Mẹo vệ sinh sạch mực thải, lau trục từ khi đổ mực in và một số mẹo nhỏ

Khi sử dụng máy in(dịch vụ sửa máy in tận nơi quận 8 giá rẻ) thì chắc chắn là bạn phải làm sạch mực thải, vậy bạn biết làm như thế nào không. Hãy để Huy An Phát chúng tôi hướng dẫn cho bạn cách vệ sinh sạch mực thải, lau trục từ khi đổ mực in nhé!

Cách vệ sinh sạch mực thải, lau trục từ khi đổ mực in

Thiết kế của catridge rất bé, khoang chứa mực rất nhỏ, bên cạnh đó là vị trí cho các linh kiện khác như trục từ, lô cao su, trống, gạt. Ngoài ra, nó còn có 1 nơi chuyên để lưu trữ mực thải. Chính vì thế, để tăng diện tích trữ mực thì chúng ta nên:

-Vệ sinh thật sạch mực thải: Hầu hết các hộp mực bộ phận này được thiết kế dưới gạt mực và gạt từ. Chỉ cần dùng tô vít tháo hai ốc giữ là có thể lấy gạt ra và vệ sinh dễ dàng. Thao tác này giúp hộp mực được sạch, không gây tràn mực thải gây đen, bẩn bản chụp.

Xem thêm:Dịch vụ đổ mực máy in tận nơi Quận 8 giá rẻ, dịch vụ bơm mực máy in tận nơi quận 8 giá rẻ

Mẹo vệ sinh sạch mực thải, lau trục từ khi đổ mực in và một số mẹo nhỏ
Mẹo vệ sinh sạch mực thải, lau trục từ khi đổ mực in và một số mẹo nhỏ

– Vệ sinh trục từ, gạt từ, gạt mực: Mỗi lần thay mực lượng chì thải và mực dư thừa bán trên các linh kiện rất nhiều, để tránh hiện tượng lẫn mực gây lem bản chụp thì chúng ta cần tiến hàng in test rất nhiều lần để xả mực cũ đi, điều đó có nghĩa bạn sẽ tốn thêm một lượng lớn mực, chính vì thế trong quá trình do muc in chúng ta nên vệ sinh luôn các thiết bị này. Khi máy tái khởi động sau nạp mực bạn không cần in test nhiều vẫn đảm bảo chất lượng in.

Xem thêm:Dịch vụ nạp mực máy in tận nơi Quận 8 Giá Rẻ, Dịch Vụ Thay Mực Máy In Tại Nhà Quận 8 Giá Rẻ

Tăng số bản in nhờ giảm độ nét chữ trên chế độ in

Một mẹo vô cùng đơn giản những rất ít người biết đó là điều chỉnh độ đậm nhạt trên chế độ in. Điều này sẽ giúp bạn tiếp kiệm được 10-15% lượng mực tiêu hao trong quá trình sử dụng, điều đó cũng đồng nghĩa sẽ tăng số lượng trang in cho máy.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.