Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442
Free Ship

Cách Để Tìm Lại Mật Khẩu Đã Lưu Trên Mac/Macbook Của Bạn

Thật khó chịu khi bạn đang truy cập trang đăng nhập nhưng không thể nhớ mật khẩu của mình hoặc trình duyệt không tự động điền mật khẩu đã lưu cho bạn. Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã lưu mật khẩu tài khoản ở đâu đó trên máy Mac, nhưng không nhớ chính xác vị trí, đây là tất cả những nơi để kiểm tra. Hãy để Công ty sửa máy tính tại nhà giá rẻ Huy An Phát chúng tôi hướng dẫn bạn qua tất cả các nơi khác nhau để tìm mật khẩu đã lưu trên máy Macbook của bạn.

Tìm Lại Mật Khẩu Đã Lưu Trên Mac
Tìm Lại Mật Khẩu Đã Lưu Trên Mac

Tìm mật khẩu đã lưu trên máy Mac của bạn Như thế nào ?

Hãy Tìm Trong iCloud Keychain

iCloud Keychain là trình quản lý mật khẩu tích hợp của Apple dành cho các thiết bị iPhone, iPad và Mac. Nếu bạn sử dụng nhiều thiết bị Apple, rất có thể mật khẩu tài khoản của bạn đã được lưu tại đây.  Khi bạn sử dụng Safari, nó sử dụng iCloud Keychain để hiển thị cho bạn lời nhắc hoặc tự động điền mật khẩu đã lưu trên các trang web thích hợp. 

Save password in Safari
Save password in Safari

Nhưng nếu tùy chọn này không xuất hiện, bạn có thể tìm kiếm các mật khẩu đó theo cách thủ công. Trong macOS, bạn có thể truy cập mật khẩu Chuỗi khóa iCloud đã lưu của mình trong Safari hoặc Tùy chọn hệ thống.

Tìm mật khẩu đã lưu trong Safari

Làm theo các bước sau để xem tất cả mật khẩu đã lưu của bạn trong Safari dành cho Mac:

  1. Mở Safari và nhấn các phím Cmd + Dấu phẩy . Ngoài ra, từ thanh menu trên cùng, bạn có thể nhấp vào Safari> Preferences .
  2. Nhấp vào Mật khẩu và xác thực bằng mật khẩu máy Mac hoặc Touch ID của bạn.
  3. Sử dụng hộp tìm kiếm để tìm mật khẩu bạn cần bằng cách nhập tên trang web, tên người dùng hoặc email. Bạn cũng có thể cuộn xuống danh sách các mật khẩu đã lưu của mình để tìm một mật khẩu.
  4. Khi bạn tìm thấy chi tiết tài khoản đã lưu mong muốn, hãy đưa con trỏ chuột qua các dấu chấm mật khẩu để hiển thị nó. Từ đây, bạn có thể Control-click để sao chép mật khẩu

Save password in Safari

Tìm mật khẩu trong trình duyệt Chrome và Chromium

Chrome là trình duyệt phổ biến nhất và bạn có thể sử dụng nó làm trình duyệt ưa thích hoặc trình duyệt thứ hai trên máy Mac. Nếu bạn đã đăng ký một dịch vụ hoặc trang web trên Chrome, rất có thể mật khẩu của nó đã được lưu trong Trình quản lý mật khẩu của Google.

Dưới đây là cách truy cập mật khẩu đã lưu của bạn bên trong Chrome trên Mac:

  1. Mở Google Chrome và nhấn Cmd + Dấu phẩy . Ngoài ra, nhấp vào Chrome từ thanh menu và chọn Tùy chọn . Tuy nhiên, một cách khác là nhấp vào biểu tượng ba chấm ở trên cùng bên phải và chọn Cài đặt .
  2. Nhấp vào Tự động điền .
  3. Nhấp vào Mật khẩu .
  4. Sử dụng hộp tìm kiếm hoặc cuộn xuống và xem bạn đã lưu thông tin đăng nhập tài khoản ở đây chưa. Nếu bạn tìm thấy tài khoản, hãy nhấp vào nút hình con mắt và nhập mật khẩu máy Mac của bạn để xem mật khẩu. Bạn cũng có thể nhấp vào nút ba chấm và chọn Sao chép mật khẩu .

Nếu Bạn Vấn Không thể Lấy Lại Mật Khẩu cho Macbook ? Hãy Liên hệ với chúng tôi 

Trung tâm tin học Huy An Phát Chuyên: Dịch vụ Sửa Macbook tận nơi HCM – Mua bán, sửa chữa PC, Laptop, Sửa Máy vi Tính, Cài Win Sửa Wifi, Nạp Mực máy In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera Tại Nhà. Sửa Chữa Cài Đặt Vi Tính Pc ✚ Laptop, Printer Dịch Vụ Sửa chữa của Huy An Phát Phục vụ tại nhà 24 QUẬN HUYỆN TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)