0934.053.493
giao hang mien phi tphcm

Phương pháp Xem Windows 11 Có bản 32 Bit Không?

Bài viết tin tức thủ thuật máy vi tính với nội dung : hướng dẫn Xem Windows 11 Có bản 32 Bit Không? trên trang Dịch vụ Tin học Huy An Phát. Tham khảo các dịch vụ sửa máy tính tận chỗ huyện Hóc Môn nhanh chóng & châm mực máy in tại nơi huyện Hóc Môn chất lượng & Dịch vụ bơm mực máy in tại nhà Quận 12 chuyên nghiệp tận nơi ở khu vực TP.HCM.

Hệ điều hành Windows 11 đã ra mắt được vài tháng và cho tới nay nó là người kế nhiệm xứng đáng cho Hệ điều hành Windows 10 – dù rằng trước đó Microsoft đã tuyên bố rằng Hệ điều hành Windows 10 sẽ là phiên bản cuối cùng của Hệ điều hành Windows. Vậy Hệ điều hành Windows 11 có Tư vấn hệ thống 32-bit không? Cùng tìm câu giải đáp qua bài viết sau nhé!.

Cách Xem Windows 11 Có Phiên Bản 32 Bit Không? -AN PHÁT

Bài ảnh hưởng: Dịch vụ châm mực máy in tại chỗ Gò Vấp 50k & sửa máy vi tính tại chỗ Quận 1

Windows 11 không Tư vấn 32-bit

 • Hệ điều hành mới của Microsoft là hệ điều hành trước tiên không có bạn dạng 32-bit. Nếu muốn dùng phiên bản Win mới nhất, bạn sẽ cần hệ thống 64 bit. Điều này không có tức là các ứng dụng 32-bit không còn được Tư vấn nữa, Win 11 vẫn có một lớp cân xứng cho tất cả các ứng dụng x86 vẫn được dùng cho tới hiện tại. nhưng điều đó có tức thị bạn chẳng thể cài đặt Win 11 trên pc 32-bit.
 • Support 32-bit lần trước tiên được thêm vào Win vào năm 1993 với Win NT 3.1, Bên cạnh đó Support 64-bit lần trước tiên đến với bản khác lạ của Win XP được gọi là “Windows XP Professional x64 Edition”, được phát triển vào năm 2005, 4 năm sau khi Hệ điều hành Windows XP ra đời trước tiên. tạo ra.
 • Đã lâu nhưng cho đến nay, tất cả các phiên bản Win, từ Vista đến 10 đều đã được phát triển ở cả phiên bản 32-bit và 64-bit. Với Windows 11, đây là lần trước tiên hệ điều hành này không có bạn dạng 32-bit.
 • Có nhiều lý cho điều này, nhưng mà một trong số đó có thể là đòi hỏi hệ thống tối thiểu thế hệ của Microsoft. Xét cho cùng, nếu bạn sở hữu một hệ thống cũ hơn ra đời trước năm 2016 – 2017, máy tính bàn của bạn sẽ không được Hỗ trợ chính thức do Win 11.

Cách Xem Windows 11 Có Phiên Bản 32 Bit Không? -AN PHÁT

Xem: bơm mực máy in tận chỗ Quận 1 & cài lại win tại chỗ Q 2

Việc thiếu Hỗ trợ 32-bit có cần thiết không?

 • Câu giải đáp ngắn gọn là không, việc thiếu Hỗ trợ 32-bit không cần thiết lắm. Câu trả lời cụ thể phức tạp hơn một tí.
 • Hãy đến thẳng với tin tốt – trừ khi bạn có một chiếc máy tính bàn gần 20 năm tuổi, nó có thể là 64-bit. AMD đã phát triển CPU 64-bit đầu tiên của mình dưới dạng AMD Opteron và AMD Athlon 64 vào năm 2003, 19 năm trước. Intel đã nhanh làm theo vào năm 2004 với các bạn dạng cập nhật của Xeon và Pentium 4. Và kể từ đó, hầu như tất cả các dòng item của Intel và AMD đều dựa trên nền móng 64-bit.
 • Về cơ bản, không có nhược điểm khi Tư vấn bản 64 bit – nó đủ linh hoạt để nâng cao sức mạnh tính toán trong thời đoạn tiếp theo Bên cạnh đó vẫn giữ được kĩ năng tương hợp hoàn hảo với phần mềm 32 bit. thành thử, nếu bạn không setup Hệ điều hành Windows 11 trên một trong những hệ thống rất cũ này, rất có thể mọi thứ sẽ ổn.
 • Câu hỏi đặt ra là vì sao Microsoft vẫn sản xuất bạn dạng 32-bit cho đến Hệ điều hành Windows 10? Rõ ràng là Microsoft đã không chờ mong mọi người chạy nó trên các hệ thống trước năm 2003. Câu trả lờido yên cầu hệ thống.
 • mặc dù thực tiễnhồ hết tất cả các bộ vi xử lý đều là 64-bit, Win 64-bit lại yên cầu nhiều hơn về mặt thông số kỹ thuật. mặc dầu một máy tính cấp thấp có RAM dưới 4GB có thể gặp mặt khó khăn với bản Windows 64 bit, nhưng màkiên cố hữu ích hơn trên phiên bản 32 bit. yên cầu tối thiểu đối với Hệ điều hành Windows 10 32 bit là RAM 1GB, Dường như đối với phiên bản 64 bit, bạn phải có ít nhất 2GB – và bất kỳ hệ thống nào dưới 4GB đều có khả năng mang lại thưởng thức. thực thụ rất tồi tệ.
 • Bằng chỉ dẫn bỏ lại những chiếc máy tính cũ này, Microsoft có thể văn minh hóa hơn nữa hưởng thụ Hệ điều hành Windows. Windows 11 thực hành rất nhiều bước để cải thiện các phần của hệ điều hành hầu như chơi thay đổi trong hơn một thập kỷ, và kiên cố rằng hệ điều hành mới cũng sung nhiều đổi mới để Tư vấn những điều đó. Và như đã nói trước đây, nó không phải là một thay đổi thực sự tương tác tới tất cả mọi người. chung cuộc, nếu bạn thực sự có một máy tính bàn 32-bit, đã tới lúc thay thế nó, bởi vì máy tính không thể chạy Windows 11 có lẽ là vấn đề của riêng bạn.

Cách Xem Windows 11 Có Phiên Bản 32 Bit Không? -AN PHÁT

Làm gì với máy vi tính chạy Win 10 32-bit?

 • Nếu computer của bạn đang chạy Hệ điều hành Windows 10 32-bit, rất nhớ tiếc là không có cách nào để upgrade. đương nhiên, tại thời khắc này, bạn vẫn có một số chọn lựa.
 • đầu tiên, bạn có thể tiếp tục sử dụng Windows 10. Hệ điều hành cũ của Microsoft sẽ vẫn được Hỗ trợ cho tới năm 2025, vì thế vẫn còn một đôi năm nữa trước khi hệ điều hành của bạn hoàn toàn lỗi thời.
 • Và nếu bạn thực sự muốn nâng cấp lên Hệ điều hành Windows 11, chỉ cần lưu ý rằng bạn sẽ cần cài đặt bản 64-bit. Hình như, bạn cũng có thể nâng cấp RAM – Win 11 đòi hỏi ít ra 4GB.
 • Điều gì xảy ra sau năm 2025 nếu bạn không muốn dùng Windows 11 64-bit? Bạn vẫn có một số tùy chọn, có nhẽ bạn nên dùng bạn dạng phân phối Linux hoặc hệ điều hành thay thế.
 • hầu hết các bản phân phối Linux vẫn Hỗ trợ toàn diện cho các hệ thống 32-bit và thành thật nhưng mà nói, chúng có thể sẽ chạy tốt hơn Windows. Nếu bạn có thể bảo đảm rằng tất cả các ứng dụng của bạn cũng có sẵn trên Linux, thì đó là một chọn lựa đáng chú ý.
 • Việc Windows 11 không Support phiên bản 32-bit không phải là vấn đề to. sau cùng, hồ hết mọi máy tính bàn ngày nay đều có chip 64-bit (vì về căn bản không có nhược điểm nào khi Hỗ trợ 64-bit).

Cách Xem Windows 11 Có Phiên Bản 32 Bit Không? -AN PHÁT

Liên hệ Trụ sở Huy An Phát Chuyên Repair máy tính – Máy In HCM

bàn phím tiếng hàn không dây đáp ứng gần đây 24 Q. Mua bán, Repair máy tính bàn, laptop, Sửa chữa computer, Cài chương trình. thành lập mạng, Fix Lỗi Wifi, bơm mực máy In, Vệ sinh máy tính xách tay, Lắp đặt camera quan sát nhanh chóng. upgrade pcmáy tính xách tay, Printer Dịch Vụ Khắc phục computer Q 12 tại Website: Sửa chữa pc tại nơi LH Ngay.nạp mực máy in tại nhà Q. 2

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Q Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Q 12, hồ Chí Minh.
 • dế yêu Hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@huyanphat.com
 • Website: https//verastar.info/ – https://huyanphat.com/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.