Lựa chọn tốt nhất cho Revo Uninstaller dành cho Windows

Revo Uninstaller là một chương trình đáng kinh ngạc giúp loạ bỏ các chương trình không mong muốn dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Revo Uninstaller rất tuyệt, nhưng nếu nó không hiệu quả với bạn, đây là một số Lựa chọn tốt nhất cho Revo Uninstaller dành cho Windows  bạn có thể thử. Hãy cùng Sửa máy tính tại nhà tham khảo một số lựa chọn dưới đây nhé.

Revo Uninstaller Pro 4 - Forced Uninstall Guide - YouTube

Tham khảo thêm : Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà Huyện Nhà Bè giá rẻ & Dịch vụ Cài win tại nhà huyện Nhà Bè nhanh chóng –  Dịch vụ Sửa laptop tại nhà Huyện nhà Bè uy tín.

1. IObit Uninstaller

Đầu tiên trong danh sách này là IObit Uninstaller. Giống như Revo Uninstaller, IObit Uninstaller là một trình gỡ cài đặt cực kỳ phổ biến với rất nhiều lượt tải xuống, đó là lý do tại sao nó lọt vào danh sách này.

Như bạn có thể mong đợi, IObit Uninstaller hoạt động giống như bất kỳ trình gỡ cài đặt nào, ở chỗ nó giúp bạn xóa nhanh chóng và dễ dàng các chương trình không mong muốn khỏi máy tính của mình. Tất nhiên, khi làm như vậy, nó khác với Revo Uninstaller ở một số điểm.

Revo Uninstaller Pro 3.1.9 - Lifetime Activation - YouTube

Xem thêm : Dịch vụ Sửa máy in tại nhà Huyện Nhà Bè uy tín Dịch vụ Nạp mực máy in Huyện Nhà Bè nhanh chóng.

2. Trình gỡ cài đặt tuyệt đối

Tiếp theo trong danh sách này là Trình gỡ cài đặt tuyệt đối. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó nhẹ và nhỏ gọn hơn một chút, thì Absolute Uninstaller có thể phù hợp với bạn.

Giống như Revo Uninstaller, giao diện người dùng của Absolute Uninstaller giống như một chương trình truyền thống hơn, giống với menu Thêm hoặc Xóa Chương trình cũ mà bạn có thể quen thuộc.

Descargar Revo Uninstaller Pro | 4.2.3 | 32 & 64 bits | Última Version | 2019 | Full - YouTube

Tham khảo thêm : Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà quận 2 giá rẻ & Dịch vụ sửa máy tính quận 3 uy tín.

3. Bulk Crap Uninstaller

Nếu bạn đang muốn gỡ cài đặt hàng loạt, thì Bulk Crap Uninstaller có lẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn. Rốt cuộc là nó đứng tên.

Mặc dù Revo Uninstaller không thể xóa nhiều chương trình cùng một lúc, Bulk Crap Uninstaller vượt trội hơn hẳn. Bạn có thể chọn bao nhiêu chương trình tùy thích để xóa tất cả cùng một lúc và Bulk Crap Uninstaller sẽ hiển thị cho bạn hộp xác nhận cho phép bạn thay đổi thứ tự và loại gỡ cài đặt khi bạn tiếp tục.

4. Trình gỡ cài đặt chương trình khôn ngoan

Tiếp theo trong danh sách này là Wise Program Uninstaller. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó nhanh hơn và nhẹ hơn Revo Uninstaller, Wise Program Uninstaller có thể là một lựa chọn tốt.

Wise Program Uninstaller hoạt động giống như Revo Uninstaller ở chỗ nó cung cấp cho bạn danh sách các chương trình đã cài đặt khác nhau để gỡ bỏ. Điều đáng chú ý là nó dường như cung cấp một danh sách ít toàn diện hơn Revo đã làm, với ít mục nhập hơn và ít thông tin hơn về chúng, chẳng hạn như kích thước tệp và hơn thế nữa.

Dọn dẹp PC của bạn cho tốt

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều lựa chọn thay thế có sẵn cho Revo Uninstaller và tất cả chúng đều vượt trội theo những cách khác nhau.


Biên soạn nội dung Thanh Thu

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.