Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442
linh kiện chính hãng

Ý nghĩa của danh sách trắng và danh sách đen là gì?

Bài viết với nội dung ( Post ): Ý nghĩa của danh sách trắng và danh sách đen là gì? trên trang Dịch vụ sửa pc tận nhà Huy An Phát. Tham khảo các dịch vụ bơm mực máy in tận chỗ quận 4 & sửa máy tính tận chỗ quận 4 & cài window tận chỗ quận 4 ở TpHCM

mục tiêu của các dịch vụ này là hạn chế hoặc cho phép truy vấn cập vào các khoáng sản nhất định đối với một số thực thể. do đó, sẽ có lý khi họ sử dụng các kỹ thuật chặn này.

Ý nghĩa của danh sách trắng và danh sách đen là gì?

Ý nghĩa của danh sách trắng và danh sách đen là gì?

Bài tham khảo: bơm mực máy in tại chỗ quận 5 & sửa máy tính tận chỗ quận 5

định nghĩa danh sách trắng và danh sách đen là gì?

Danh sách trắng

 • Danh sách trắng, như bạn trông mong, hoàn toàn trái lại với kỹ thuật lập danh sách đen. Bạn xác định danh sách các thực thể đáng tin tức có thể truy tìm cập tài nguyên của bạn và dịch vụ vẫn không khả dụng cho những người không có trong danh sách.
 • Chạy một hoạt động chỉ cần một số thực thể có thể truy hỏi cập được là một nhịp tót vời để sử dụng danh sách trắng. Thí dụ: nếu bạn chiếm hữu một công ty và cần giữ mạng nội bộ ở hình thức riêng tây, chỉ dành cho viên chức.

Danh sách đen

 • nguyên lý của danh sách đen dựa trên việc chặn một số cá nhân nhất mực, cho dù họ là vũ trang, dịch vụ, địa chỉ IP hay quơ khu vực, truy hỏi cập vào khoáng sản của bạn.
 • Bạn đưa địa chỉ IP / tên người dùng / địa chỉ MAC của họ vào danh sách đen và họ không còn quyền truy nã cập vào máy chủ trò chơi của bạn nữa.
 • Danh sách đen là khi bạn từ chối quyền truy tìm cập của các cá nhân chủ nghĩa cụ thể vào tài nguyên của bạn.

Ý nghĩa của danh sách trắng và danh sách đen là gì?

Xem thêm: sạc muc may in tai nha Quận 3 & Sửa computer tại nhà Quận 3

có ích của danh sách trắng và danh sách đen ra sao:

 • Điểm cốt lõi là một trong hai kỹ thuật đều có thể có íchmiễn là bạn sử dụng đúng kỹ thuật theo nhu cầu của mình. Theo cách thức bình thường, quyền tầm nã cập bạn muốn cho dịch vụ của mình càng rộng thì màu danh sách của bạn càng phải sáng.
 • mục đích của các dịch vụ này là hạn chế hoặc cho phép truy nã cập vào các khoáng sản một mực đối với một số thực thể. bởi vì đó, sẽ có lý khi họ dùng các kỹ thuật chặn này.
 • Khi việc giữ an ninh cho khoáng sản của bạn, Cho dù đó là danh sách đen hay danh sách trắng nhưng bạn sẽ chọn, nguyên tắc vẫn như nhau: cả nhì kỹ thuật đều hạn chế tài nguyên của bạn khỏi quyền truy vấn cập tầm thường.
 • bởi lý bởi đó, chúng tôi sẽ cho bạn biết khi nào tốt nhất nên sử dụng danh sách trắng và trong trường hợp nào thì đối tác của nó (nghĩa là danh sách đen) hiệp hơn.
 • Danh sách trắng có nhiệm vụ chặn spam, quản lý mạng riêng, quản lý trang bị đáng tin trong mạng của riêng bạn hoặc tại chỗ, chạy chiến dịch thể nghiệm beta
 • Danh sách đen có nhiệm vụ chặn người vi phạm, xóa lòng tin khỏi một vũ trang đáng tin tức trước đây, ngừng trương mục, tránh liên quan với một số thực thể

Để khắc phục các sự cố máy vi tính khác nhau Hãy can hệ Dịch vụ Huy An Phát

Tin học Huy An Phát Chuyên: Mua bán, tu sửa máy vi tínhmáy tính xách tay, Sửa pc, Cài Win ⭐_⭐_⭐ Sửa mạng Wifi, nạp Mực In, Vệ sinh máy tính xách tay, Lắp đặt camera tận chỗsang sửa setup Vi Tính máy tính ✚ laptop, Printer ? Dịch Vụ tận nơi ? cửa hàng DvTại HCM – LH Ngay Tin Học Huy An Phát Tphcm. Xuất hóa đơn đỏ VAT, tới tận nhà làm tại nhà bảo hành tận tâm.

Hotline ☎ O8 65616562 / O9O89O8442/ O934O53493

(Zalo): O973446142 – Fb.com/suamaytinhverastar

5/5 - (1 bình chọn)