Phương pháp kiểm tra Xem Có nâng cấp không lấy phí Lên hđh win 10 Được Hay Không

Bài viết với nội dung tin tức thủ thuật máy vi tính với nội dung : cách kiểm tra Xem Có nâng cấp free Lên window 10 Được Hay Không Của Bạn trên trang Dịch vụ Tin học Huy An Phát. Tham khảo các dịch vụ đổ mực máy in tại nhà quận 3 & Fix Lỗi máy in tại nhà quận 3 & Sửa chữa máy in tận nơi quận tân Bình tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

hệ điều hành win 10 được thiết kế để cung cấp các bạn dạng cập nhật nhằm Tư vấn trọn đời cho trang bị. Việc bảo đảm rằng vũ trang của bạn thu được các bản cập nhật này và luôn được cập nhật là rất quan trọng cho sự bình yên của thiết bị. hệ điều hành win 10 sẽ bơm bạn định kỳ đánh giá các bản cập nhật. Khi có một bạn dạng cập nhật – và nếu có đủ dung lượng ổ đĩa trên thiết bịbạn dạng cập nhật này sẽ tự động được thiết đặt. hệ điều hành win 10 sẽ tiếp tục được cập nhật, việc đảm bảo rằng trang bị của bạn có đủ dung lượng cần thiết là rất cần thiết.

Cách Kiểm Tra Xem Có Nâng Cấp Miễn Phí Lên Windows 10 Được Hay Không - Huy An Phát

Tham khảo: nạp mực máy in tận nhà quận tân Bình & dịch vụ Fix Lỗi máy tính bàn tận nhà quận 1

kiểm tra xem bản sao windows có phải là chính hãng hay không

 • Nhấp vào nút mở đầu và nhập ‘Kích hoạt Windows’. Thao tác này sẽ tìm kiếm dụng cụ Kích hoạt Win.
 • Nhấp vào ‘Kích hoạt Windows’ trong kết quả tìm kiếm. Thao tác này sẽ bình chọn trạng thái kích hoạt hiện tại của bạn.
 • Nếu chương trình hiển thị lên tiếng, ‘Kích hoạt thành công’, phiên bản sao hệ điều hành window của bạn là chính hãng. Điều này cho phép bạn nhận được tất cả các bạn dạng cập nhật từ Microsoft, bao gồm cả phiên bản nâng cấp không tính tiền của windows 10. [1]
 • Nếu chương trình bị treo và hiển thị lỗi dưới bất kỳ cách thức nào hoặc hiển thị công bố là ‘Kích hoạt không thành công’, thì bạn dạng sao Win của bạn không phải là chính hãng. Người dùng các bản vi phạm bản quyền hoặc bạn dạng windows không xác thực không đủ điều kiện để được tăng cấp hđh win 10 miễn phí. Bạn sẽ cần mua khóa cống phẩm cho phiên bản window của mình để nhận bạn dạng upgrade lên 10.

Cách Kiểm Tra Xem Có Nâng Cấp Miễn Phí Lên Windows 10 Được Hay Không - Huy An Phát

Bài ảnh hưởng: Chỗ bán bàn phím tiếng Hàn & Sửa chữa pc tại chỗ huyện Bình Chánh giá rẻ

đánh giá phiên bản windows ngày nay

 • Nhấp vào nút khởi đầu loại ‘Hệ thống’. Đây là một trong những phương pháp nhanh chóng nhất để mở bảng Hệ thống.
 • Nhấp vào ‘Hệ thống’. Cửa sổ Hệ thống sẽ hiển thị tất cả các cụ thể về phần cứng và hệ điều hành được setup trên computer của bạn.
 • Tìm mục nhập “Phiên phiên bản Windows”. Danh sách trước tiên sẽ hiển thị thông báo chi tiết về hệ điều hành hđh win hiện đang được setup trên pc của bạn.
 • hệ điều hành win 7, window 8 và window 8.1 đủ điều kiện để tăng cấp hệ điều hành win 10 miễn phí.
 • Các bản Enterprise của bất cứ phiên bản nào đều không đủ điều kiện để được nâng cấp hệ điều hành win 10 miễn phí.
 • hđh win Vista, windows XP hoặc bất kỳ phiên bản cũ nào khác không đủ điều kiện để được nâng cấp hệ điều hành win 10 không tính phí.

Cách Kiểm Tra Xem Có Nâng Cấp Miễn Phí Lên Windows 10 Được Hay Không - Huy An Phát

Đặt trước bản tăng cấp hệ điều hành win 10 free của bạn

 • Nhấp vào biểu trưng window 10 trên Khay Hệ thống. biểu trưng cập nhật windows 10 sẽ được hiển thị trên khay hệ thống ở góc dưới cùng bên phải màn hình.
 • Nếu bạn không thấy biểu tượng này và bản hđh win của bạn là chính hãng, hãy bảo đảm rằng bạn đã thiết đặt các phiên bản cập nhật mới nhất. Xem phương pháp cập nhật Win để biết thêm thông tin về setup các bản cập nhật hệ điều hành win.

Cách Kiểm Tra Xem Có Nâng Cấp Miễn Phí Lên Windows 10 Được Hay Không - Huy An Phát

 • Nhấp vào ‘Đặt trước bản nâng cấp không lấy phí của bạn’. ứng dụng tải xuống windows 10 sẽ đòi hỏi bạn đặt trước bản tăng cấp miễn phí của window 10. Bạn sẽ được yêu cầu nhập địa chỉ email của mình để có thể chiếm được email xác nhận việc đặt trước upgrade của mình.
 • nâng cấp lên windows 10. vận dụng tải xuống hđh win 10 sẽ lên tiếng cho bạn khi bạn dạng tăng cấp hệ điều hành win 10 dành riêng của bạn đã chuẩn bị được cài đặt. Có thể mất vài ngày hoặc thậm chí vài tuần để thu được báo cáo upgrade, tùy thuộc vào số lượng hệ thống đang xếp hàng và khu vực của bạn.
 • tải về chương trình tăng cấp hđh win 10 trực tiếp. Nếu bạn không chiếm được lên tiếng đặt trước bản tăng cấp của mình hoặc chỉ muốn bỏ dở quá trình chờ đợi, bạn có thể tải về windows 10 trực tiếp bằng nguyên tắc sử dụng chương trình window 10 Media Creation của Microsoft. Bạn có thể tải xuống tại đây. Chạy chương trình và chọn “Nâng cấp” để upgrade computer của bạn lên windows 10.
 • Việc này vẫn đòi hỏi bản sao chính hãng của window 7, 8 hoặc 8.1.

Cách Kiểm Tra Xem Có Nâng Cấp Miễn Phí Lên Windows 10 Được Hay Không - Huy An Phát

Liên hệ Trụ sở Huy An Phát Chuyên Sửa chữa máy vi tính – Máy In HCM

Cài windows tại nhà huyện Bình Chánh giá rẻ phục vụ tại chỗ 24 Quận Mua bán, Repair máy tính bàn, máy tính xách tay, Repair pc, Cài vận dụng. xây dựng mạng, Sửa Wifi, châm mực máy In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. upgrade pclaptop, Printer Dịch Vụ Fix Lỗi máy vi tính Quận 12 tại Website: Sửa máy tính bàn tận nhà LH Ngay.

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, hồ Chí Minh.
 • điện thoại Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@huyanphat.com
 • Website: https//huyanphat.com/ – https://huyanphat.com/
Rate this post
Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442