Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442
linh kiện chính hãng

Nguyên nhân và cách khắc phục Máy in Canon bản in bị đen

Bài viết tin tức thủ thuật computer với nội dung : Nguyên nhân và cách khắc phục Máy in Canon bản in bị đen trên trang Dịch vụ Tin học Huy An Phát. Tham khảo các dịch vụ bSửa máy in tại nhà Huyện Nhà Bè & Cài win tại nhà huyện Nhà Bè GIÁ RẺ & bơm mực máy in tại nhà Quận Thủ Đức chất lượng tận Trung tâm ở khu vực TP.HCM.

Bạn vẫn sử dụng máy in hàng ngày để in nhiều file đẹp và mịn trên giấy trắng. nhưng bỗng một ngày đang in trên toàn cục máy in Canon, máy in HP, máy in Brother, máy in Samsung, máy in Epson bỗng nhiên bị tối đen.

Nguyên nhân và cách khắc phục Máy in Canon bản in bị đen -Huy An Phát
Nguyên nhân và cách khắc phục Máy in Canon bản in bị đen -Huy An Phát

Bài liên quan: sửa máy tính tận nhà Quận Bình Tân nhanh chóng &nạp mực máy in tận nơi quận phú nhuận

Nguyên nhân Máy in Canon bị đen hoàn toàn

 • Khi máy in Canon của bạn cho ra bản in xấu nhưng mà lại bị đen hoàn toàn, bạn có thể giải thích tình trạng này bằng những duyên do sau:
 • Mực dùng cho máy in Canon không đạt tiêu chuẩn, không tương hợp với máy hoặc kém chất lượng.
 • Có thể trục sạc hay còn gọi là trục cao su hay trục cao áp bị lỗi.
 • Trống máy in (Drum) bị hư.
 • Điện áp cao trên main xảy ra sự cố, bộ làm mát giữa hộp mực và máy in kém.
Nguyên nhân và cách khắc phục Máy in Canon bản in bị đen -Huy An Phát
Nguyên nhân và cách khắc phục Máy in Canon bản in bị đen -Huy An Phát

Xem: sửa máy tính tận nơi quận phú nhuận & Bơm mực máy in tại nhà quận Bình Thạnh

Cách Khắc phục bản in Canon bị đen hoàn toàn

 • Chọn chính xác: phụ thuộc những duyên cớ như trên thì mực in là vấn đề rõ ràng nhất có thể giải thích cho lỗi bạn dạng in Canon bị đen hoàn toàn. thành ra, để bảo đảm lỗi này sẽ không xảy ra nữa, bạn cần lưu ý chọn lọc đúng loại mực in, chính hãng tại các cơ sở giá rẻ.
 • Trục cao su bị hư hỏng: Trục cao su máy in là một thanh sắt được bọc bên ngoài bằng một lớp da hoặc cao su mỏng manh, ở giữa có lớp xốp, nhằm mục tiêu thăng bằng điện áp cho trống. cho nên, khi trục này bị hỏng, phiên bản in của bạn sẽ ngay tức thì sinh ra màu đen hoàn toàn trên nền.
 • Trống ( dum ) máy in bị hư: Trống máy in là linh kiện quan trọng đối với tất cả các loại máy, trống máy in Canon thường có màu xanh. Trống máy in được xác định là hư hỏng khi bị trầy xước, bong tróc lớp sơn mạ crom bên ngoài.
 • Chính điện áp cao bị hỏng: Nếu máy in của bạn không gặp mặt phải những duyên do đã nêu ở trên thì rất có thể máy in của bạn đã chạm mặt vấn đề với main cao áp (hay còn gọi là main chính).
 • Main nguồn của máy in là một bảng mạch điện tử, có nhiệm vụ cung ứng năng lượng hoạt động cho các bộ phận trong máy in. Hình như, nguồn chính còn tạo ra điện tích tĩnh điện cao áp vào những thời khắc khăng khăng, điều khiển toàn thể hoạt động của máy.
 • Nguồn điện chính có thể bị hỏng  điện áp cung cấp không chính xác gây nổ tụ hoặc cháy IC. Trong khi, chúng cũng có thể bị hỏng khi bạn đặt máy in ở Chỗ thấp, không khô ráo, thoáng mát. Nếu khu vực đặt máy ấm và ẩm ướt, quá trình oxy hóa sẽ diễn ra dẫn tới đứt mạch.
 • Nếu bạn không có chuyên môn về Khắc phục, lắp đặt máy in  chạm mặt phải tình trạng bản in bị đen hoàn toàn  mất nguồn thì hãy liên hệ với các Nơi dịch vụ sửa máy in Huy An Phát : 0908.908.442 – 0976.975.100 để được Hỗ trợ kịp thời. Thời gian!
Nguyên nhân và cách khắc phục Máy in Canon bản in bị đen -Huy An Phát
Nguyên nhân và cách khắc phục Máy in Canon bản in bị đen -Huy An Phát

Liên hệ Trung Tâm Huy An Phát Chuyên Sửa máy tính bàn – Máy In HCM

bàn phím tiếng hàn không dây phục vụ tận nhà 24 Q. Mua bán, Khắc phục máy tính bàn, notebook, Sửa chữa máy vi tính, Cài phần mềm. thành lập mạng, Repair Wifi, đổ mực máy In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. upgrade pcmacbook, Printer Dịch Vụ Sửa chữa máy tính Q 12 tại Website: Fix Lỗi computer tận nơi LH Ngay. Cài win tại nhà quận Bình Thạnh

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, biển Chí Minh.
 • dế yêu Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@huyanphat.com
 • Website: https//huyanphat.com/ – https://huyanphat.com/

Rate this post