Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442

Cách khắc phục lỗi nguồn nhân Windows 10 trong 5 bước đơn giản

Máy tính Windows của bạn tắt mà không có cảnh báo? Hay nó bị sập mỗi khi bạn cố gắng đánh thức nó khỏi chế độ Ngủ? Máy tính của bạn có thể bị lỗi nguồn điện khiến máy bị sập mà không có cảnh báo. Dưới đây là Cách khắc phục lỗi nguồn nhân Windows 10, hãy cùng Sửa máy tính tại nhà tham khảo nhé.

ckeditor 3153717

Tham khảo thêm : Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà Quận 10 giá rẻ & Dịch vụ Cài win tại nhà Quận 10 nhanh chóng – Dịch vụ Sửa laptop tại nhà Quận 10 uy tín.

Lỗi nghiêm trọng Kernel-Power là gì?

Lỗi nghiêm trọng Kernel-Power là một lỗi hệ thống khiến hệ thống của bạn gặp sự cố. Lỗi có thể phát sinh trong nhiều trường hợp, mặc dù tất cả đều liên quan đến sự cố nguồn điện.

Vì vậy, những gì gây ra lỗi Kernel-Power 41? Mặc dù đây là mã lỗi tắt máy phổ biến, nhưng có một số nguyên nhân phổ biến, với các cách khắc phục dễ dàng:

  1. Cập nhật Windows 10
  2. Tắt khởi động nhanh Windows 10
  3. Gắn lại RAM và cạc đồ họa của bạn
  4. Chạy CHKDSK và SFC
  5. Kiểm tra PSU bị lỗi

Hãy thực hiện từng bước các bản sửa lỗi này và giải quyết lỗi Windows 10 Kernel-Power.

top 10 may tinh laptop tot nhat 2021 nhung may tinh laptop hang dau theo nhieu tieu chi 5

Xem thêm :  Dịch vụ Sửa máy in tại nhà Quận 10 uy tín & dịch vụ Nạp mực máy in tại nhà Quận 10 chất lượng.

1. Cập nhật Windows 10

Kiểm tra xem Windows 10 đã được cập nhật chưa. Microsoft thường xuyên phát hành các bản cập nhật cho Windows 10, sửa lỗi và các vấn đề khác. Lỗi nghiêm trọng Kernel-Power của bạn có thể xuất phát từ một lỗi mà trong bản cập nhật đã có bản sửa lỗi.

Nhấn Win + I , nhập cập nhật vào hộp tìm kiếm và chọn Kiểm tra cập nhật . Nếu có bản cập nhật đang chờ, hãy tải xuống và cài đặt nó, sau đó khởi động lại hệ thống của bạn.

sinh vien nen chon laptop van phong moi hay cu 11
Macbook Pro 13 inch 2019

Tham khảo thêm : DỊch vụ Sửa máy tính tại nhà quận 11 giá rẻ & dịch vụ sửa máy tính quận 12 uy tín.

2. Tắt tính năng Khởi động nhanh Windows 10

Khởi động nhanh Windows 10 là một chế độ ngủ kết hợp cho phép máy tính của bạn khởi động cực kỳ nhanh chóng. Windows 10 cho phép khởi động nhanh làm cài đặt mặc định trong khi cài đặt.

Nếu bạn bật khởi động nhanh, máy tính của bạn sẽ không tắt hoàn toàn. Nó đi vào nền tảng kết hợp giữa tắt hoàn toàn với chế độ ngủ đông, lưu trạng thái máy cuối cùng để bạn có thể bắt đầu làm việc ngay lập tức.

Sửa lỗi nghiêm trọng Kernel-Power 41

Một trong năm bản sửa lỗi này sẽ đưa máy tính Windows 10 của bạn trở lại trạng thái bình thường. Tuy nhiên, bạn có thể cần thử kết hợp các bản sửa lỗi để ngăn lỗi nghiêm trọng Kernel-Power. Đối với tôi, việc sửa lại phần cứng và cập nhật Windows 10 đã khắc phục được sự cố.


Biên soạn nội dung Thanh Thu

5/5 - (1 bình chọn)