Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442
linh kiện chính hãng

Bơm Mực Máy In Đường Bùi Thị Xuân Quận 1

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Huy An Phát Với nội dung: 【 Q1】 ➤ Dịch Vụ Nạp Mực Máy In Đường Bến Chương Dương. ⭐_⭐_⭐ Địa chỉ đổ, bơm, thay mực in hp, canon, samsung, ❤️ epson, brother. ❎❤️ A3, A4, màu, phun ở tại Quận 1.

Nạp Mực Máy In Đường Bến Chương Dương Quận 11️⃣【Q1】

Công ty bạn có nhu cầu in ấn rất lớn, bạn đều đều phải gọi đổ mực máy in tận nơi. Nhưng mỗi lần máy in hết mực là bạn phải mất thời gian nọ mọ lên mạng kiếm tìm một công ty đổ mực máy in làm chuẩn, bài bản nhưng rồi lại thất vọng. Vì trải qua biết bao công ty đổ mực in với đủ các dòng thợ thuyền, bạn vẫn không tìm kiếm được một dịch vụ vừa lòng để làm việc lâu dài.

Rất nhiều khách hàng đã thổ lộ với chúng tôi rằng :” ngày trước chị gọi đổ mực máy in thực thụ rất mệt mỏi vì, có thợ đến đổ thì chỉ in được độ tuần vài trăm trang giấy đã hết mực, có thợ thì lần nào đến cúng tham mưu thay đồ, hỏng hết cái này đến cái kia. Tổng chi phí mà Chị phải chi ra cho mỗi lần đổ mực có lúc đắt gần bằng chiếc máy in mới, mà bản in vẫn không đậm nét, đến khi gọi bảo hành thì gọi mãi chẳng thấy đâu. Ông thợ nào đến nói cũng hay, cuối cũng Chị chẳng biết tin ai”.

Đổ mực máy in giá rẻ- có thật rẻ không? Có nên sử dụng các đơn vị đổ mực máy in ngay tại nhà giá rẻ không?

Thực ra hiện giờ có rất nhiều khách hàng đã mắc phải những tình huống dở khóc dở cười như câu truyện của chị khách hàng của chúng tôi vừa kể. Vì có rất nhiều người ham rẻ chọn các cửa hàng đổ mực in ngay tại nhà của các công ty quảng cáo trên mạng là 50k, 60k một lần đổ mực. Đương nhiên là tiền nào của ấy thôi, với mức giá rẻ nhất như thế thì họ phải đổ cho khách hàng những loại mực máy in có phẩm chất kém, không đủ trọng lượng, kể cả không đổ mực luôn mà chỉ làm cho có, không thì họ phải tham vấn thay thế linh kiện bừa bãi cho khách hàng rồi lấy tiền phát sinh… bala bala…

Nếu chì cần suy nghĩ chút ít thôi là sẽ ra ngay vấn đề, lúc này kỹ thuật viên đi làm thì phải có công, phải mất tiền xăng xe để di chuyển, tiền gửi xe, chưa kể nắng nôi ăn uống các kiểu, các bạn thử tính toán xem với mỗi lô hàng phải di chuyển trung bình 15km mà đổ mỗi một chai mực máy in lấy 50k-70k rồi trừ đi tiền mực và các kinh phí phát sinh khác thì liệu công ty đó có lợi nhuận để trả lương cho kỹ thuật hay không?

Các cụ nói rồi “một lần không tốn thì bốn lần không xong” nên các bạn hãy là những người tiêu dùng thông thái, đừng có tham rẻ rồi tự chuốc khổ vào thân.

nạp mực máy in tận nơi quận 1
nạp mực máy in tận nơi quận 1

Thế nào là trung tâm đổ mực máy in uy tín- chuyên nghiệp?

Công Ty chúng tôi luôn nằm trong top đầu các dịch vụ lớn và chuyên nghiệp về trung tâm máy văn phòng. Phương châm làm việc của chúng tôi là luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu. Với tầm nhìn làm thuê ty là để xây dựng thương hiệu của đơn vị ngày càng lớn mạnh bằng uy tín.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên ghiệp được huấn luyện chuyên sâu và đồng loạt các cơ sở trên khắp các dãy phố chính của Hồ Chí Minh, Nạp Mực Máy In Quận 1 tự tin luôn đem tới trung tâm tốt nhất cho khách hàng tại TP. HCM. Với ưu thế về vận tốc phục vụ và kiểu cách làm việc chuyên nghiệp. Do có nhiều cơ sở nên kỹ thuật viên của chúng tôi phục vụ rất linh động, trung bình chỉ sau 15 phút tính từ lúc khi nhận điện thoại của khách hàng là kỹ thuật viên của chúng tôi đã có mặt. Dịch vụ đổ mực máy in tận nơi đã nhanh, cửa hàng bảo hành tận nơi còn nhanh hơn.

 Cam đoan về công ty đổ mực in chất lượng và uy tín với tôn chỉ:

  1. Chỉ đổ mực máy in chính hãng có xuất xứ xuất xứ rõ rệt không khiến hại cho sức khỏe người sử dụng máy in.
  2. Chỉ thay thế linh kiện, khi thực sự cần thiết, không tham vấn thay thế linh tinh để lấy tiền của khách hàng.
  3. Cho khách hàng mượn máy in để sử dụng trong trường hợp máy của khách hàng bị sự cố nặng chưa thể sửa được ngay để không làm ngắt quãng công việc của khách hàng.
  4. Bảo hành theo con số bản in cho mỗi đợt đổ mực hoặc mỗi linh kiện được thay thế.
  5. Dịch vụ bảo hành tại nhà và ngay lập tức ngay cả có yêu cầu của khách hàng.
  6. Tất cả những linh kiên của máy in đều là sản phẩm chính hãng 100%
  7. Có đầy đặn hồ sơ bàn giao có con dấu của cửa hàng và chữ ký xác nhận của khách hàng, đi kèm VAT.

Bài viết với nội dung được biên soạn và sưu tầm bởi: Huy An Phát Group. Mọi yêu cầu Xin vui lòng gửi Liên Hệ cho Huy An Phát Group. Xin chân thành cảm ơn.

Rate this post