HUY AN PHÁT  là đơn vị Công ty cung cấp sản phẩm tin học – Nâng cấp, sửa chữa, bảo trì máy tính tại công ty, cơ quan, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, nhà riêng… số 1 TPHCM. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành sửa chữa máy tính. Chúng tôi chuyên sửa chữa máy tính, Laptop, máy in, mạng và các thiết bị máy văn phòng khác … với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm luỗn hỗ trợ nhiệt tình sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Tin Học An Phát GROUP Logo VERA STAR - Sua may tinh binh dan logo Tin Học VERA STAR Computer Tin Học An Phát – Công Ty Dịch Vụ Tin Học Uy Tín Logo Tin Học Bảo An

VỀ CÔNG TY SỬA MÁY TÍNH HUY AN PHÁT CHÚNG TÔI

Bạn chưa tìm được địa chỉ UY TÍN để gọi hoặc bạn NGẠI mang đến các cửa hàng sửa chữa. SỬA MÁY TÍNH HUY AN PHÁT là đơn vị chuyên sửa chữa máy tính bàn – LAPTOP thương hiệu hàng đầu như Dell, HP, ASUS, TOSHIBA, ACER, SONY, SAMSUNG… với giá rẻ, chuyên nghiệp, và chất lượng nhất.

HUY AN PHÁT GROUP VÀ CÁC LĨNH VỰC HỌAT ĐỘNG

* Sản xuất và kinh doanh máy vi tính, thiết bị CNTT.

* Cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa máy tính tận nơi và các thiết bị CNTT.

* Tư vấn thiết kế và thi công các giải pháp tổng thể về mạng LAN, WAN

* Tư vấn và thiết kế các giải pháp hệ thống thông tin, phần mềm quản lý doanh nghiệp.

* Tư vấn thiết kế thi công các giải pháp camera cho hộ gia đình và doanh nghiệp.

* Tư vấn thiết kế giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến.

* Tư vấn thi công hệ thống máy chấm công cho doanh nghiệp.

* Tư vấn và phân phối các thiết bị lưu trữ điện.

* Cung cấp các thiết bị máy in cho gia đình và văn phòng, trường học.

HUY AN PHÁT ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

* Xây dựng công ty thành một nhà cung cấp hệ thống sản phẩm hoàn chỉnh từ phần cứng, phần mềm, thiết bị mạng, thiết kế và thi công hệ thống mạng đến các dịch vụ bảo trì, sửa chữa thiết bị.

* Xây dựng một hệ thống phân phối hòan chỉnh phủ rộng khắp tất cả các tỉnh thành trong nước, thuận tiện cho khách hàng khi mua sản phẩm HUY AN PHÁT COMPUTER.

* Đảm bảo cung cấp cho thị trường những sản phẩm với công nghệ hiện đại và tiện dụng, phục vụ tốt nhất đa số nhu cầu của khách hàng.

* Liên tục cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đảm bảo mọi khách hàng khi đến với HUY AN PHÁT sẽ được hài lòng.

LIÊN HỆ VỚI TIN HỌC AN PHÁT GROUP CHÚNG TÔI


TÌM TIN HỌC AN PHÁT CHÚNG TÔI