0934.053.493

Mẹo Để Kéo Dài Tuổi Thọ Máy In Của Bạn

Tuổi thọ của máy in của game thủ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác biệt – từ kiểu máy và nhà sản xuất tới tần suất dùng máy in. Huy An Phát sẽ chỉ bạn một vài bước đơn giản mỗi có thể giúp game thủ tránh được nhiều sự cố máy in thường gặp mặt và đảm bảo nó sẽ sinh tồn lâu nhất có thể. Dưới đây là một số mẹo để kéo dài tuổi thọ máy in của bạn:

1. Làm sạch bên trong máy in của người chơi

Một trong những điều tốt nhất game thủ có thể làm để giúp kéo dài tuổi thọ máy in của mình là giữ cho bên trong máy càng tinh khiết càng tốt. Tìm bụi giấy thừa hoặc các mảnh vụn khác khi game thủ mở máy in và nhẹ nhàng lau tinh khiết các mảnh vụn khỏi máy in. Quá trình này sẽ mất ít hơn năm phút và game thủ chỉ cần làm điều này khoảng một lần một tháng. Nếu người chơi sử dụng máy in của mình thường xuyên hoặc đang in trên quy mô bự hơn – như nhiều trọng điểm vẫn làm – đánh giá như tới ba lần một tháng là lý tưởng.

2. Đóng Khay nạp bằng tay khi không dùng

Nếu bạn in nhãn hoặc tài liệu có kích tấc hợp lí , máy in của game thủ có thể có khay nạp tay chân . Khi game thủ không dùng khay nạp, hãy bảo đảm đóng nó. Khay nhô ra khỏi máy in và có thể thuận tiện bị ai đó đi ngang qua làm đổ hoặc làm vỡ lẽ . Việc gấp khai vào và ra liên tục đôi khi có thể hơi tinh vinhưng đây cũng là một trong những bước đơn giản nhất người chơi có thể thực hiện để bảo trì phòng ngừa trên máy in của mình.

3. Thay hộp mực trước khi chúng khô

Đừng đợi cho đến khi hộp mực của người chơi khô hoàn toàn trước khi thay thế chúng. Nhiều cảnh báo sắp rất mực hoặc mực sẽ tắt khi còn 20 xác suất mực hoặc mực trong hộp mực. dù rằng không quan trọng phải thay thế hộp mực ngay sau khi bạn nhận được công bố  bạn nên lên kế hoạch thay thế hộp mực trong vòng vài tuần. Hộp mực bị khô dẫn tới hao mòn đầu máy in của game thủ ( xem thêm các Bài viết với nội dung về dịch vụ nạp mực máy in tận nơi quận 4 giá rẻ )

4. Hãy để ý khi thay thế hộp mực

Rất có thể bạn sẽ thay thế hộp mực máy in của mình khá thường xuyên. Hãy cẩn trọng khi thay thế hộp mực của người chơi . Đọc kỹ hướng dẫn và bảo đảm không chạm vào đáy hộp mực Trong khi thay thế. Điều này có thể làm giảm chất lượng bạn dạng in, song song tương tác tiêu cực đến sức khỏe toàn thể của máy in của bạn ( để thay mực tốt bạn có thể coi qua dịch vụ bơm mực máy in tận nơi quận 4 giá rẻ )

5. Giữ máy in của game thủ ở cách thức chờ

liên tiếp bật và tắt máy in của người chơi không tốt cho máy in. ngoại giả , nếu game thủ không sử dụng máy in trong nhiều ngày liền, game thủ sẽ muốn giữ máy in ở cơ chế chờ. Máy in phát triển rất nhiều nhiệt khi đang bật – ngay cả khi chúng không chủ động in. Tiêu đề in có thể làm khô hộp mực, làm tắc nghẽn tiêu đề. Để máy in của game thủ hoạt động trong thời kì dài cũng có thể gây ra hao mòn ở các khu vực khác, do vậy tốt nhất hãy để máy in ở hình thức chờ nếu người chơi không có kế hoạch dùng nó trong vài ngày, nếu bạn có thêm nhu cầu có thể tham khảo thêm dịch vụ đổ mực máy in tận nơi quận 4 giá rẻ có tại cty của chúng tôi.

Bằng cách thực hiện những đổi mới nhỏ đơn giảngame thủ có thể kéo dài đáng kể tuổi thọ của máy in. Máy in của người chơi không chỉ sẽ hoạt động ở hiệu suất cao nhất khi được bảo trì thường xuyên nhưng mà còn có tuổi thọ lâu hơn 

Đọc Thêm:

 

 

 

 

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.