Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442
Free Ship

Có Nên Mua Máy Vi Tính All in One hay PC Thường ?

Máy tính All in One (AiO) giống như máy tính xách tay hay máy tính bảng. Là một bộ PC khép kín một màn hình và tất cả phần cứng bên trong sau màn hình. Nhiều nhà sản xuất nổi tiếng như Acer, ASUS, Dell, Microsoft và Lenovo.. sản xuất PC All in One, nhưng bạn có thể tự hỏi chính xác tại sao bạn lại muốn một chiếc thay vì máy tính để bàn tiêu chuẩn và màn hình riêng. Dưới đây công ty sửa máy tính tphcm Huy An Phát chia sẻ để giúp bạn Có Nên Mua Máy Vi Tính All in One hay PC Thường ? nhé.

Máy Vi Tính All in One DELL
Máy Vi Tính All in One DELL

Những Ưu Điểm và Nhược điểm của Máy Tính All in One – PC Tất Cả Trong Một.

Những Lợi Thế Khi Bạn Sử Dụng PC All in One.

PC All in One dễ vận chuyển hơn.

Máy tính để bàn tiêu chuẩn thường bị hạn chế trong văn phòng hoặc nhà của bạn chỉ vì việc vận chuyển màn hình, tháp, dây cáp và thiết bị ngoại vi hơi rắc rối.

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn phải vận chuyển PC AiO, bạn thường xem xét một thiết bị duy nhất có cáp; nếu bạn có AiO với màn hình cảm ứng, bạn cũng có thể chọn không mang theo bất kỳ thiết bị ngoại vi nào, chẳng hạn như bàn phím và chuột.

Máy tính Tất cả trong Một HP
PC All in One HP

Máy tính All in One Chiếm ít diện tích sử dụng hơn.

Cho dù bạn có một khu vực nhỏ trong nhà, bạn cần thiết lập nhiều PC hoặc là bạn có rất nhiều PC trong môi trường văn phòng, hãy loại bỏ các thùng PC đi kèm với một máy tính để bàn tiêu chuẩn có thể giải phóng rất nhiều không gian của bạn.

PC All in One Có Thế Sử Dụng Màn Hình Cảm Ứng.

Màn hình cảm ứng đã đi một chặng đường dài trong vài năm qua và nhiều máy tính xách tay Windows và PC AiO hiện đại đã có tính năng này.  Nếu bạn đã sử dụng máy tính bảng trong một thời gian dài và giờ muốn nâng cấp lên một chiếc PC mạnh mẽ hơn, thì AiO với màn hình cảm ứng sẽ ngay lập tức trở nên quen thuộc và bạn sẽ không bỏ lỡ chức năng bổ sung nào.

Máy tính All in One Acer
Máy tính All in One Acer

Dễ Dàng Lắp Đặt Hơn

Để thiết lập, về cơ bản, bạn cắm nó vào ổ cắm điện, nhấn nút nguồn và xem Windows 10 khởi động. Máy tính để bàn dựng sẵn không khó cài đặt hơn nhiều — bạn phải cắm màn hình, loa và bất kỳ dây cáp nào khác — và cũng là một lựa chọn hợp lý cho người dùng mới.

Những Nhược điểm Khi Bạn Mua Máy Tính All in One.

Khó Nâng Cấp Phần Cứng Hơn.

Máy tính AiO thường Không có nhiều chỗ để làm việc, vì vậy ngay cả khi bạn có thể mở bên trong, lấy phần cứng cũ ra, đặt một thứ gì đó mới vào đó, nó sẽ phải là một bộ phận đặc biệt vừa vặn. Điều này cũng hạn chế phần cứng để bạn có thể nâng cấp & đưa vào AiO.

Sửa Máy Tính All in One
Sửa Máy Tính All in One

Khó Sửa Chữa Hơn.

Máy tính AiO là bộ nguyên khối, việc tháo lắp nó ra cũng là một vấn đề lớn. Nếu không cẩn thận có thể vỡ cả màn hình, bể vỏ hoặc gãy các chân kết nối. Nếu bạn thực sự không rành và chuyên môn bạn có thể tham khảo dịch vụ sửa máy tính all in one của Huy An Phát chúng tôi với mức chi phí hợp lý nhất.

Màn Hình Đi Kèm Với PC

Điều khó khăn nhất nếu chẳng may màn hình PC bị hỏng hoặc bạn lỡ tay làm vỡ nó thì vấn đề lớn đối với bạn bởi màn hình linh kiện pc all in one thường không có sẵn để thay thế. Phương pháp giải quyết là bạn chuyển sang màn hình rời hoặc là mua một chiếc máy tính mới.

Máy tính tất cả trong một Macbook
Máy tính tất cả trong một Macbook

Máy Vi tính All in One thường có giá đắt hơn.

Khi nói đến việc mua AiO, bạn thường mua thứ gì đó được lắp ráp và gắn nhãn hiệu bởi một công ty cụ thể. Điều này có nghĩa là nó sẽ đắt hơn ngay lập tức so với việc bạn mua các phần cứng riêng biệt và tự lắp ráp.

Lời Kết.

Bài viết Có Nên Mua Máy Vi Tính All in One hay PC Thường và Những ưu điểm và hạn chế của máy tính All in One mà Huy An Phát đã chia sẻ với bạn. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được một chiếc máy tính phù hợp, để lựa chọn nhiều loại pc hơn bạn có thể tham khảo các sản phẩm bộ máy tính văn phòng giá rẻ tại huyanphat.com nhé.

Video Sửa Máy Tính All in One HP Không Lên Hình

5/5 - (7 bình chọn)

3 những suy nghĩ trên “Có Nên Mua Máy Vi Tính All in One hay PC Thường ?

Bình luận đã được đóng lại.