Làm Thế Nào Để Khôi Phục Đĩa Cứng NTFS Nếu Xảy Ra Mất Phân Vùng?

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính bàn với nội dung : Làm Thế Nào Để Khôi Phục Đĩa Cứng NTFS Nếu Xảy Ra Mất Phân Vùng? trên trang Dịch vụ Tin học HUY AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ Fix Lỗi máy tính tại nhà quận Thủ Đức & Cài window tận nhà quận Thủ Đức & Sửa máy tính bàn tại chỗ quận bình thạnh tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

ngày nay phân vùng NTFS đã dần đổ thế phân vùng FAT32, trở thành định dạng phân vùng phổ biến nhất. tất nhiên, khi chúng ta thích sự thuận lợibình yên phân vùng NTFS mang lại, chúng ta có thể chạm mặt phải tình trạng mất phân vùng NTFS.

Làm Thế Nào Để Khôi Phục Đĩa Cứng NTFS Nếu Xảy Ra Mất Phân Vùng? - VERA STAR

Tham khảo: cài window tại chỗ quận bình thạnh & sạc mực máy in Quận Tân Phú giá rẻ

căn do KHiến Mất Phân Vùng NTFS

 • Bảng phân vùng bị hỏng : Bảng phân vùng rất dễ bị hỏng hoặc bị hỏng bởi vì hoạt động không đúng cách và bị virus tấn công, có thể dẫn tới mất phân vùng.
 • ngẫu nhiên xóa : Dường như thực hành quản lý đĩa cứng, bạn có khả năng xóa phân vùng NTFS nhưng mà bạn cần hoặc làm tinh khiết đĩa sai bằng lệnh diskpart nếu bạn a ma tơ. Rõ ràng là các thao tác như vậy sẽ dẫn đến mất phân vùng.
 • Bad sector / track : Về mặt vật lý, một đĩa ổ cứng được phân thành các rãnh; và mỗi rãnh được tạo thành nhiều cung để lưu trữ dữ liệu. Nếu một phần của các sector chẳng thể đọc và ghi chung, phân vùng đó sẽ trở nên không hợp thức, dẫn tới mất phân vùng trong một số trường hợp.
 • Cấu trúc logic bị hỏng : bởi cấu trúc logic của ổ cứng bị hỏng , một hoặc nhiều phân vùng có thể bị mất.
 • Nguồn điện tăng chợt biến : Nguồn điện tăng vọt hoặc nao núng Hình như phân vùng đang được đọc / ghi được truy vấn cập có thể dẫn tới hỏng phân vùng và do đó phân vùng có thể bặt tăm.
 • đổi mới kích thước không thành công : thay đổi kích thước phân vùng không chiến thắng có thể gây ra mất phân vùng.

Làm Thế Nào Để Khôi Phục Đĩa Cứng NTFS Nếu Xảy Ra Mất Phân Vùng? - VERA STAR

Tham khảo:Repair máy in Quận Tân Phú giá rẻ & dịch vụ Sửa máy tính tại chỗ quận Gò Vấp

Khôi Phục Đĩa Cứng NTFS Khi Xảy Ra Mất Phân Vùng?

Bước 1: Tìm Trình cách khôi phục phân vùng.

Chạy MiniTool Partition Wizard sau khi thiết đặt và giao diện chính sẽ được hiển thị. Trên thanh menu trên cùng, bạn có thể tìm thấy một công dụng được gọi là bình phục phân vùng . Chọn nó để khôi phục phân vùng NTFS bị mất.

chọn công dụng hồi phục phân vùng

Bước 2. bỏ qua trang chào mừng.

Khi bạn nhìn thấy trang chào mừng, hãy nhấp vào Tiếp theo để tiếp tục.

bỏ dở trang chào mừng

Bước 3. Chọn đĩa bạn muốn khôi phục.

Chọn một đĩa bạn muốn khôi phục từ danh sách đĩa và nhấp vào Tiếp theo để tiếp tục.

chọn đĩa để khôi phục

Bước 4. Đặt phạm vi quét.

hiện thời chọn một phạm vi quét cho đĩa cụ thể. Ở đây, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một trong hai tùy chọn trước đây và sau đó nhấn Tiếp theo để tiếp tục.

Bằng phương pháp chọn khuôn khổ được chỉ định, Trình cách phân vùng MiniTool sẽ quét các lĩnh vực cụ thể bởi vì người dùng chỉ định. Chọn một phạm vi quét

Làm Thế Nào Để Khôi Phục Đĩa Cứng NTFS Nếu Xảy Ra Mất Phân Vùng? - VERA STAR

Bước 5. Chọn một qui định quét.

Nếu bạn chọn Quick Scan , MiniTool Partition Wizard sẽ mau lẹ tìm thấy một phân vùng bị mất / bị xóa và sau đó chuyển tới phần cuối của nó để tìm phân vùng tiếp theo.

Nếu bạn chọn Quét tổng thể , Trình phương pháp phân vùng MiniTool sẽ quét mọi khu vực của khuôn khổ quét cụ thể. phép tắc quét này mất nhiều thời kì hơn để ngừng nhưng mà hữu dụng khi Quét nhanh chóng không chiến thắng. Chọn một qui định quét

Bước 6. bình chọn TẤT CẢ các phân vùng bạn cần.

Tại đây hãy đánh giá tất cả các phân vùng bạn cần, không cần biết nó bị mất hay không. Hãy nhớ rằng, các phân vùng không được chọn sẽ bị xóa sau đó. vì vậy, hãy cẩn thận. Sau đó nhấn nút chấm dứt để quay lại giao diện chính.

chọn tất cả các phân vùng bạn cần nhấp đúp vào một phân vùng để xem các tệp trong đó

Bước 7. áp dụng các thay đổi.

sau cùng nhưng mà không kém phần cần thiết, bạn cần nhấn nút Apply ở góc trên cùng bên trái để khôi phục ổ cứng NTFS hiệu quả.

Trên thực tế, điều này là bởi ký tự ổ đĩa bị thiếu. windows sẽ không hiển thị ổ cứng nếu không có ký tự ổ đĩa.

Bước 8. Thêm một lá thư.

Chạy lại MiniTool Partition Wizard và thêm ký tự ổ đĩa vào phân vùng đã khôi phục bằng hướng dẫn sử dụng tác dụng Change Drive Letter . sau cuối, bạn có thể truy nã cập phân vùng NTFS đã hồi phục trong windows Explorer và tất cả dữ liệu vẫn ở đó.

Làm Thế Nào Để Khôi Phục Đĩa Cứng NTFS Nếu Xảy Ra Mất Phân Vùng? - VERA STAR

Liên hệ Trụ sở HUY AN PHÁT Chuyên Fix Lỗi pc – Máy In HCM

Bàn phím tiếng Hàn Quốc không dây phục vụ tận nhà 24 Quận Mua bán, Dịch vụ cài hđh win tại nơi Quận gò vấp Fix Lỗi máy vi tính, macbook, Fix Lỗi pc, Cài ứng dụng. xây dựng mạng, Sửa Wifi, châm mực máy In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. tăng cấp pclaptop, Printer Dịch Vụ Fix Lỗi pc Quận 12 tại Website: Repair máy vi tính tận chỗ LH Ngay.

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, hồ Chí Minh.
 • thiết bị cầm tay Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *