Phương pháp tự sướng Màn Hình Cuộn Trong hđh 10

Bài viết tin tức thủ thuật pc với nội dung :hướng dẫn chụp ảnh Màn Hình Cuộn Trong Win 10 trên trang Dịch vụ Tin học An Phát. Tham khảo các dịch vụ Sửa máy vi tính tận chỗ quận tân phú & cài Win tận nơi quận tân phú & Repair máy tính tận nhà phú nhuận Tận chỗ ở khu vực TP.HCM

window 10 cung cấp nhiều cách để chụp ảnh màn hình. Để tự sướng màn hình, tất cả những gì bạn cần làm là nhấn Ctrl+ PRTSChoặc Fn+ PRTSCvà bạn tức khắc có một ảnh chụp màn hình. Thậm chí còn có một công cụ Snipping Tool tích hợp cho phép bạn chụp một phần của cửa sổ cũng như các thực đơn bật lên.

Cách Chụp Ảnh Màn Hình Cuộn Trong Windows 10 - VERA STAR

Bài ảnh hưởng: Cài hệ điều hành tận nơi phú nhuận & dịch vụ Repair máy tính tại nơi quận 10

chụp ảnh Màn Hình Cuộn là gì?

 • Chụp màn hình không còn là một điều xa lạ với những với ai dùng máy tính bàn, nó là thủ thuật cơ bản dùng computer khi chúng ta muốn ghi lại bất kỳ thông tin, sự kiện nào xuất hiện trên màn hình máy tính.
 • nhưng mà đó chỉ là chụp hình trên một sườn nhất định, vậy nếu bạn muốn chụp lại toàn cục những gì nhìn thấy như cả một trang web kéo dài thì sao, ba phương pháp sau đây sẽ giúp bạn chụp lại màn hình toàn cục một trang web.
 • Trước khi đi vào vấn đề chính của bài viết, chắc hẳn chúng ta đều biết trong windows 10 hay các trình duyệt web khác đều cho phép bạn “in” bất kỳ trang nào truy vấn cập và chuyển nó thành một file PDF với lựa chọn Microsoft Print phệ PDF. Ở những bảntính năng này có thể xuất ra định dạng file XPS khi bạn tuyển lựa Microsoft XPS Document Writer trong lệnh in (Ctrl +P).
 • Có thể nói đây là một trong những phép tắc chụp toàn bộ trang web nếu như thường sử dụng phần mềm, việc sử dụng lệnh in bằng các công cụ có sẵn như Microsoft Print lớn PDF cũng là một ý nghĩ đó châm thế lâm thời khi nó cho phép ghi lại toàn bộ trang web dưới dạng PDF.
 • tất nhiên, bạn sẽ thấy nó cũng tồn tại không ít nhược điểm khi lưu trữ lại tổng thể hình ảnh, thông báo trên một trang web dài với các câu kết chồng chéo không hợp nhất cả về định dạng. Từ chữ viết cho tới các hàng cột sinh ra trong trang web đó, đó nếu chúng ta sử dụng một phần mềm chuyên dụng hay một dịch vụ web đơn côi cho vấn đề này sẽ đem lại kết quả tốt hơn.

Cách Chụp Ảnh Màn Hình Cuộn Trong Windows 10 - VERA STAR

Tham khảo:Sửa máy vi tính tận nhà quận 9 & Sửa máy tính bàn tại nơi quận 6

chỉ dẫn chụp ảnh Màn Hình Cuộn

ShareX

 • ứng dụng mã nguồn mở được các game thủ sử dụng rộng rãi nhờ các tùy chọn tự sướng màn hình mạnh bạo. Trong số các chức năng đó – bao gồm quay video, GIF, chọn vùng, quy trình làm việc, cũng như một số lượng béo các bộ lọc và hiệu ứng để thêm vào ảnh chụp của bạn – là tùy chọn “ảnh chụp màn hình cuộn” nhưng bạn đang kiếm tìm ở đây.
 • Chỉ cần mở ShareX, nhấp vào Chụp rồi nhấp vào “Chụp cuộn”. Sau khi chọn khu vực của mình, bạn có thể chỉ định cửa sổ bạn muốn cuộn, bạn có muốn có độ trễ trước khi bắt đầu chụp màn hình hay không và bạn muốn chụp bao nhiêu cuộn.
 • Nó đẹp và dễ dùng, và không giống như các tùy chọn khác trong danh sách này, nó không lấy phí nhưng mà không cần báo trước, được duy trì bởi vì một số đông các nhà phát triển mã nguồn mở chuyên cần.
 • Ngoài việc chỉ cuộn, nó còn hoạt động như một bộ tự sướng màn hình tất cả trong một, điều này khá tuyệt vời với kích thước tệp bé dại của nó.]Cách Chụp Ảnh Màn Hình Cuộn Trong Windows 10 - VERA STAR

PicPick

 • Nhấn và giữ Ctrl+ Altcùng nhau, sau đó nhấn PRTSC. Một hộp hình chữ nhật được ghi lại màu đỏ sẽ hình thành.
 • Nhấn và giữ chuột trái, sau đó kéo chuột trên cửa sổ cuộn để chọn khu vực.
 • Nhả nhấp chuột và quá lớp lang động cuộn sẽ diễn ra thủng thẳng. Sau đó, cục bộ cửa sổ của bạn sẽ được chụp chỉ trong vài giây.
 • PicPick cũng đi kèm với một thước đo pixel có thể được dùng để đo kích thước của hình ảnh được hiển thị trên màn hình của bạn, một bảng trắng ảo cho phép người sử dụng vẽ trên màn hình và bảng chữ thập để xác định địa điểm của các pixel tương đối.

Snagit

 • Snagit là một vận dụng quay video và tự sướng màn hình tầm thường được sản xuất và phân phối TechSmith. Nó có giao diện mẫu mã đẹp tụ họp hơn PicPicks.
 • Nút chụp-snagit
 • Nó cũng tự hào về các tính năng biên tập hình ảnh cao cấp được tấn công bóng hơn so với các chức năng của PicPicks. đương nhiên, Snagit không free và có giá $ 50 cho mỗi giấy phép, tương đối cao.
 • Chụp một cửa sổ cuộn trên Snagit cũng dễ ợt hơn và thân thiết hơn với người sử dụng. Tất cả những gì bạn phải làm là điều hướng tới tab tất cả trong một và nhấp vào nút “Chụp”.
 • Sau đó bấm vào các mũi tên màu tiến thưởng tùy theo hướng bạn muốn cuộn. Snagit sẽ chụp mọi thứ hiển thị trên cửa sổ và tạo một hình ảnh độc nhất vô nhị nhưng mà bạn có thể biên tập.
 • Bên cạnh việc chụp ảnh màn hình, Snagit cũng có thể đánh dấu hoạt động trên màn hình. Các chức năng biên tập ưu việt của nó cũng làm cho nó trở thắng lợi cụ tốt nhất để tạo các hướng dẫn.

Apowersoft Screen Capture Pro

 • Apowersoft Screen Capture Pro là một khí cụ chỉnh sửa hình ảnh và chụp ảnh màn hình có khả năng tùy chỉnh cao và sáng tạo. Chương trình không gây gian truân khi nói đến chụp ảnh màn hình, nhờ có mười cách thức chụp màn hình, bao gồm ảnh chụp màn hình Cuộn, thực đơn và Freehand, chỉ đề cập đến một số hình thức.
 • hình thức chụp cửa sổ cuộn cho phép bạn chụp toàn cục trang web, tài liệu hoặc trình duyệt y, bao gồm cả nội dung bị ẩn khỏi trình xem.
 • Nó cũng đi kèm với một “Task Scheduler” nhưng mà bạn cũng có thể sử dụng để tự sướng màn hình tự động.

Cách Chụp Ảnh Màn Hình Cuộn Trong Windows 10 - VERA STAR

Để khắc phục các sự cố máy in máy tính bàn Hãy liên hệ Tin Học An Phát

Dịch vụ Sửa chữa máy tính tại nhà quận 5 Chuyên: Mua bán, tôn tạo máy tính bàn, laptop, Sửa máy tính, Cài windows ⭐_⭐_⭐ Sửa chữa mạng Wifi, thay Mực In, Vệ sinh notebook, Lắp đặt camera tận nơi. tôn tạo setup Vi Tính pclaptop, Printer 🔥 Dịch Vụ tại nhà 👍 địa điểm DvTại HCM – LH Ngay Tin Học ởTphcm. Xuất hóa đơn đỏ VAT, tới tận nơi làm tại nhà bảo hành tận tâm.

 • HotlineO8 65616562 / O9O89O8442/ O934O53493
 • (Zalo): O973446142 – Fb.com/suamaytinhverastar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *