Lí Do Tại Sao Bạn Nên Sử Dụng Tường Lửa TinyWall

Bài viết tin tức thủ thuật computer với nội dung : Lí Do Tại Sao Bạn Nên Sử Dụng Tường Lửa TinyWall trên trang Dịch vụ Tin học HUY AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ Dịch Vụ Thay Mực Máy In Tận Nơi Quận 9 Giá Rẻ &Dịch Vụ Thay Mực Máy In Tận Nơi Quận 10 Giá Rẻ & Cài Win Quận 11 giá rẻ  tại nhà ở khu vực TP.HCM.

Tường lửa là một trong những phần cần thiết nhất của bảo mật onlinelàm cho nó trở thành cần thiết để bảo vệ đúng chỉ dẫn các trang bị và hệ thống của bạn trên mạng. Win 10 có Win Defender, ứng dụng chống vi-rút và tường lửa bảo vệ người sử dụng khỏi ứng dụng độc hại. Và dù rằng tường lửa này khá đầy đủnhưng nó không dễ chơi để cấu hình cho nhiều người. Và đây là lúc TinyWall phát huy tác dụng.

Lí Do Tại Sao Bạn Nên Sử Dụng Tường Lửa TinyWall -HUY AN PHÁT
Lí Do Tại Sao Bạn Nên Sử Dụng Tường Lửa TinyWall -HUY AN PHÁT

Tham khảo: Nạp mực máy in Quận 11 giá rẻ & Sửa máy tính tại nhà quận 12

Tại sao bạn nên sử dụng tường lửa TinyWall

Tường lửa là một trong những phần cần thiết nhất của bảo mật onlinekhiến cho nó trở nên cần thiết để bảo vệ đúng chỉ dẫn các thiết bị và hệ thống của bạn trên mạng. Hệ điều hành Windows 10 có Windows Defender, phần mềm chống vi-rút và tường lửa bảo vệ người dùng khỏi phần mềm độc hại. Và mặc dù tường lửa này khá đầy đủnhưng mà nó không đơn giản để cấu hình cho nhiều người. Và đây là lúc TinyWall phát huy công dụng.

Windows Defender được coi là khá tốt trong việc chặn đứng hầu hết các mối bắt nạt dọa. Hạn chế độc nhất vô nhị là nó có thể khó cấu hình. TinyWall là một khí cụ dễ chơi dành cho Windows với mục đích chính là cho phép bạn cấu hình toàn bộ tường lửa của hệ điều hành một hướng dẫn thuận lợimột thể ích trình điều khiển tường lửa  Karoly Pados phát hành này tương hợp với Hệ điều hành Windows Vista và tất cả các bạn dạng sau đó. Nhờ phần mềm này, bất cứ người dùng nào, ngay cả khi không có kiến ​​thức về pc, cũng có thể cấu hình tường lửa này rất thuận tiện. TinyWall là một tường lửa tự do có thể chạy độc lập hoặc đồng thời với tường lửa tích hợp sẵn của Windows Defender.

Lí Do Tại Sao Bạn Nên Sử Dụng Tường Lửa TinyWall -HUY AN PHÁT
Lí Do Tại Sao Bạn Nên Sử Dụng Tường Lửa TinyWall -HUY AN PHÁT

Xem: Bơm mực máy in quận 12 & sửa máy in tận nơi quận gò vấp

TinyWall các hình thức hoạt động khác biệt

Các tùy chọn TinyWall khác
Các bạn dạng cập nhật thế hệ nhất của TinyWalls có thể Support và xử lý các chương trình UWP trên Windows 10, tự động phát hiện các ứng dụng UWP và Hỗ trợ lọc RAW và Promiscuous-socket để theo dõi và kiểm soát các phần mềm tạo lưu lượng mạng thô. Hơn nữa, nó được bảo vệ chống lại các cuộc tấn công giả mạo nhận dạng mã và đánh giá các phiên bản cập nhật mới qua HTTPS độc quyền.

một đôi nhược điểm của TinyWall
bởi vì TinyWall là một tường lửa không tính tiền nên nó không có phần Hỗ trợ khách hàng trên mạng xã hội hoặc trang web chuyên dụng. bởi vậy, đối với tất cả các câu hỏi và thắc bận rộn, người ta chỉ có thể gửi email đến tinywall@pados.hu. Đây vững chắc là nhược điểm chính của TinyWall bởi các tường lửa không lấy phí khác cũng có sẵn cho Hệ điều hành Windows được Support khách hàng tốt hơn. Xem so sánh của chúng tôi về Win Defender và pfSense để biết một ví dụ.

Địa chỉ email liên hệ của TinyWall
TinyWall được tạo cho người dùng cá nhân đơn côi và các văn phòng rất bé dại với ít hơn năm người. bởi vì đó, nếu TinyWall được dùng cho một máy chủ tự động và mạng với hơn năm computer sẽ có thể xảy ra một số vấn đề về hoạt động. Điều này là bởi vì TinyWall thiếu Support cho giao diện dòng lệnh, quản lý từ xa và tích hợp bộ điều khiển miền.

Lí Do Tại Sao Bạn Nên Sử Dụng Tường Lửa TinyWall -HUY AN PHÁT
Lí Do Tại Sao Bạn Nên Sử Dụng Tường Lửa TinyWall -HUY AN PHÁT

Liên hệ Trung Tâm HUY AN PHÁT Chuyên Repair pc – Máy In HCM

bàn phím tiếng hàn không dây đáp ứng tận chỗ 24 Quận Mua bán, Repair pc, notebook, Khắc phục pc, Cài ứng dụng. xây dựng mạng, Fix Lỗi Wifi, bơm mực máy In, Vệ sinh máy tính xách tay, Lắp đặt camera quan sát chất lượng. nâng cấp máy tínhlaptop, Printer Dịch Vụ Sửa chữa pc Q 12 tại Website: Khắc phục máy vi tính tận nhà LH Ngay.nạp mực máy in tận nơi quận gò vấp

  • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Q 12, biển Chí Minh.
  • thiết bị cầm tay Tư vấn 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
  • Email: lienhe@verastar.info
  • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.