập nhật bảo mật.
 • – Cập nhật các công dụng mới và cập nhật đáng kể các tính năng hiện có. Khi bạn trì hoãn cập nhật bằng giao diện windows Update bình thường, các tính năng cập nhật sẽ không được tải về trong vòng 60 ngày. dùng chế độ Nhóm, bạn có thể chỉ định thời kì trì hoãn cập nhật lên đến 180 ngày.
 • – Các bản cập nhật chất lượng (quality update) giống như các bản cập nhật hệ điều hành truyền thống, bao gồm các bản Fix Lỗi lỗi bảo mật nhỏ tuổi, quan trọng và các phiên bản cập nhật báo điều khiển (driver update). Khi bạn trì hoãn cập nhật bằng giao diện hđh win Update, theo mặc định, quá trình cập nhật chất lượng (quality update) sẽ không được download trong vòng 35 ngày. sử dụng chính sách Nhóm, bạn có thể đặt thời kì trì hoãn lên đến 30 ngày.

Làm Sao Để Thay Đổi, Kéo Dài Thời Gian Trì Hoãn Cập Nhật Trên Windows 10? - AN PHÁT

Bài tác động: Cài window tận nơi quận 8 & Sửa máy in tận nhà quận 12

phương pháp Để thay đổi, Kéo Dài thời kì Trì Hoãn Cập Nhật Trên windows 10?

 • trước tiên, hãy mở Local Group Policy Editor bằng hướng dẫn nhấp vào mở màn , sau đó nhập gpedit.msc vào hộp kiếm tìm rồi nhấn Enter .
 • Trên cửa sổ Local Group Policy Editor, trong ngăn bên trái, bạn điều hướng tới khóa:
 • Cấu hình máy tính bàn => Mẫu quản trị => Thành phần window => hđh win Update => Trì hoãn tăng cấp và cập nhật .
 • Trong ngăn bên phải, tìm và nhấp đúp vào setup có tên ‘ Chọn khi nhận bản cập nhật tác dụng ‘ để mở cửa sổ thuộc tính.
 • Trên cửa sổ Chọn khi cập nhật tính năng được nhận tính chất, bấm Đã bật. Nếu bạn muốn trì hoãn quá trình cập nhật (update), hãy nhập một số bất kỳ, có thể lên đến 180 ngày trong khuông ” Sau khi một bạn dạng cập nhật tính năng được phát hành, hãy hoãn nhận nó trong nhiều ngày này “.
 • Trong khi, bạn có thể chọn tùy chọn ‘ tạm bợ dừng cập nhật công dụng ‘ để trì hoãn cập nhật (update) trong vòng 60 ngày hoặc đợi cho tới khi bạn bỏ chọn hộp kiểm. Việc sử dụng chức năng nhất thời dừng về cơ bản cũng giống như dùng tác dụng cập nhật (update) phổ biến trên giao diện window Update nhưng mà điểm đặc biệt là bạn có thể mở lại cửa sổ Local Group Policy Editor và bỏ cập nhật dứt (update) và muốn cập nhật các bạn dạng cập nhật (update).
 • Ngoài ra trên cửa sổ còn có các tùy chọn khác nhưng mà bạn có thể dùng để nhận các bản cập nhật tác dụng. Các ‘ Chi nhánh Current ‘ tùy chọn được cập nhật khi Microsoft cho phép sử dụng chức năng có sẵn.
 • Các ‘ Chi nhánh Current for Business’ tùy chọn được cập nhật khi Microsoft cảm thấy họ đã sẵn sàng cho các Trung Tâm để triển khai. Nếu bạn muốn cập nhật các tính năng sớm hơn, hãy chọn ‘Chi nhánh hiện tại’. Nếu bạn muốn trì hoãn tính năng thế hệ càng lâu càng tốt, hãy chọn ‘ Chi nhánh ngày nay cho siêu thị .’

Làm Sao Để Thay Đổi, Kéo Dài Thời Gian Trì Hoãn Cập Nhật Trên Windows 10? - AN PHÁT

 • Sau khi ngừng quá trình thiết lập, hãy nhấp vào OK .
 • Quay lại cửa sổ chính của Local Group Policy Editor, nhấp đúp vào cài đặt có tên ‘ Chọn khi thu được bản cập nhật Chất lượng ‘ để mở cửa sổ thuộc tính .
 • Trên cửa sổ tính chất, nhấp vào tùy chọn Đã bật . để ý rằng không có tùy chọn cho các phiên bản cập nhật chất lượng (quality update).
 • Bạn có thể đặt số ngày để đăng cập nhật thực lên tới 30 ngày. sử dụng tác dụng trợ thời dừng giống như sử dụng tùy chọn hoãn cập nhật trên giao diện hđh win Update. Nó sẽ trợ thời dừng cập nhật trong vòng 35 ngày hoặc cho tới khi bạn quay lại và bỏ chọn tùy chọn.
 • Sau khi thiết lập các tùy chọn, hãy nhấp vào “OK”.
 • cuối cùng đóng cửa sổ Local Group Policy Editor lại. Không cần phát động lại máy tính bàn của bạn, các setup sẽ được ứng dụng ngay tức khắc.

Làm Sao Để Thay Đổi, Kéo Dài Thời Gian Trì Hoãn Cập Nhật Trên Windows 10? - AN PHÁT

Liên hệ Trụ sở HUY AN PHÁT Chuyên Sửa chữa máy tính bàn – Máy In HCM

bơm mực máy in tại chỗ quận 12 phục vụ tận nơi 24 Quận Mua bán, Sửa chữa computer, macbook, Repair pc, Cài ứng dụng. thành lập mạng, Repair Wifi, sạc mực máy In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. nâng cấp máy tínhmacbook, Printer Dịch Vụ Sửa máy tính bàn Quận 12 tại Website: Sửa chữa máy vi tính tại nhà LH Ngay.

 • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, biển Chí Minh.
 • di động Tư vấn 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *