Phương pháp Bật Và Tắt chế độ Màn Hình Chờ Trong window 10

Bài viết với nội dung tin tức thủ thuật máy vi tính với nội dung : chỉ dẫn Bật Và Tắt chế độ Màn Hình Chờ Trong hđh win 10 trên trang Dịch vụ Tin học HUY AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ Repair máy tính bàn tận nơi quận tân bình & cài windows tận nơi quận tân bình & Cài hệ điều hành win tận chỗ quận 9 Tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

hướng dẫn bật tắt cơ chế màn hình chờ trong hệ điều hành win 10. Trình bảo vệ màn hình (Screen Saver) là công dụng giúp máy tính của bạn hoạt động với công suất thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo pc bật nhanh chóng khi bạn quay lại. công việc. chức năng này cực kì hữu dụng khi chúng ta dùng các màn hình CRT cũ với thời kì khởi động lâu.

Cách Bật Và Tắt Chế Độ Màn Hình Chờ Trong Windows 10 - VERA STAR

Bài liên quan: Sửa computer tại nhà quận 9 & dịch vụ Sửa chữa computer tận nhà quận Gò Vấp

khái niệm màn hình chờ là gì?

 • Màn hình chờ là một công dụng tuyệt vời để bảo vệ các dòng computer đời cũ, dĩ nhiên hiện giờ thì nó không còn quan trọng nữa. Nếu bạn rủi vẫn còn bật màn hình chờ và cảm thấy khó chịu thì Bài viết với nội dung này sẽ chỉ dẫn bạn phép tắc tắt nó.
 • Trình bảo vệ màn hình (Screen Saver) là tính năng giúp máy vi tính của bạn hoạt động với công suất thấp hơn vẫn đảm bảo máy vi tính bật lên nhanh chóng khi bạn quay lại làm việc. tính năng này vô cùng có lợi khi chúng ta sử dụng các màn hình CRT cũ với thời gian phát động lâu. Trên Win 10, tác dụng này được “ẩn” rất tốt các màn hình LED ngày nay vẫn hoạt động tốt nếu không có công dụng này.

Cách Bật Và Tắt Chế Độ Màn Hình Chờ Trong Windows 10 - VERA STAR

Xem: Dịch vụ cài hệ điều hành win tại chỗ quận 11 & Sửa máy tính bàn tận chỗ quận 2 giá rẻ

 • Màn hình chờ (Screen Saver) là tính năng giúp cho computer của bạn hoạt động với điện năng thấp hơn vẫn bảo đảm máy tính bật lên mau lẹ khi bạn quay lại làm việc. công dụng này vô cùng hữu dụng khi chúng ta dùng những chiếc màn hình CRT đời cũ với thời kì phát động khá lâu. Trên hđh win 10 thì chức năng này được “giấu” khá kĩ những chiếc màn hình LED hiện tại vẫn hoạt động tốt nhưng mà không cần đến tác dụng này.

Cách Bật Và Tắt Chế Độ Màn Hình Chờ Trong Windows 10 - VERA STAR

hướng dẫn Bật Và Tắt cơ chế Màn Hình Chờ:

 • Bước 1: Đi đến trình đơn Start => chọn setup.
 • Bước 2: Bạn gõ từ khóa Screeen Saver vào ô kiếm tìm của windows Settings => Change screen Saver.

Cách Bật Và Tắt Chế Độ Màn Hình Chờ Trong Windows 10 - VERA STAR

 • Bước 3: Cửa sổ Screen Saver xuất hiện, chúng ta chọn lựa mẫu màn hình chờ bằng phương pháp nhấn vào mũi tên trong Screen saver. Để xem trước màn hình chờ, nhấp vào Xem trước. Nếu bạn muốn tắt tác dụng màn hình chờ, hãy chọn (Không có) trên thực đơn Trình bảo vệ màn hình .
 • Bước 4: Sau khi chọn được màn hình ưng ý, bạn điều chỉnh thời kì để màn hình chờ xuất hiện ở mục Chờ . Để bảo vệ máy tính bàn khỏi sự xâm nhập, hãy đặt cách thức đòi hỏi mật khẩu sau khi rời khỏi màn hình chờ. Sau đó nhấp vào áp dụng và OK để lưu thiết đặthoàn thành.

Cách Bật Và Tắt Chế Độ Màn Hình Chờ Trong Windows 10 - VERA STAR

Liên hệ Trụ sở HUY AN PHÁT Chuyên Sửa máy tính – Máy In HCM

Cài hđh win tận nhà quận 2 giá rẻ phục vụ tận nhà 24 Quận Mua bán, Fix Lỗi máy vi tính, macbook, Repair máy tính bàn, Cài vận dụng. xây dựng mạng, Repair Wifi, sạc mực máy In, Vệ sinh máy tính xách tay, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. upgrade computermáy tính xách tay, Printer Dịch Vụ Sửa chữa máy tính Quận 12 tại Website: Repair pc tại nơi LH Ngay.

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, đại dương Chí Minh.
 • di động Tư vấn 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *