Phương pháp Vô Hiệu Hóa window Defender Trong window 10

Bài viết với nội dung tin tức thủ thuật pc với nội dung : chỉ dẫn Vô Hiệu Hóa hệ điều hành win Defender Trong windows 10 trên trang Dịch vụ Tin học HUY AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ Sửa chữa máy in tại chỗ quận 6 & thay mực máy in tại chỗ quận 6 & châm mực máy in tại nhà quận 5 Tận chỗ ở khu vực TP.HCM

Nếu bạn muốn tắt Bộ bảo vệ hệ điều hành win nhưng không cần setup chương trình chống vi-rút của bên thứ ba, bạn có thể dùng hình thức Nhóm cho windows 10 Pro. Hoặc sưu tầm hệ điều hành win Registry trên hệ điều hành win 10 Home để tắt chương trình window Defender trong hệ điều hành win 10 .

Cách Vô Hiệu Hóa Windows Defender Trong Windows 10 - VERA STAR

Tham khảo: Sửa máy in tại nhà quận 5 & Dịch vụ Repair máy tính bàn tại nhà quận gò vấp

hđh win Defender là gì và ích lợi của Windows Defender

hđh win Defender là gì:

 • Win Defender hệ điều hành win 10 hình thành như một sự lựa chọn hay để bảo vệ máy tính bàn cho người dùng. Đối với những ai đã và đang sử dụng những ứng dụng antivirus của bên thứ ba, bạn có thể thử dùng qua windows Defender window 10 để so sánh hiệu suất và tính bảo mật với các chương trình trước đây.
 • Bên cạnh đó, Win Defender Win 10 cũng hoạt động tốt hơn với các trình chuẩn y web và các áp dụng khác, liên minh cùng với tuỳ chọn bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Như vậy, Win Defender window 10 sẽ là một khí cụ bảo mật toàn vẹn cho máy tính của bạn.
 • window Defender hđh win 10 là một áp dụng quét virus miễn phí được tích hợp sẵn trên máy vi tính của bạn. Chỉ cần setup windows 10 là điềm nhiên bạn sẽ có hđh win Defender windows 10 trên máy. điểm hay nhất của window Defender window 10 là nó không tốn nhiều khoáng sản như những chương trình antivirus khác.

Cách Vô Hiệu Hóa Windows Defender Trong Windows 10 - VERA STAR

Bài liên quan: Dịch vụ cài Win tận nơi Quận gò vấp & Dịch vụ Sửa máy tính tận nhà quận tân bình

Ưu thế của hệ điều hành win Defender:

 • Khi hệ điều hành win update, Win Defender cũng sẽ được tự động update theo. Lúc này những thông báo về các virus, mã độc thế hệ sẽ được cập nhật. Từ đó ngày càng tăng tính hiệu quả và bảo mật cho người sử dụng, đồng thời cập nhật để ngừa những tác nhân gây hại thế hệ nhất.
 • window Defender window 10 tự động chạy ẩn bên dưới hệ thống, quét các tệp khi chúng được tải về, khi copy hay vận chuyển từ ổ đĩa ngoài vào ổ cứng trên máy và trước khi người sử dụng mở chúng. Điều này khiến bạn không cần quá bận tâm tới quá trình hoạt động của ứng dụng.
 • Mặt khác, người sử dụng cũng có thể thực hiện quét thủ công với windows Defender Win 10 như những phần mềm quét virus khác. Bạn nhấp vào tượng trưng hình cái khiên ở thanh taskbar để tróc nã cập vào window Defender, nhấp vào nút “Quick Scan” để thực hành thao tác quét thủ công cho computer.

Cách Vô Hiệu Hóa Windows Defender Trong Windows 10 - VERA STAR

Xem thêm: Dịch vụ cài window tận nơi Quận tân bình

cách Tắt Bộ bảo vệ hệ điều hành bằng chính sách Nhóm

 • Nhấp vào mở màn và nhập Gpedit.msc rồi nhấn phím Enter để mở Local Group Policy Editor. Nếu được nhắc với Kiểm soát account người sử dụng, hãy nhấp vào nút Có để tiếp tục.
 • Trong Trình chỉnh sửa chính sách nhóm, điều hướng đến: Cấu hình pc -> Mẫu quản trị -> Thành phần hđh win -> Bộ bảo vệ Win.
 • Trên ngăn bên phải, tìm chính sách có tên Tắt Bộ bảo vệ Win .
 • Nhấp đúp vào Tắt Bộ bảo vệ windows để mở thuộc tính.
 • Ở trên cùng bên trái, chọn Đã bật và sau đó nhấp vào nút ứng dụng . Làm xong!!! Trình bảo vệ hệ điều hành win bị tắt.

Cách Vô Hiệu Hóa Windows Defender Trong Windows 10 - VERA STAR

cách Vô Hiệu Hóa windows Defender:

 • Nhấp vào mở màn và nhập Regedit.exe trong thực đơn bắt đầu, sau đó nhấn phím Enter để mở trình sưu tầm sổ đăng ký . Nếu được nhắc với Kiểm soát tài khoản người dùng, hãy nhấp vào nút Có để tiếp tục.
 • Điều hướng đến phím sau: HKEY_LOCAL_MACHINE \ SOFTWARE \ Policies \ Microsoft \ Win Defender
 • Trên cửa sổ bên phải, nhấp chuột phải vào vùng trống, chọn New, chọn DWORD (32-bit) giá trị và sau đó lại đặt tên là DisableAntiSpyware .
 • Nhấp đúp vào DisableAntiSpyware và thay đổi dữ liệu giá trị của nó thành 1 để tắt hệ điều hành win Defender.
 • Trong tương lai nếu bạn muốn kích hoạt tác dụng bảo vệ Win, chỉ cần điều hướng đến DisableAntiSpyware khóa và khôi phục dữ liệu giá trị về “0” một lần nữa.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúc mừng năm mới 2022 Huy An Phát Chúc Mừng Năm Mới