Sửa Lỗi ‘System Thread Exception Not Handled’ trên Win 10

System Thread Exception Not Handled’ là một lỗi đi kèm với Màn hình xanh chết chóc. Đây là một dấu hiệu không tốt và bạn nên tìm cách Sửa lỗi ‘System Thread Exception Not Handled’ trên Windows 10 khắc phục lỗi càng sớm càng tốt.

Lỗi 'System Thread Exception Not Handled' trên Win 10
Lỗi ‘System Thread Exception Not Handled’ trên Win 10

Tham khảo thêm :  Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 12 Giá Rẻ  uy tín &  Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp  giá rẻ.

I. Tại sao bạn nhận được lỗi ‘Hệ thống chuỗi ngoại lệ không được xử lý’

Chắc hẳn các bạn cũng biết, màn hình xanh xảy ra khi hệ thống gặp lỗi không xử lý được và cần thời gian để khôi phục. Đây có thể coi là một hiện tượng ‘crash’, nó đảm bảo rằng hệ thống không bị hư hỏng thêm.

Có nhiều nguyên nhân gây ra thông báo lỗi ‘System Thread Exception Not Handled’. Thường là do trình điều khiển không tương thích.

lỗi 'Hệ thống chuỗi ngoại lệ không được xử lý'
lỗi ‘Hệ thống chuỗi ngoại lệ không được xử lý’

Tham khảo thêm : dịch vụ sửa máy tính phú nhuận  giá rẻ & Cài win tại nhà Hóc Môn  uy tín.

II. Sửa lỗi ‘Hệ thống chuỗi ngoại lệ không được xử lý’

1. Khởi động vào Chế độ An toàn

Để khởi động Windows 10 vào Chế độ An toàn, hãy giữ nút nguồn trong khoảng 10 giây để tắt. Sau khi tắt, bạn bật lại máy, làm lại khoảng 2-3 lần, máy sẽ tự động được khởi động vào Windows Recovery. Từ màn hình này, bạn điều hướng đến: Khắc phục sự cố >> Tùy chọn nâng cao >> Cài đặt khởi động >> Khởi động lại.

2. Cập nhật trình điều khiển

Nếu màn hình xanh với tên tệp đang gây ra sự cố, bạn có thể tìm kiếm trình điều khiển có liên quan trên internet. Khi bạn đã xác định được trình điều khiển bị lỗi, đã đến lúc cập nhật nó.

3. Gỡ cài đặt phần mềm chống vi-rút,

Phần mềm chống vi-rút là một trong những thành phần rất hữu ích, nhưng chúng đôi khi can thiệp vào hoạt động bình thường của hệ điều hành. Do đó, bạn nên gỡ bỏ hoàn toàn mọi phần mềm chống vi-rút của bên thứ ba, khởi động lại máy tính và xem sự cố có được giải quyết hay không. Giờ đây, Bộ bảo vệ Windows đủ mạnh để bảo vệ bạn.

5/5 - (1 bình chọn)
Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442