Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442
Freeship

Tường Lửa Là Gì ? Chức Năng Của Nó Đối với Mạng Máy Tính

Bài viết với nội dung ( Post ) Tường lửa là gì? tính năng của tường lửa đối với windows ! Trên Website sửa máy tính tận nhà hcm Huy An Phát. Tham khảo các dịch vụ dịch vụ hồi phục dữ dữ liệu hcm & Sửa máy vi tính tại Quận 1 & Cài win tận nhà Quận 1 giá rẻ tphcm !

Tường lửa firewall là một thiết bị bảo mật mạng, dựa trên phần cứng hoặc phần mềm, giám sát tất cả lưu lượng truy cập vào và ra và dựa trên một bộ quy tắc bảo mật xác định mà nó chấp nhận, từ chối hoặc loại bỏ lưu lượng truy cập cụ thể đó. Chấp nhận : cho phép lưu lượng truy cập Từ chối : chặn lưu lượng truy cập nhưng trả lời với “lỗi không truy cập được” Drop : chặn lưu lượng truy cập mà không trả lời Tường lửa thiết lập một rào cản giữa các mạng nội bộ được bảo mật và mạng không đáng tin cậy

Tường lửa là gì?
Tường lửa là gì?

Ưu điểm của Firewall :

 • tâm tính chuẩn bị cao: Cloud Firewall được kiến trúc với hướng dẫn tiếp cận điều khiển bằng hệ thống để bảo đảm chừng độ sẵn sàng cao nhất.
 • thiết bị VPN ( mạng riêng ảo): dịch vụ Cloud Firewall cung cấp năng lực VPN để sa thải nhu cầu cho nhiều vũ trang
 • Hiệu suất cao: Cloud Firewall có kỹ năng xử lý lượng download thông lượng mạng vào giờ cao điểm để đảm bảo hiệu suất to nhất ngay cả của những môi trường phức tạp nhất.

Tính năng của tường lửa Firewall đối với Máy tính Windows

Tường lửa có thể lọc lưu lượng từ các nguồn truy vấn cập nguy khốn như hacker, một số loại virus tiến công để chúng không thể phá hoại hay làm thua hệ thống của bạn. Dường như  các nguồn truy nã cập ra vào giữa mạng nội bộ và mạng khác đều phải chuẩn y tường lửa nên tường lửa còn có công dụng theo dõi, phân tích các luồng lưu lượng truy tìm cập và quyết định sẽ làm gì với những luồng lưu lượng đáng ngờ như khoá lại một số nguồn dữ liệu không cho phép truy hỏi cập hoặc theo dõi một giao tiếp đáng ngờ nào đó.

Tường lửa firewall
Mô hìng của Tường lửa firewall

Một Số Phần Mềm Tường Lửa Miễn Phí Cho Windows

Emsisoft Anti-Malware:

 • tác dụng chính của nó được gọi là Chạy an ninh hơn và cho phép bạn đặt các hạn chế khác biệt cho bất cứ Các Quy trình nào, bao gồm trình phê chuẩn web, trình đọc web, email, phần mềm đa công cụ, trình quản lý download và nhiều hơn nữa.
 • Có thể giảm số lượng cửa sổ bật lên nhờ vào danh sách chương trình bình an tự động. Mỗi khi bạn gắn nhãn một chương trình là bình yên, mọi chương trình tương tự cũng chiếm được cùng một nhãn.
Emsisoft Anti-Malware
Emsisoft Anti-Malware

Bitdefender Total Security:

 • Bitdefender Total Securi ty hiện là một trong những giải pháp diệt virus được đánh giá cao và hoàn thiện nhất trên thị trường.
 • Nó đi kèm với giao diện thân thiết với người sử dụng để vấn ngay cả những người dùng không thông đạt về công nghệ, cộng với hình thức lái tự động hiệu quả, quét mối nạt dọa mạng, bảo vệ tiền chuộc, tối ưu hóa, cộng với VPN .
Bitdefender Total Security
Bitdefender Total Security

ZoneAlarm firewall 

 • ZoneAlarm firewall là một tường lửa thân thiện với người sử dụng, có rất nhiều tác dụng có thể phục vụ đề xuất của cả những người dùng khó tính khó nết nhất.
 • Có thể tùy chỉnh cài đặt bảo mật và điều chỉnh chúng theo nhu cầu của mình.
 • Sau khi setup ZoneAlarm, bạn cần bộc trực rà soát để đảm bảo rằng các ứng dụng yêu cầu truy vấn cập internet để chạy không bị ảnh hưởng bởi các bộ lọc của tường lửa.
ZoneAlarm Free Antivirus
ZoneAlarm Free Antivirus

TinyWall:

 • TinyWall là một áp dụng rất dễ chơi hoạt động với tường lửa được tích hợp sẵn. Nó không có bất kỳ cửa sổ bật lên gây quấy quả nào và gói thiết đặt rất nhỏ dại (hơn 1 MB một chút).
 • Sau khi cài đặt, TinyWall sẽ tự động chạy ở cách thức nền.
 • Có thể kiểm soát phần mềm này phê duyệt biểu trưng khay, mở một menu nhỏ với các tác dụng cơ bản,
 • TinyWall cũng cung ứng một tác dụng quét để phát hiện các vận dụng không xác định và hạn chế chúng.

Để khắc phục các sự cố máy tính khác Hãy liên hệ Dịch vụ Huy An Phát

Tin học Huy An Phát Chuyên: Mua bán, tu chỉnh pcnotebook, Sửa máy tính, Cài Win ⭐_⭐_⭐ Sửa mạng Wifi, sạc Mực In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera tại nhàtu chỉnh thiết đặt Vi Tính computer ✚ laptop, Printer ? Dịch Vụ tại chỗ ? công ty DvTại HCM – LH Ngay Tin Học Huy An Phát Tphcm. Xuất hóa đơn đỏ VAT, tới tại chỗ làm tại nhà bảo hành tận tình.

5/5 - (1 bình chọn)