Các chỉ dẫn Sửa chữa Lỗi Clock Watchdog Timeout Trong window 10

Bài viết với nội dung tin tức thủ thuật pc với nội dung : Các chỉ dẫn Repair Lỗi Clock Watchdog Timeout Trong window 10 Của Bạn trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Cài hđh win tận nơi quận 1 giá rẻ & Repair máy tính bàn tận nhà quận 1 giá rẻ & Dịch vụ sạc mực máy in tại nhà Quận Phú Nhuận giá rẻ tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Bài viết với nội dung tin tức thủ thuật máy tính bàn với nội dung : nguyên tắc hướng dẫn Tắt iphlpsvc Trong hđh win 10 dễ dàng Của Bạn trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ đổ mực máy in tại nơi quận 5 & Sửa máy in tận nơi quận 5 & đổ mực máy in tận nhà quận phú nhuận tận nơi ở khu vực TP.HCM.

Các Cách Sửa Lỗi Clock Watchdog Timeout Trong Windows 10 - VERA STAR

Bài thúc đẩy: Sửa máy in tại nhà quận bình thạnh & Dịch vụ nạp mực máy in tận nơi quận Bình Tân giá rẻ

duyên do của lỗi Watchdog Timeout của đồng biển

Lỗi màn hình xanh chết chóc xảy ra khi hệ điều hành win bị treo. Khi bạn thấy lỗi Clock Watchdog Timeout, vấn đề thường là ở bộ xử lý. Các nguyên do bình thường bao gồm:

công bố sai lệch giữa các luồng trong bộ xử lý đa lõi

Các Cách Sửa Lỗi Clock Watchdog Timeout Trong Windows 10 - VERA STAR

Xem thêm: Fix Lỗi computer tại nhà quận 4 & thay mực máy in tận nhà quận bình thạnh

Ép xung phần cứng máy tính

RAM không tương xứng

vận dụng lạc hậu

Phần cứng bị lỗi

Đồng biển Watchdog Timeout lỗi có thể xảy ra trước hoặc sau khi phát động. Nếu bạn không thể đăng nhập vào windows, hãy thử phát động lại máy tính của mình ở cơ chế an ninh để khắc phục sự cố. Nếu hđh win không khởi độnghình thức an toàn, bạn có thể cần Sửa chữa hệ điều hành win từ menu Tùy chọn khởi động Nâng cao .

xem xét quan trọng : Trước khi khắc phục sự cố cho trang bị, bạn nên sao lưu các tệp của mình vào ổ cứng ngoài hoặc bộ lưu trữ đám mây để phòng trường hợp xảy ra sự cố.

Các Cách Sửa Lỗi Clock Watchdog Timeout Trong Windows 10 - VERA STAR

chỉ dẫn Sửa chữa lỗi Clock Watchdog Timeout

1. sử dụng công cụ Chẩn đoán Bộ nhớ của hệ điều hành win . luôn thể ích Chẩn đoán Bộ nhớ window được bao gồm trong hệ điều hành win 10. Mở chương trình và chọn khởi động lại pc. windows sẽ đánh giá bất kỳ lỗi nào và tự động giải quyết chúng.

2. sử dụng Khôi phục Hệ thống . Nếu trước đó bạn đã tạo điểm khôi phục cho máy tính của mình, hãy sử dụng Khôi phục Hệ thống hđh win để quay lại trạng thái của pc trước khi bạn mở đầu gặp sự cố.

3. Gỡ cài đặt ép xung . Ép xung GPU có thể dẫn đến hiệu suất đồ họa tuyệt hảo, nhưng nó cũng có thể gây bao tay cho bộ xử lý. Xóa mọi thiết đặt ép xung để xem có khắc phục được sự cố không.

4. Cập nhật Win . kiểm trathiết đặt các bạn dạng cập nhật hệ điều hành win để đảm bảo bạn có các bản Fix Lỗi lỗi thế hệ nhất cho hệ điều hành của mình.

Các Cách Sửa Lỗi Clock Watchdog Timeout Trong Windows 10 - VERA STAR

5. Cập nhật hoặc khôi phục (rollback) trình điều khiển máy tính bàn . Nếu gần đây bạn đã cập nhật bất cứ trình điều khiển phần cứng nào, hãy thử quay lại trình điều khiển phần cứng cũ. Nếu bạn chưa có, hãy thử cập nhật báo điều khiển bằng một chương trình như Driver Reviver.

6. Ngắt kết nối phần cứng mới . Ngắt kết nối bất cứ phần cứng nào bạn vừa cắm vào máy vi tínhphát động lại hđh win. Nếu bạn xác định phần cứng bên ngoài là thủ phạm, hãy đảm bảo rằng trình điều khiển thế hệ nhất Hỗ trợ windows 10.

7. Gỡ bỏ vận dụng đã cài đặt gần đây . Nếu bạn mở đầu thấy lỗi ngay sau khi setup một chương trình thế hệ, hãy thử gỡ thiết đặt nó.

8. Xóa các bản cập nhật gần đây . đánh giá lịch sử cập nhật hệ thống và xóa mọi phiên bản cập nhật đã được thiết đặt trong thời gian xảy ra lỗi. Để ngăn thiết đặt lại các bản cập nhật có vấn đề, bạn phải tắt cập nhật tự động cho hệ điều hành win 10.

9. Gỡ bỏ ứng dụng diệt vi rút . Một số chương trình được xây đắp để ngăn ứng dụng độc hại vô tình gây ra màn hình xanh chết chóc. Nếu điều này khắc phục được sự cố, hãy nhớ cài đặt một khí cụ chống vi-rút sạc thế sau khi xong.

10. Cập nhật chương trình cơ sở SSD . Nếu bạn có ổ đĩa (SSD), hãy tải xuốngcài đặt phiên bản cập nhật chương trình cơ sở mới nhất từ ​​trang web của nhà sản xuất.

Các Cách Sửa Lỗi Clock Watchdog Timeout Trong Windows 10 - VERA STAR

11. Làm sạch hoặc đổ thế các thành phần phần cứng cũ . Hãy làm sạch sẽ vật lý máy tính. Bạn cũng có thể cần bơm thế các thành phần phần cứng như bo mạch chủ, CPU hoặc GPU.

12. Gỡ bỏ tất cả các ổ cứng ngoài và cài đặt lại windows 10 . Phần cứng bên ngoài có thể gây ra xung đột nhiên trong quá trình thiết đặt, bởi thế nếu gần đây bạn đã tăng cấp hệ điều hành của mình, hãy setup lại hệ điều hành win 10 sau khi gỡ bỏ tất cả các vũ trang.

13. Đặt lại và cập nhật BIOS hệ thống . Đặt lại BIOS sẽ khôi phục mọi thứ trên computer về trạng thái ban sơ. BIOS bị hỏng có thể gây ra thiệt hại không thể Fix Lỗi cho computer, do vậy hãy tham khảo cách sử dụng bo mạch chủ hoặc trang web của nhà tạo ra để được chỉ dẫn.

14. Khắc phục sự cố trong cơ chế phát động sạch sẽ . Nếu bạn vẫn chưa xác định được cỗi nguồn của sự cố, hãy thực hiện phát động tinh khiết để down hệ điều hành win với các trình điều khiển và chương trình tối thiểu cần thiết để hoạt động. Sau đó, bạn có thể vô hiệu hóa từng Các Quy trình riêng biệt cho tới khi lỗi mất tích.

Các Cách Sửa Lỗi Clock Watchdog Timeout Trong Windows 10 - VERA STAR

Liên hệ Trung Tâm HUY AN PHÁT Chuyên Sửa chữa máy tính bàn – Máy In HCM

Cài window tại nhà quận 4 phục vụ tận nhà 24 Quận Mua bán, Sửa computer, macbook, Sửa chữa computer, Cài vận dụng. thành lập mạng, Fix Lỗi Wifi, bơm mực máy In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. tăng cấp computermacbook, Printer Dịch Vụ Sửa computer Quận 12 tại Website: Sửa chữa máy tính tại chỗ LH Ngay.

  • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, biển Chí Minh.
  • dế yêu Tư vấn 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
  • Email: lienhe@verastar.info
  • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúc mừng năm mới 2022 Huy An Phát Chúc Mừng Năm Mới