Phương pháp cài đặt MacOS Của Apple Trên Máy Ảo Trong VMware Workstation

Bài viết với nội dung tin tức thủ thuật computer với nội dung : hướng dẫn setup MacOS Của Apple Trên Máy Ảo Trong VMware Workstation trên trang Dịch vụ Tin học HUY AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ cài window tận nhà quận 10 & Fix Lỗi máy tính bàn tại chỗ quận 10 & Fix Lỗi máy in tại chỗ quận 11 tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Một trong những điểm tốt nhất của ứng dụng ảo hóa như VMware, Hyper-V, VirtualBox, Parallels, v.v. Là bạn có thể tạo máy ảo để đánh giá hệ điều hành và ứng dụng mới nhưng mà không cần lo lắng về việc tương tác tới computer chính của mình. Và nếu có sự cố xảy ra, bạn có thể chỉ cần xóa VM và khởi đầu lại hoặc hoàn nguyên về ảnh chụp mau lẹ giả như bạn đang dùng nguyên lý sao lưu này.

Cách Cài Đặt MacOS Của Apple Trên Máy Ảo Trong VMware Workstation - VERA STAR

Xem: đổ mực máy in quận 11 & thay mực máy in Quận 12 giá rẻ

thay đổi cấu hình máy trạm VMware

 • Điều đầu tiên bạn cần làm là chạy một luôn tiện ích có tên là VMware Unlocker, luôn tiện ích này sẽ cho phép bạn có tùy chọn macOS cho loại máy ảo khi tạo một máy ảo mới. Bạn có thể xem video về chỉ dẫn dùng dụng cụ này tại đây.
 • Sau đó, bạn có thể down các tệp VMware Unlocker tại đây .
 • Để tóm tắt quá trình, bạn chỉ cần tải xuống tệp zip và bung file các tệp vào một folder trên ổ cứng của pc chạy VMware Workstation. Sau đó, bạn sẽ cần tìm tệp có tên win-install.cmd , nhấp chuột phải vào nó và chọn Run as Administrator và nói có với lời nhắc UAC và nó sẽ chạy tập lệnh của nó trong một hộp lệnh và sau đó thoát ra khi hoàn thành. Nó sẽ dừng và phát động lại các dịch vụ VMware thành ra hãy đảm bảo rằng Máy trạm đã được đóng trước khi chạy nó.
 • Trình mở khóa VMware

Cách Cài Đặt MacOS Của Apple Trên Máy Ảo Trong VMware Workstation - VERA STAR

Tham khảo: nạp mực máy in Quận Gò Vấp giá rẻ & Dịch vụ Sửa chữa máy vi tính tận chỗ quận 5

Tạo Máy ảo macOS

 • Tiếp theo, chúng tôi sẽ cấu hình một máy ảo mới sẽ chạy macOS sau khi chúng tôi cài đặt vận dụng hệ điều hành. Để làm điều này, bạn sẽ thực hiện theo cùng một Các Quy trình bạn thực hiện đối với bất cứ máy ảo nào khác.
 • đầu tiên, bạn sẽ vào menu Tệp , chọn Máy ảo mới , chọn cài đặt điển hình và nhấp vào nút Tiếp theo . Sau đó, bạn sẽ chọn Tôi sẽ thiết đặt hệ điều hành sau và nhấp vào Tiếp theo một lần nữa.
 • hiện thời bạn sẽ có tùy chọn Apple Mac OS X cho loại hệ điều hành khách sau khi kết thúc Các Quy trình với công cụ VM Unlocker. Sau đó, bạn có thể chọn bản hệ điều hành thích hợp với những gì bạn định setup trên máy ảo của mình.
 • Tiếp theo, bạn sẽ đặt tên cho máy ảo Mac thế hệ của mình và thay đổi địa điểm nơi chứa các tệp máy ảo nếu bạn không muốn sử dụng vị trí VMware Workstation mặc định.
 • hiện thời bạn sẽ tạo đĩa cứng ảo cho VM. VMware sẽ đề xuất kích tấc đĩa dựa trên phiên bản macOS bạn đã chọn trong bước trước đó, nhưng bạn có thể đổi mới kích thước này nếu bạn cho rằng mình cần nhiều hơn hoặc ít dung lượng hơn. Chỉ cần bảo đảm không xuống quá thấp do bạn cần có chỗ để cài đặt hệ điều hành và bất kỳ ứng dụng nào bạn thêm sau đó.
 • Bạn cũng có thể chọn xem bạn muốn tệp đĩa máy ảo của mình được chia thành nhiều tệp hay được giữ thành một tệp độc nhất. Tôi thích sử dụng các tệp đơn ích lợi dễ chơi nếu bạn đang sao lưu máy ảo của mình và cần bảo đảm rằng các tệp đĩa sẽ phù hợp với công cụ sao lưu của bạn, bạn có thể muốn chọn tùy chọn nhiều tệp.
 • Nếu bạn tán thành với phần cứng ảo nhưng mà VMware gán cho máy ảo mới này, bạn có thể nhấp vào nút ngừng . Nếu không, bạn có thể nhấp vào nút Tùy chỉnh phần cứng để điều chỉnh hoặc thêm phần cứng bửa sung.
 • Như bạn có thể thấy trong hình ảnh bên dưới, bạn có thể tăng dung lượng RAM cho máy ảo cũng như thêm bộ xử lý ngã sung hoặc lõi bộ xử lý giả thử computer chủ của bạn có đủ tài nguyên để cung cấp cho máy ảo. Bạn không muốn cung cấp cho máy ảo hầu hết RAM vật lý của máy chủ của mình bởi vì điều đó sẽ khiến mọi thứ chạy chậm trễ hoặc không chạy chút nào. Bạn cũng có thể nhấp vào nút Thêm để thêm phần cứng sung như ổ cứng phụ, máy in, mô-đun nền tảng đáng tin cẩn (TPM), v.v.

Cách Cài Đặt MacOS Của Apple Trên Máy Ảo Trong VMware Workstation - VERA STAR

thiết đặt macOS

 • Bạn có thể chiếm được phiên bản sao của tệp ISO macOS và có nhiều trang web lưu trữ các tệp này bạn có thể tải xuống. Chỉ cần đảm bảo rằng đó là một trang web uy tín để bạn không tải xuống thứ gì đó có thể gây hại cho máy tính của bạn.
 • Tiếp theo bạn sẽ nhấp vào nút / câu kết Power on this virtual machine để khởi động VM thế hệ khởi đầu quá trình thiết đặt macOS. Sau đó, bạn sẽ thấy logo Apple với thanh trạng thái và sau đó được nhắc chọn tiếng nói của bạn.
 • Trước khi thiết đặt macOS, bạn sẽ cần sẵn sàng đĩa ảo của mình để nó được hệ điều hành nhận dạng. Để làm như vậy, hãy nhấp vào nhân tiện ích ổ đĩa và sau đó nhấp vào nút Tiếp tục .
 • hiện giờ bạn sẽ chọn ổ cứng ảo VMware từ trên cùng bên trái của danh sách và sau đó nhấp vào nút Erase.
 • Sau đó, bạn có thể đặt tên cho tập mới của mình rồi nhấp vào nút Xóa . Có, nghe có vẻ lạ khi bạn đặt tên cho nó và sau đó xóa nó đi nhưng tên này sẽ được vận dụng cho ổ đĩa thế hệ được tạo cho máy ảo của bạn.
 • Sau đó, bạn sẽ thấy ổ đĩa mới được đặt tên của mình và kích thước của nó được liệt kê trong nhân tiện ích đĩa.
 • hiện nay bạn có thể thoát luôn tiện ích đĩa để được đưa quay về thực đơn chính, nơi bạn có thể nhấp vào tùy chọn setup macOS và sau đó là nút Tiếp tục .
 • Quá trình từ đây sẽ khác nhau tùy thuộc vào bản hệ điều hành bạn đang cài đặt và vấn đề chỉ là chọn các tùy chọn bạn muốn dùng cho máy ảo Mac thế hệ của mình và đợi một chút thời gian để quá trình chấm dứt.

Cách Cài Đặt MacOS Của Apple Trên Máy Ảo Trong VMware Workstation - VERA STAR

Liên hệ Trụ sở HUY AN PHÁT Chuyên Sửa pc – Máy In HCM

Bàn phím tiếng Hàn Quốc không dây phục vụ tận chỗ 24 Quận Mua bán, Sửa chữa computer, notebook, Sửa máy tính, Cài ứng dụng. thành lập mạng, Repair Wifi, thay mực máy In, Vệ sinh máy tính xách tay, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. upgrade pcmáy tính xách tay, Printer Dịch Vụ Fix Lỗi computer Quận 12 tại Website: Fix Lỗi máy tính bàn tận chỗ LH Ngay. Dịch vụ Sửa chữa computer tại nhà quận 7

 • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, biển Chí Minh.
 • điện thoại Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúc mừng năm mới 2022 Huy An Phát Chúc Mừng Năm Mới