freeship

Hướng Dẫn Cách Bật Chế Độ Night Light Trong Windows 10 ?

Bài viết này giải thích cách bật cài đặt ánh sáng xanh ( còn gọi là Ánh sáng xanh ban đêm) trong Windows 10. Bộ lọc ánh sáng xanh, còn được gọi là Cài đặt ánh sáng ban đêm trên Windows 10, không thay đổi độ sáng màn hình của màn hình. Thay vào đó, nó điều chỉnh nhiệt độ màu bằng cách thay đổi lượng màu xanh lam hiển thị trên màn hình. Vậy bài viết sau công ty cài win tại nhà tphcm Huy An Phát sẽ Hướng Dẫn Cách Bật Chế Độ Night Light Trong Windows 10 đơn giản nhất.

Bật Chế Độ Night Light Trong Windows 10
Bật Chế Độ Night Light Trong Windows 10

Cách kích hoạt Chế độ đèn ngủ – Night Light trên Windows 10

Trước khi có khả năng lọc ánh sáng xanh trong Windows 10, người dùng phải sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để sàng lọc mức ánh sáng xanh phát ra từ màn hình máy tính của họ. Tuy nhiên, giờ đây nó là một phần của Windows 10, bộ lọc ánh sáng xanh rất dễ kích hoạt. Xem thêm dịch vụ cài đặt máy tính tphcm giá rẻ

1. Chuyển đến Cài đặt Windows – Windows Settings

Nhấp vào menu Bắt đầu và đi tới Cài đặt Windows 10. Sau đó vào menu Hệ thống rồi ở cột bên trái, hãy đảm bảo rằng bạn đang ở trong phần Hiển thị.

1 6

2. Vào Cài đặt ánh sáng ban đêm

Trong tiêu đề Độ sáng & Màu sắc, tìm menu Cài đặt ánh sáng ban đêm và điều hướng đến nó.

Nếu muốn, bạn có thể chọn Kích hoạt nó ngay bây giờ. Sau đó, bạn có thể tăng hoặc giảm cường độ ánh sáng ban đêm bằng cách sử dụng thanh trượt được cung cấp cho mục đích này.

2 8

3. Lập kế hoạch kích hoạt ánh sáng ban đêm

Thực tế hơn, bạn cũng có thể lên lịch chiếu sáng ban đêm để nó tự động kích hoạt..

3 6

Nếu bạn đã bật dịch vụ định vị trong Windows 10, bạn sẽ có thể cho phép hệ điều hành kích hoạt chế độ Sunset to Sunrise này. Bạn cũng sẽ có tùy chọn Đặt thời gian theo cách thủ công phù hợp hơn với nhu cầu của mình

5/5 - (3 bình chọn)
Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442