Những lưu ý quan trọng khi sử dụng máy in

Khi bạn sử dụng máy in(dịch vụ sửa máy in tận nơi quận 6 giá rẻ) thì chúng ta phải biết được cách sử dụng nó, và máy in cũng còn những điều lưu ý khác. Vậy hãy để Huy An Phát chúng tôi chia sẻ cho bạn những lưu ý quan trọng khi sử dụng máy in nhé!

Lưu ý quan trọng trong quá trình sử dụng

1.Vị trí đặt máy

Đặt nơi bằng phẳng, dây cáp máy in và cáp điện phải gọn gàng. Nên đặt máy ở nơi thông thoáng và ngoài tầm với trẻ em.

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng máy in
Những lưu ý quan trọng khi sử dụng máy in

Xem thêm: Dịch vụ đổ mực máy in tận nơi Quận 6 giá rẻ, dịch vụ bơm mực máy in tận nơi quận 6 giá rẻ

2.Hộp mực

Không được để hộp mực lâu ngoài không khí vì mực sẽ bị khô. Với bình mực máy in laser, không được để ngoài ánh sáng mà phải cho vào túi nhựa đen cột lại. Nếu không dùng máy trong thời gian dài, nên tháo hộp mực ra cho vào hộp kín bảo quản.

3.Làm vệ sinh máy

Bạn nên vệ sinh máy ít nhất ba tháng vệ sinh máy in một lần, nên làm sạch bụi mực tích tụ bên trong máy. Cách làm vệ sinh cụ thể cho từng kiểu máy thường được ghi rõ kèm theo hình minh họa trong quyển sách hướng dẫn sử dụng kèm theo máy ( hoặc yêu cầu công ty chuyên bảo trì máy in, nạp mực vệ sinh).

Xem thêm: Dịch Vụ Thay Mực Máy In Tại Nhà Quận 6 Giá Rẻ, Dịch vụ nạp mực máy in tận nơi Quận 6 Giá Rẻ

4.Không tắt máy đột ngột

Với máy in phun màu, không nên tắt máy ngay khi vừa in xong mà phải chờ cho máy đủ thời gian thực hiện thao tác che đầu in lại, tránh cho mực bị khô.

Lời cuối: Trên đây là những bước cơ bản nhất cho người sử dụng máy in lần đầu, mong rằng thông tin này hữu ích với bạn. Cùng chia sẻ Bài viết với nội dung này để nhiều người sử dụng máy in đúng cách hơn nhé!

Xem thêm:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.