Phương pháp Repair Tên pc window Của Bạn Khi Nó Hiển Thị Tên Máy Chủ Cũ

Bài viết tin tức thủ thuật computer với nội dung : hướng dẫn Sửa chữa Tên pc hệ điều hành win Của Bạn Khi Nó Hiển Thị Tên Máy Chủ Cũ trên trang Dịch vụ Tin học HUY AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ thay mực máy in tại nhà quận 7 & Repair máy tính tại chỗ quận 7 & sạc mực máy in tại chỗ quận 6 tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

hồ hết người dùng thành thạo hệ điều hành win đều biết cách thức đổi mới tên máy tính của họ từ tên mặc định nhưng hệ điều hành win đặt cho nó trong quá trình thiết đặt. thông thường, bạn sẽ thấy máy tính của mình được đặt tên như DESKTOP-N7SBJVN khi bạn mua nó từ khu chợ với windows đã được setup sẵn hoặc nếu bạn tự setup hệ điều hành win và không thay đổi tên trong quá trình này. Nhiều người không thích cái tên này và thích có thứ gì đó được cá nhân hóa hoặc đúng mực hơn một tẹo, đặc biệt nếu họ có nhiều máy vi tính hoặc đang ở trong một mạng.

Cách Sửa Tên Máy Tính Windows Của Bạn Khi Nó Hiển Thị Tên Máy Chủ Cũ - VERA STAR

Tham khảo thêm:cài windows tại nơi quận 6 & đổ mực máy in tận nhà Quận 5 giá rẻ

cách Fix Lỗi Tên máy tính bàn Win Khi Nó Hiển Thị Tên Máy Chủ Cũ:

 • Có một số phương pháp để đổi tên máy tính của bạn và một khi làm như vậy, bạn có thể phát hiện ra rằng tên cũ vẫn sống sót và hiển thị ở những nơi khác trong Win. vì vậy, bạn có thể đi tới máy vi tính này hoặc cài đặt Hệ thống của bạn và thấy rằng Tên thiết bị khớp với những gì bạn đã thay đổi tên pc như trong hình dưới đây, đó là nguyên lý nó phải như vậy.
 • Như bạn có thể thấy ở đây, tên máy vi tính là Win10 và đó là tên nó đã được đổi thành bằng hướng dẫn dùng một trong các quy trình đổi tên pc nhưng mà bạn có thể thực hiện trong window.
 • setup hệ thống hệ điều hành win
 • bạn có thể thấy rằng khi bạn tầm nã cập các khu vực khác như thông tin hệ thống (msinfo32) hoặc cài đặt Bluetooth của bạn, v.v. máy vi tính vẫn hiển thị tên thuở đầu của nó.
 • Và nếu bạn thực hành kiếm tìm trong sổ đăng ký, bạn cũng có thể tìm thấy các mục nhập hiển thị tên computer cũ khiến việc xem qua và thử thay đổi tất cả chúng thực sự gian khổ. Ngay cả khi bạn đã làm điều này, nó thậm chí có thể không giải quyết được vấn đề.

Cách Sửa Tên Máy Tính Windows Của Bạn Khi Nó Hiển Thị Tên Máy Chủ Cũ - VERA STAR

Xem: Cài hđh win tại nơi Quận 5 giá rẻ & Dịch Vụ châm Mực Máy In tại nơi Quận 4 Giá Rẻ

 • tất nhiên, có một khóa đăng ký nhưng mà bạn có thể đổi mới sẽ khắc phục được sự cố này và bạn có thể tìm thấy nó bằng cách mở windows Registry Editor bằng cách nhập regedit vào hộp kiếm tìm hoặc Cortana. Khi trình biên tập sổ đăng ký được mở, bạn sẽ cần điều hướng tới
 • Khi ở đó, bạn có thể nhận thấy rằng có một khóa khác được gọi là ActiveComputerName nhưng mà việc thay đổi khóa đó sẽ không khắc phục được sự cố dù rằng bạn nghĩ rằng đó sẽ là khóa cần thay đổi. Khi bạn nhìn vào giá trị ComputerName, bạn sẽ nhận thấy rằng nó có tên pc cũ (không chính xác) được liệt kê như trong hình dưới đây.
 • Trình chỉnh sửa sổ đăng ký Win
 • Để đổi mới giá trị, chỉ cần nhấp lưu ban vào nó để mở hộp thoại Edit Sting nơi bạn có thể thay đổi tên computer cũ thành tên chính xác phù hợp với những gì bạn có trong cài đặt Hệ thống Win của mình. Sau khi bạn nhập tên, hãy nhấp vào nút OK và đóng trình chỉnh sửa sổ đăng ký.
 • Trình chỉnh sửa sổ đăng ký hđh win
 • Tiếp theo, bạn sẽ cần khởi động lại máy tính của mình và khi đăng nhập lại, bạn sẽ thấy tên máy vi tính chính xác được hiển thị ở những vị trí trước đó tên máy tính bàn không chính xác.

Cách Sửa Tên Máy Tính Windows Của Bạn Khi Nó Hiển Thị Tên Máy Chủ Cũ - VERA STAR

Liên hệ Trung Tâm HUY AN PHÁT Chuyên Sửa computer – Máy In HCM

Bàn phím tiếng Hàn Quốc không dây phục vụ tận nhà 24 Quận Mua bán, Repair pc, macbook, Fix Lỗi máy vi tính, Cài vận dụng. xây dựng mạng, Fix Lỗi Wifi, thay mực máy In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. tăng cấp máy vi tínhnotebook, Printer Dịch Vụ Fix Lỗi máy vi tính Quận 12 tại Website: Sửa computer tận nhà LH Ngay. Dịch Vụ châm Mực Máy In tại nơi Quận 3 Giá Rẻ

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, đại dương Chí Minh.
 • di động Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *