Sự Kết Giữa 2 Giao Diện Windows 10 và MacOS tạo nên Windows 11

Sau khi khám phá về vụ rò rỉ hđh windows 11 (giờ đã nổi tiếng) trong vài giờ, tôi đã đi đến một kết luận đáng ngạc nhiên: Nó có cảm giác rất giống macOS. hiện nay hãy nghe tôi nói: window 11, chí ít là trong bản trước tiên nhưng mà chúng tôi đang xem xét này, về cơ bản là một phiên bản tách biệt của windows 10. Nó có một số tối ưu hóa  chúng tôi trông mong sẽ thấy trong window 10X , nhưng bây chừ tôi thực sự hưởng thụ nó, tôi đang chiếm được một số rung cảm Mac nghiêm trọng. --> Xem thêm: Cài win tại nhà giá rẻ

Giao diện người dùng trên Windows 11

Thực hiện rò rỉ window 11: Giống như windows 10 gặp macOS =))

Sự khác lạ rõ ràng nhất là thanh Taskbar được căn giữa mới. Nó hoạt động giống như kể từ Win 95, có nút thực đơn mở màn, các ứng dụng đang hoạt động và chọn lựa phím tắt của bạn.  hiện thời đó là tất cả các biểu trưng – Tôi không thể tìm thấy bất kỳ tùy chọn nào để hiển thị nhãn Cửa sổ trên Thanh tác vụ. Đó là điều nhưng mà Microsoft đã cố gắng thúc đẩy trong nhiều năm nay,  với tư cách là một người sử dụng Win phiên bản địa, tôi luôn từ chối nó. Tôi muốn biết đúng mực những gì một ứng dụng hoặc cửa sổ giữ trước khi nhấp vào biểu tượng Thanh tác vụ.

Dịch vụ Cài Windows 11 - Cài Tại Nhà TpHCM

Coi thêmDịch vụ cài win tận nơi

Tuy nhiên, đây chỉ là một cái nhìn chưa hoàn thiện về hệ điều hành tiếp theo của Microsoft.

đương nhiên, sau một vài giờ, tôi đã quen với việc triển khai ( cài windows thế hệ 11 ) Win 11. đích thực, nó chỉ là buộc bạn vào chỉ dẫn mặc định của window 7, 8 và 10 xử lý thanh tác vụ. Giống như trước đây, di chuột lên trên một biểu tượng vận dụng sẽ hiển thị cho bạn các cửa sổ đang mở của nó. Giao diện hội tụ làm cho mọi thứ trông giống dock macOS hơn, vốn luôn chỉ tụ họp vào các biểu trưng áp dụng. Đó là một thay đổi nhỏ tuổinhưng cùng với việc vứt bỏ hoàn toàn các nhãn trên thanh tác vụ, nó còn đi một chặng đường dài hướng tới việc khiến cho giao diện trông sạch sẽ hơn.

Nếu bạn là người mến mộ hệ điều hành win, đừng sợ hãi, bạn cũng có thể đẩy thanh Taskbar sang bên trái màn hình. Cá nhân tôi, dĩ nhiên, tôi tìm hiểu cách tiếp cận giao hội mặc định. Nó cân bằng hình ảnh nếu bạn chỉ mở một đôi vận dụng và tôi thấy thuận lợi hơn khi nhấn các phím tắt áp dụng nhưng không cần kéo chuột đến hết phía dưới bên trái của màn hình.

Windows 11 Release Date, Feature Concepts, Update And News - YouTube

Dựa trên rò rỉ, hệ điều hành windows 11 có trọn vẹn các đổi mới trực quan chủ chốt là nhỏ.

  • Các biểu trưng trên thanh tác vụ được căn giữa, tạo cho windows một giao diện MacOS rõ ràng (đừng lo ngại – nó có thể được căn trái nếu bạn là người cũ).
  • thực đơn khởi đầu thải trừ các ô trực tiếp cho các áp dụng được ghim.
  • Chúng tôi đã có một logo hệ điều hành win mới:  hình chữ nhật có kích thước bằng nhau đổ do hình thang nhưng Microsoft đã dùng cho window kể từ phiên bản phát triển window 8 năm 2012.
  • Tất cả các biểu tượng hđh win ( dịch vụ cài lại win ) đã được xây đắp lại với một gradient đầy màu dung nhan hơn và giao diện 3D hơn một chút.
  • window sẽ có các góc được bo tròn.
  • Khi bạn nhấp vào nút phóng bự, bạn sẽ có các tùy chọn về cách bạn muốn khóa cửa sổ tận nhà – cạnh nhau với một vận dụng khác, lưới ba hoặc lưới .
  • Nó có các hình nền shmancy mới kì lạ giúp sa thải những bức ảnh dáng bộ về ánh sáng chiếu qua cửa sổ để phát hành một thứ gì đó hoa lá hơn.
  • Hình như, rõ ràng đây không phải là một đổi mới trực giácnhưng windows 11 đang mang lại tiếng kêu leng keng khởi động (lần trước tiên kể từ hđh win 7).
Nó khá là nhiều. Microsoft được cho là sẽ cập nhật Microsoft Store, nhưng mà điều đó không có trong bạn dạng Windows 11 bị rò rỉ trên internet.
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúc mừng năm mới 2022 Huy An Phát Chúc Mừng Năm Mới