freeship

5 Cách đơn giản để kết nối lại USB nhưng không cần rút ra

Bài viết tin tức thủ thuật máy vi tính với nội dung : 5 Hướng Dẫn dễ dàng để kết nối lại USB không cần rút phích cắm trên trang Dịch vụ Tin học Huy An Phát. Tham khảo các dịch vụ cài đặt win quận Gò Vấp uy tín & châm mực máy in tận nơi Quận Gò Vấp giá rẻcài đặt win gần đây Quận 12 tận nhà ở khu vực TP.HCM.

an ninh Xóa Phần cứng và Đẩy ra công cụtác dụng để bạn xóa một Hướng Dẫn bình yên thiết bị được kết nối với hệ thống qua USB. tất nhiên, việc túa phích cắm USB nhiều lần có thể khiến tệp bị lỗi. Dưới đây là 5 phương pháp giúp bạn không phải rút USB nhiều lần.

5 cách đơn giản để kết nối lại USB mà không cần rút phích cắm -AN PHÁT

Bài tương tác: vào mực máy in tận nhà Quận 12 & sửa chữa máy in tận nơi Q. 10

DevEject

 • DevEject là một phần mềm đơn giản được cấu hình để thay thế “Loại bỏ an toàn phần cứng và sa thải phương tiện” trong Win. DevEject có kỹ năng đẩy ra, rút ​​phích cắm, dò tìm các tập tin sử dụng để ngăn thiết bị bị đẩy ra, đồng thời Support Hotkey (phím nóng).
 • Chỉ cần chọn vũ trang từ Dev Eject và nhấp vào nút Replug như hình trên. công dụng Replug hoạt động bình ổn khi thí điểm trong Win XP và Hệ điều hành Windows 7 nhưng mà hoạt động không định hình trong Windows 8.1 .
 • dù rằng Dev Eject thường phải được thiết đặt và thiết lập, bạn vẫn có thể sao chép các folder phần mềm sang computer khác và dùng không cần cài đặt lại.

thải trừ an toàn USB

 • USB Safely Remove là một chương trình quản lý vũ trang USB mở mang. Nó có thể thay thế hoàn toàn “Biểu tượng phần cứng vứt bỏ an toàn” trong Windowscung cấp nhiều công dụng hơn như Đổi tên / Dừng / Ẩn , tự động kết nối / ngắt kết nối ứng dụng, dòng lệnh và Support. Phím tắt, phát hiện căn nguyên của trang bị không Dừng / Đẩy ra và cần thiết nhất là có thể kết nối lại trang bị tức khắc nhưng không cần phải “rút phích cắm” thường xuyên như bạn thường sử dụng.
 • USB Safely Remove thậm chí có thể phát hiện và thông báo cho bạn nếu các trang bị khác sẽ bị thúc đẩy khi USB vừa được tháo ra và bạn có thể thiết lập sao lưu nó.

Zentimo

 • Zentimo là sự kế thừa của USB Safely Remove . Zentimo được phát triển do các nhà phát triển với mục tiêu quản lý các thiết bị lưu trữ bên ngoài. Nó có tất cả các tính năng tương tự như USB Safely Remove và một trình khởi chạy ứng dụng điện thoại nhanh lẹthuận tiện, kiểm tra vận tốc của ổ đĩa, tắt công dụng Autorun trong Win.
 • Để kết nối lại trang bị đã ngắt kết nối, chỉ cần nhấp vào các trang bị được khắc ghi ‘Sẵn sàng để xóa an toàn’ hoặc nhấp chuột phải và chọn ‘Trả trang bị trở lại!’.
 • Trong thời gian tận nhà, sự sản xuất của USB Safely Remove và Zentimo khá chậm rãi và hầu như chơiphiên bản cập nhật mới, dĩ nhiên bản cũ có thể Hỗ trợ Win 8.1
 • Zentimo cũng là một phần mềm san sẻ và giới hạn sử dụng thử giống như USB Safely Remove, bạn vẫn có thể sử dụng nó ngay cả khi nó hết hạn.

5 cách đơn giản để kết nối lại USB mà không cần rút phích cắm -AN PHÁT

Xem: sửa chữa máy vi tính tận nơi Q 10 & bơm mực máy in gần đây Q. 9

Tắt và bật lại USB Mass Storage Devide

 • nguyên lý setup lại USB này đã được đẩy ra nhưng mà không cần thiết đặt bất kỳ ứng dụng của bên thứ ba nào. Khi bạn đẩy một vũ trang được kết nối qua USB, tượng trưng vũ trang sẽ được hiển thị với dấu chấm than màu quà trong Trình quản lý thiết bị với báo cáo ‘Windows chẳng thể dùng vũ trang phần cứng này do nó đã được chuẩn bị để xóa bình an nhưngkhông thể gỡ bỏ khỏi pc (Mã 47) ‘ (Windows không thể dùng thiết bị phần cứng này do nó đã được chuẩn bị để gỡ bỏ một phương pháp bình an nó không bị xóa khỏi máy tính (Mã số 47).
 • Đối với Win XP , bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào trang bị, chọn Disable và nhấn Yes để xác nhận. Nhấp chuột phải vào trang bị một lần nữa, chọn Enable , Hệ điều hành Windows sẽ mở màn tìm lại và kết nối lại USB.
 • Đối với Win 8.1 , thực hành tương tự như các bước trên. chú ý rằng bạn chọn Không khi được nhắc Khởi Động lại máy vi tính sau khi chọn Bật. Lặp lại các bước để tắt và kích hoạt lại thiết bị và nhớ chọn Không khi được yên cầu Khởi Động lại. Windows 8.1 sẽ kết nối lại thiết bị đã bị đẩy ra sau khi tắt và kích hoạt hai lần. tất nhiên, nguyên lý này không áp dụng cho Win 7.

Gỡ thiết đặt USB Root Hub

 • Xóa Roo USB Hub và sau đó cài đặt lại cũng có thể kích hoạt kết nối lại USB Win đã bị đẩy ra. Các bước thực hiện cũng khá giống với phương pháp Tắt và bật lại USB Mass Storage Devide , đương nhiên, lý lẽ này có thể áp dụng trên Win 7 .
 • trước tiên, bạn cần Eject USB, sau đó vào Device Manager bằng hướng dẫn nhấn phím Win + Pause / Break và chọn Device Manager ở sườn bên trái. Nhấp vào Xem trên thanh thực đơn và chọn trang bị theo kết nối .
 • Xác định trang bị lưu trữ USB có dấu chấm than màu tiến thưởng, nhấp chuột phải vào “USB Root Hub” và chọn Gỡ setup.
 • Nếu bạn sử dụng Hệ điều hành Windows 7 , chỉ cần nhấp vào Hành động trên thanh thực đơn và chọn “Quét các đổi mới phần cứng” để Windows đăng ký và setup lại mọi thiết bị USB dưới dạng USB Root Hub bạn đã gỡ bỏ trước đó.
 • Nếu bạn sử dụng Win 8.1 , Microsoft sẽ làm thuận lợi hơn rất nhiều bởi Win sẽ tức thì kết nối lại trang bị USB của bạn sau khi gỡ setup Hub USB Root.
 • Không giống như Hướng Dẫn tắt và kích hoạt lại trang bị USB Mass Storage , bạn sẽ không được yêu cầu khởi động lại máy tính bàn, nhưng nếu bạn có một vũ trang khác chẳng hạn như modem ADSL được kết nối với cổng USB, thì đầu nối này có thể bị cách quãng khi bạn gỡ thiết đặt Hub USB gốc .
 • Lệnh devcon cũng dễ dàng hơn nhiều bởi vì bạn không cần chỉ định ID phần cứng nhưng bạn muốn gỡ cài đặt. dùng lệnh dưới đây:
 • devcon remove * root_hub20 *
 • Đối với Hệ điều hành Windows 7, bạn sẽ cần thêm dòng lệnh devcon rescan để quét lại các đổi mới phần cứng.

5 cách đơn giản để kết nối lại USB mà không cần rút phích cắm -AN PHÁT

Liên hệ Trụ sở Huy An Phát Chuyên Repair computer – Máy In HCM

bàn phím tiếng hàn không dây phục vụ tận nơi 24 Q. Mua bán, Repair máy tính, máy tính xách tay, Sửa chữa pc, Cài ứng dụng. xây dựng mạng, Fix Lỗi Wifi, bơm mực máy In, Vệ sinh máy tính xách tay, Lắp đặt camera quan sát chất lượng. upgrade pcmacbook, Printer Dịch Vụ Khắc phục máy tính bàn Q. 12 tại Website: sửa chữa máy vi tính tận nhà LH Ngay.Cài win tận chỗ Quận 9

 • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Q Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, đại dương Chí Minh.
 • điện thoại Hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@huyanphat.com
 • Website: https//huyanphat.com/ – https://huyanphat.com/
5/5 - (2 bình chọn)
Bản đồ công ty sửa máy tính
Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442