Cách chạy ứng dụng Android trên Windows 10 với Genymotion

Genymotion là một trình giả lập Android phổ biến dựa trên VirtualBox. Trong hướng dẫn này, bạn sẽ học cách chạy các ứng dụng Android trên Windows 10 với Genymotion và chơi các trò chơi Android yêu thích trên máy tính của bạn.

GenyMotion Download - Android Emulator for Windows 10/8/7 - Complete Installation Guide 2020 - YouTube

 

Tham khảo thêm :  Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 12 Giá Rẻ uy tín &  Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp  giá rẻ.

1. Tải xuống và cài đặt Genymotion

Tải xuống Genymotion Desktop cho Windows với VirtualBox. Cấu hình hệ thống tối thiểu được hiển thị ở đây. Mặc dù ghi là 4GB RAM, nhưng ít nhất 8GB RAM sẽ giúp bạn không gặp phải bất kỳ sự chậm trễ nào về hiệu suất. Bạn càng có nhiều RAM, trải nghiệm sẽ càng tốt hơn.

Cấu hình hệ thống tối thiểu

Trong khi cài đặt, hãy chọn ngôn ngữ cài đặt mong muốn là tiếng Anh hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào khác. Để tạo đường dẫn thư mục trong Windows 10, nó cần ít nhất 315MB dung lượng. Bạn có tùy chọn không tạo thư mục menu Bắt đầu để ứng dụng không ảnh hưởng đến các chức năng còn lại của PC.

How to Configure Genymotion with Android Studio - YouTube

 

Xem thêm : Cài win tại nhà quận 6 uy tín & dịch vụ sửa máy tính quận 12 giá rẻ.

2. Cài đặt VirtualBox

Nhấp vào Tiếp theo để đồng ý với thiết lập của Oracle VM VirtualBox Wizard.

VirtualBox sẽ cài đặt một số thành phần bên trong. Nhấn Next để tiếp tục. Bạn sẽ nhận được một tùy chọn để không tạo các mục menu VirtualBox, lối tắt và thanh khởi chạy nhanh.

Tùy chọn không tạo các mục menu, lối tắt và thanh khởi động nhanh VirtualBox

Bạn có thể nhận được cảnh báo về các giao diện mạng tạm thời bị ngắt kết nối. Bạn có thể bỏ qua thông báo này một cách an toàn. Nhấp vào  và tiếp tục.

3. Khởi chạy và kích hoạt Genymotion

Chọn tùy chọn Launch Genymotion và nhấp vào Kết thúc để tiếp tục.

Ứng dụng Genymotion sẽ khởi chạy trên màn hình Windows 10.

Trong giai đoạn tiếp theo, bạn sẽ cần tạo tài khoản Genymotion để chạy các ứng dụng Android. Thao tác này sẽ tự động chuyển hướng bạn đến cửa sổ trình duyệt với biểu mẫu Genymotion. Trong khi điền thông tin, hãy nhớ chọn Genymotion cho mục đích sử dụng cá nhân / Chơi game 

Rate this post
Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442