Hướng dẫn Hiển Thị Thanh Cuộn Trong ứng dụng Trong hđh win 10

Bài viết với nội dung tin tức thủ thuật pc với nội dung : chỉ dẫn Hiển Thị Thanh Cuộn Trong áp dụng Trong windows 10 trên trang Dịch vụ Tin học HUY AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ Dịch vụ Repair máy tính tại chỗ quận 1 & Bàn phím tiếng Hàn Quốc không dây & Dịch vụ Repair máy vi tính tại chỗ quận 2 Tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Theo mặc định, Win 10 ẩn các thanh cuộn trong áp dụng windows Store khi chúng không hoạt động. Khi bạn vận chuyển chuột, thanh cuộn sẽ hiện ra lại. Nếu bạn thấy hành vi này gây phiền hà, bạn có thể tắt nó đi và Win 10 luôn hiển thị thanh cuộn trong vận dụng Store.

Cách Hiển Thị Thanh Cuộn Trong Ứng Dụng Trong Windows 10 - AN PHÁT

Bài tương tác: Dịch vụ cài Win tận nơi Quận 2 & Cài hệ điều hành win tận nơi quận Gò Vấp

ứng dụng của thạnh cuộn trong Windows:

  • Microsoft đang cải thiện ứng dụng thiết đặt với mỗi bạn dạng phát triển. Nó có thể là thêm nhiều tùy chọn hơn từ Bảng điều khiển hoặc cập nhật xây đắp của nó. từ từ nhưng vững chắc, vận dụng cài đặt đang trở nên linh hoạt và khỏe mạnh.
  • Trong nỗ lực dọn dẹpcó lí hóa giao diện người sử dụng của vận dụng cài đặt và các vận dụng Store khác, Microsoft đã chọn ẩn các thanh cuộn theo mặc định.

Cách Hiển Thị Thanh Cuộn Trong Ứng Dụng Trong Windows 10 - AN PHÁT

  • dù rằng các thanh cuộn được “ẩn”, bạn vẫn có thể thấy nó như một đường kẻ mảnh ở phía bên tay phải của vận dụng. Khi di chuột vào dòng này, bạn sẽ thấy thanh cuộn thực thụ đầy và có thể dùng nó để cuộn lên xuống.
  • Ẩn thanh cuộn làm cho các ứng dụng trông đẹp hơn một chút nhưng mà lại thúc đẩy đến trải nghiệm người sử dụng. cho nên, nếu không thích các thanh cuộn ẩn, bạn có thể ngăn windows 10 hiển thị các thanh cuộn bằng chỉ dẫn thay đổi một tùy chọn độc nhất vô nhị trong áp dụng setup.
  • Điều này khác lạ hữu ích nếu bạn cơ bản dùng con trỏ chuột để vận chuyển thanh cuộn. Hãy để TipsMake.com cách bạn hướng dẫn luôn hiển thị thanh cuộn trong thiết đặtsiêu thị ứng dụng trên Win 10.

Cách Hiển Thị Thanh Cuộn Trong Ứng Dụng Trong Windows 10 - AN PHÁT

Xem thêm: Sửa chữa máy tính bàn tại nơi quận Gò Vấp & Sửa pc tận nơi quận 12

Hiển Thị Thanh Cuộn Trong ứng dụng Trong Window:

Bước 1. Mở áp dụng setup. Bạn có thể thực hiện bằng hướng dẫn nhấn phím tắt hđh win + I hoặc kiếm tìm nó trong thực đơn Start.

Bước 2. Sau khi mở vận dụng thiết đặt, hãy chuyển tới trang Dễ truy nã cập.

Bước 3. Chọn tab Hiển thị trên bảng điều khiển bên trái.

Bước 4. Trên bảng điều khiển bên phải, tìm tùy chọn Tự động ẩn thanh cuộn trong window và chuyển công tắc bên dưới nó thành Tắt.

Sự thay đổi sẽ tức tốc. Ngay sau khi chuyển tùy chọn sang Tắt, bạn sẽ thấy các thanh cuộn hiện ra trong ứng dụng setup và tất cả các áp dụng Store khác, có thể là vận dụng Microsoft của bên thứ nhất hoặc bên thứ ba.

Thanh cuộn sẽ hình thành trong ứng dụng cài đặt và tất cả các áp dụng Store khác.

Cách Hiển Thị Thanh Cuộn Trong Ứng Dụng Trong Windows 10 - AN PHÁT

Liên hệ Trụ sở HUY AN PHÁT Chuyên Sửa chữa pc – Máy In HCM

Dịch vụ cài hđh win tận nhà quận 12 phục vụ tận chỗ 24 Quận Mua bán, Sửa chữa pc, notebook, Sửa máy tính bàn, Cài vận dụng. xây dựng mạng, Sửa chữa Wifi, châm mực máy In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. nâng cấp máy tínhlaptop, Printer Dịch Vụ Sửa chữa computer Quận 12 tại Website: Repair máy tính bàn tại nơi LH Ngay.

  • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, biển Chí Minh.
  • di động Hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
  • Email: lienhe@verastar.info
  • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúc mừng năm mới 2022 Huy An Phát Chúc Mừng Năm Mới