chát tư vấn
0908908442
linh kiện tin học chính hãng

Win 10 Sắp Có Những thay đổi lớn Đối Với Project Reunion

Bài viết với nội dung tin tức thủ thuật máy vi tính với nội dung : window 10 Sắp Có Những đổi mới béo Đối Với Project Reunion trên trang Dịch vụ Tin học Huy An Phát. Tham khảo các dịch vụ châm mực máy in tận nhà Huyện Hóc Môn & Fix Lỗi máy in tại chỗ Hóc Môn & đổ mực máy in tại nhà quận phú nhuận Tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Kể từ khi sản xuất Win 8 và Metro UI, Microsoft đã làm việc để văn minh hóa window và các nền móng tạo ra của nó. Microsoft cũng đã nỗ lực thuyết phục các nhà sản xuất chuyển sang một nền móng tân tiếnHỗ trợ window Store.

Windows 10 Sắp Có Những Thay Đổi Lớn Đối Với Project Reunion

Tham khảo: Sửa máy in tận nhà quận phú nhuận & Dịch vụ Sửa chữa pc tại nhà quận 7

Project Reunion là gì?

Project Reunion không phải là một mô hình ứng dụng mới, cũng như không cung cấp một bộ đôi API khác biệt. sạc vào đó, nó là một bộ khí cụ vận dụng giúp thu hẹp khoảng phương pháp giữa hai nền móng.

thế giới của Win32 và UWP rất khác biệt. Ví dụ: cả hai nền móng đều cung ứng các công cụ khác biệt, khiến việc chọn lọc một nền móng ít nhiều trở thành một quyết định nhưng ít nhiều nhà phát hành sẽ chạm chán gian truân. Đó là lý bởi vì sao cần có Project Reunion để thực hành điều này dễ ợt hơn.

Windows 10 Sắp Có Những Thay Đổi Lớn Đối Với Project Reunion

Xem thêm: Dịch vụ cài hệ điều hành win tận nhà Quận 8 & Dịch vụ Sửa chữa máy tính tận nơi quận 9

Microsoft muốn thu hẹp khoảng cách giữa Win32 và UWP

Trong Ignite 2021, Microsoft giảng giải rằng Project Reunion giúp liên hiệp UWP và Win32 lại với nhau để không sinh tồn sự phân chia.

Với Project Reunion, Microsoft đang tách các AI của Win32 và UWP khỏi window 10, song song lấy các API được vận chuyển trong UWP và cung cấp chúng cho Win32 để ‘thu hẹp’ khoảng phương pháp giữa hai nền tảng.

Steve Kirbach, nhà phát hành Microsoft làm việc với nhóm windows UI, cho biết: ‘Chúng tôi chọn cái tên Reunion về cơ bản nó có nghĩa là mang hai nhân loại lại gần nhau để không có sự phân chia.

Dự án này cũng được cho là sẽ kích hoạt các chức năng của nhà phát hành UWP cho Win32. Ví dụ: các ứng dụng bởi nhà sản xuất phân phối qua MSIX sẽ không khác gì phân phối áp dụng UWP qua MSIX.

Chúng tôi cũng khiến chodễ ợt cho các nhà sản xuất – những người không phân phối qua MSIX vẫn sử dụng các công dụng bắt buộc, cái được gọi là’ nhận dạng gói ‘- đó là hướng dẫn hệ điều hành Win OS có thể hiển thị những thứ như báo cáo hoặc cho phép áp dụng của bạn sử dụng san sớt mục tiêu, ‘- Microsoft cho biết.

Nếu ý tưởng chiến thắng, tất cả các nền móng Win32 và UWP sẽ có quyền tróc nã cập vào tất cả các chức năng, áp dụng tiến bộ và giao diện người sử dụng UI trên tất cả các bản được Tư vấn trên hđh win 10.

Windows 10 Sắp Có Những Thay Đổi Lớn Đối Với Project Reunion

Liên hệ Trung Tâm Huy An Phát Chuyên Sửa máy vi tính – Máy In HCM

Dịch vụ cài windows tại chỗ Quận 9 phục vụ tại chỗ 24 Quận Mua bán, Fix Lỗi máy tính bàn, macbook, Sửa máy tính, Cài vận dụng. xây dựng mạng, Sửa Wifi, đổ mực máy In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. tăng cấp computerlaptop, Printer Dịch Vụ Fix Lỗi máy tính bàn Quận 12 tại Website: Sửa chữa pc tận nơi LH Ngay.

  • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, biển Chí Minh.
  • thiết bị cầm tay Tư vấn 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
  • Email: lienhe@huyanphat.com
  • Website: https//verastar.info/ – https://huyanphat.com/
Rate this post