Tại sao Máy in Brother báo lỗi Manual Feed load page, No Pager

đơn vị HUY AN PHÁT chuyên sữa và chuyên Dịch vụ nạp mực máy in tại chỗ HCM Giá Rẻ Lỗi máy in brother báo Manual Feed load paper và No pager, Máy in brother là một trong những dòng máy in dai sứcmạnh mẽ được rất nhiều người tin sử dụng khác lạ đối với các trung tâmtổ chức cần những văn bản đẹp, dung nhan nét, với những ưu điểm nổi trội giúp game thủ chấm dứt việc in ấn nhanh lẹ, và hiệu quả cao. Thế , việc sử dụng sử dụng lâu ngày hoặc in liên tục thì bất kỳ dòng máy in nào không riêng máy in brother, máy vẫn chạm chán một số trục trặcrắc rối gây gian nanảnh hưởng tới công việc của người chơi.

Nạp mực máy in bình thạnh

Bài viết này Mực in HUY AN PHÁT sẽ tò mò một trong những lỗi thường chạm chán của máy in (Xem dịch vụ bơm mực máy in tận chỗ hcm giá rẻ ) Brother gây ra đó là lỗi máy brother báo trên Màn hình LCD hay đèn báo “Manual Freed load paper”, “No Paper” đây là một trong những lỗi chung nhưng người sử dụng máy in Brother hay gặp gỡ phải.

Máy in Brother báo lỗi Manual Feed load pager, No pager tức thị gì?

Trong quá trình sử dụng máy in Brother lâu ngày hoặc sử dụng in liên tiếp nếu gặp báo cáo lỗi “Manual feed”, “No Pager”. nghĩa là máy in không nhận thấy giấy in ở khây giấy hoặc khay giấy tay. Nên sẽ hiện lên tiếng Manual Feed hoặc No Pager để công bố cho người sử dụng biết. (Xem Thêm Dịch Vụ Thay Mực Máy In tận nhà TP.HCM Giá Rẻ )

 

Vậy để khắc phục máy in brother báo lỗi Manual Feed, No Pager như thế nào?

Để khắc phục lỗi “Manual Feed load pager”, “No Pager” trước tiên người chơi hãy kiểm tra lại khây chưa giấy đã lắp đúng chưa, có bị lệch hay không, và trong khây giấy còn giấy in hay không.(Xem Dịch vụ đổ mực máy in tận nhà HCM giá rẻ)
Nếu khây giấy không bị lệch và giấy vẫn còn nhiều thì người chơi hãy thực hành các bước sau:
Khắc phục lỗi dịch vụ sửa máy in tận chỗ hcm giá rẻ Manual Feed, No Pager bằng cách điều chỉnh lại khây giấy của máy in mặc định trong trình điều khiển của máy in.
Bước 1: Bấm Start -> Devices an Printers
Bước 2 : Nhấp chuột phải vào biểu trưng máy in đang sử dụng chọn Printer Properties
Bước 3 : Trong tab Basic -> Paper Source chọn Auto Select
Bước 4 : Apply -> Ok

Chúc người chơi chiến thắng

Xem Thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *