Phương pháp Khắc Phục Lỗi ‘PC Của Bạn Không phát động Đúng Cách’

Bài viết với nội dung tin tức thủ thuật máy tính với nội dung : chỉ dẫn Khắc Phục Lỗi ‘PC Của Bạn Không khởi động Đúng Cách’ trên trang Dịch vụ Tin học HUY AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ châm mực máy in quận Bình Thạnh & Repair máy in tận chỗ quận Bình Thạnh & Repair computer tại nhà quận 4 tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Bạn có thể nhận được thông báo lỗi cho biết ‘PC của bạn phát động không chính xác’ ngay sau khi phát động vào hệ điều hành win. mặc dầu lỗi này không phải là vấn đề nghiêm trọng nhưng mà bạn nên xem xét nếu chạm mặt phải nó nhiều hơn một lần.

Cách Khắc Phục Lỗi 'PC Của Bạn Không Khởi Động Đúng Cách' - VERA STAR

Tham khảo: cài hệ điều hành win tại chỗ quận 4 & Dịch vụ đổ mực máy in tại nhà Quận 1 giá rẻ

Chạy công cụ Startup Sửa chữa

Startup Sửa chữa là một nhân tiện ích hđh win được tích hợp sẵn nhằm chẩn đoán và khắc phục mọi sự cố pc. Để dùng Startup Fix Lỗi, đầu tiên hãy kích hoạt màn hình “PC của bạn khởi động không chính xác”, sau đó chọn Tùy chọn nâng cao châm phát động lại.

Đi đến Khắc phục sự cố> Tùy chọn nâng cao> Fix Lỗi khởi động . Đăng nhập vào tài khoản người dùng của bạn và để quá trình hoàn thành. phát động lại và xem liệu hiện giờ bạn có thể khởi động vào Win hay không. Nếu không, hãy thử phương pháp tiếp theo.

Cách Khắc Phục Lỗi 'PC Của Bạn Không Khởi Động Đúng Cách' - VERA STAR

Xem: Dịch vụ nạp mực máy in tận chỗ Quận 2 giá rẻ & Sửa máy in Quận Tân Phú giá rẻ

khởi động vào chế độ bình an

hình thức bình an cho phép bạn khắc phục sự cố hệ điều hành win bằng hướng dẫn phát động máy tính ở trạng thái hạn chế. Nếu bạn cần truy xuất dữ liệu cần thiết từ máy tính bị trục sái, bạn có thể dùng cách thức bình yên và chuyển dữ liệu của mình sang ổ đĩa flash. Ngoài ra, khởi động vào cách thức bình yên có thể khắc phục lỗi ‘PC của bạn không phát động đúng cách’.

Khi bạn hoàn thành, hãy phát động lại máy vi tính của bạn. Nếu mọi thứ trơn tru, lỗi sẽ bặt tăm. Nếu không, hãy thử tùy chọn tiếp theo.

Cách Khắc Phục Lỗi 'PC Của Bạn Không Khởi Động Đúng Cách' - VERA STAR

Xem: sạc mực máy in Quận Bình Thạnh giá rẻ

thực hành Khôi phục Hệ thống

Nếu gần đây bạn đã thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với hệ thống, điều đó có thể khiến lỗi mở màn sinh ra. tuy nhiên, nếu bạn không chắc mình đã thực hiện những đổi mới nào, bạn có thể đưa hệ thống của mình trở lại thời điểm nó hoạt động tốt nhờ System Restore, một trong những công cụ khôi phục khỏe mạnh nhất của windows. .

dĩ nhiên, bạn chỉ có thể sử dụng Khôi phục Hệ thống khi hệ thống đã tạo điểm khôi phục trong dĩ vãng. May mắn đổ, nếu Khôi phục Hệ thống được bật trên máy vi tính của bạn, hệ điều hành win sẽ tạo điểm khôi phục mỗi khi bạn thực hành một đổi mới cần thiết, chả hạn như cài đặt trình điều khiển hoặc cập nhật Win. Như vậy, rất có thể bạn đã có một số điểm khôi phục sẵn sàng để dùng

Khi chấm dứt, kì vọng bạn sẽ có thể phát động lại vào hđh win.

kiểm tra các tệp hệ thống bị thiếu hoặc bị hỏng

hđh win có thể gặp sự cố khi khởi động nếu một hoặc nhiều tệp hệ thống bị hỏng hoặc bị thiếu. Bạn có thể khắc phục sự cố với Trình kiểm tra tệp hệ thống.

dụng cụ SFC sẽ quét máy vi tính của bạn để tìm các tệp hệ thống bị thiếu hoặc bị hỏng. SFC sẽ thêm hoặc sạc thế chúng bằng một bạn dạng sao bình ổn nhưng dụng cụ DISM đã down (nếu tìm thấy). Sau khi công cụ quét và Repair các tệp hệ thống, hãy dùng lệnh tắt và phát động lại máy vi tính.

Sửa chữa dữ liệu cấu hình khởi động

\Theo chỉ dẫn nói của windows, BCD là viết tắt của Boot Configuration Data. Đó là công bố nhưng mà môi trường hđh win Runtime phụ thuộc để cách thức bộ down phát động windows nơi nó sẽ tìm kiếm lên tiếng phát động.

Nếu không có phiên bản Sửa chữa lỗi nào trước đó thích hợp với bạn, thì bạn nên Fix Lỗi BCD của hệ thống trong trường hợp một hoặc nhiều tệp bị hỏng hoặc bị mất. Để khắc phục BCD, hãy đi đến Tùy chọn nâng cao> Dấu nhắc lệnh từ màn hình lỗi.

Trong Command Prompt, hãy chạy lệnh sau:

Nếu lệnh bootrec xác định một hoặc nhiều cài đặt window, hãy nhấn Y hoặc A để thêm tất cả chúng vào danh sách phát động. Tiếp theo, chạy tuần tự tất cả các lệnh sau:

Nhấn Y và Enter. Khi bạn chấm dứt, hãy khởi động lại pc của bạn.

Cách Khắc Phục Lỗi 'PC Của Bạn Không Khởi Động Đúng Cách' - VERA STAR

Sửa phiên bản ghi khởi động chính

Master Boot Record (MBR) là khu vực đầu tiên trên ổ cứng của bạn. Nó giúp hệ thống xác định địa điểm đặt hệ điều hành để nó có thể khởi động vào bộ nhớ truy tìm cập ngẫu nhiên (RAM) của máy tính bàn. Nếu MBR bị hỏng, máy vi tính sẽ khó khởi động chung.

Để Sửa chữa MBR, hãy chuyển tới Tùy chọn nâng cao> Dấu nhắc lệnh và sử dụng lệnh sau để mở màn quá trình Sửa chữa chữa:

Nếu điều này không khắc phục được lỗi, hãy chạy tuần tự các lệnh sau:

phát động lại computer và xem phương pháp này có khắc phục được lỗi ‘PC của bạn phát động không đúng cách’ hay không.

Cập nhật Win hoặc xóa các bạn dạng cập nhật gần đây

Nếu có một sự cố tầm thường nhưng nhiều người dùng windows đang chạm chán phải, thì Microsoft có thể đã tung ra một bản cập nhật để Fix Lỗi lỗi. Nếu đúng như vậy, bạn sẽ cần cập nhật Win. dĩ nhiên, nếu bạn chẳng thể phát động vào hệ điều hành win của mình, bạn sẽ cần cập nhật window từ hình thức an ninh.

trái lại, nếu bạn mở đầu chạm chán lỗi sau khi cập nhật, bạn sẽ cần gỡ thiết đặt các phiên bản cập nhật. Một lần nữa, nếu bạn không thể phát động vào windows thông thường, hãy phát động vào cơ chế bình an.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúc mừng năm mới 2022 Huy An Phát Chúc Mừng Năm Mới