Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442

Cách đảm bảo máy tính của bạn có thể chạy Windows 10

Máy tính cũ của bạn có thể chạy Windows 10 không? Dưới đây là cách kiểm tra xem máy tính của bạn có chạy Windows 10 hay không và những việc cần làm tiếp theo & Cách đảm bảo máy tính của bạn có thể chạy Windows 10. Hãy cùng Sửa máy tính tại nhà tham khảo thêm nhé.

BDukEYkihdiTjmm9Wa6X3o

 

Tham khảo thêm : Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà Quận 9 giá rẻ & Dịch vụ Cài win tại nhà Quận 9 nhanh chóng – Dịch vụ Sửa laptop tại nhà Quận 9 uy tín.

Tại sao bạn cần nâng cấp lên Windows 10

Mặc dù bạn có thể đã rất vui khi sử dụng Windows 7, Windows 8, thậm chí có thể là Vista hoặc XP, nhưng bạn nên nhận thấy vấn đề. Cập nhật đã kết thúc. Nếu không có bản cập nhật, hệ điều hành sẽ mất đi các bản vá bảo mật.

Nâng cấp lên Windows 10 có nghĩa là sử dụng hệ điều hành được cập nhật hàng tháng. Các bản cập nhật bảo mật bảo vệ hoạt động trực tuyến của bạn và dữ liệu cá nhân được lưu trữ trên hệ thống của bạn. Đó là một cách tiếp cận thông minh đã hoạt động hiệu quả đối với Microsoft.

vpavic 4291 20201113 0411.0

Xem thêm : Dịch vụ Sửa máy in tại nhà Quận 9 uy tín & Dịch vụ Nạp mực máy in tại nhà Quận 9 chất lượng.

Máy tính cũ có thể chạy Windows 10 không?

Đó là một câu hỏi hay. Windows 10 được phát hành với yêu cầu hệ thống thấp đến mức về lý thuyết, nhiều máy tính cũ hơn, từ khoảng thời gian Windows Vista (2007) trở về sau, phải tương thích.

Tuy nhiên, trong thực tế, điều này thường không xảy ra. Thay vào đó, các máy tính được phát hành với Windows 7 là một lựa chọn tốt hơn. Các yêu cầu hệ thống gần như giống với Windows 10, làm cho hệ điều hành sau này trở thành một bản nâng cấp lý tưởng.

co nen mua laptop cu 2 1

Tham khảo thêm : Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà quận 10 giá rẻ & Dịch vụ sửa máy tính quận 11 uy tín.

Yêu cầu hệ thống Windows 10

Bạn nên xem phần cứng máy tính hiện tại của mình có thể chạy Windows 10. Bắt đầu bằng cách xem lại các yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Windows 10.

Yêu cầu hệ thống để chạy Windows 10 được xác nhận bởi trang thông số kỹ thuật của Microsoft là:

  • Bộ xử lý:  1 gigahertz (GHz) hoặc bộ xử lý nhanh hơn hoặc SoC
  • RAM:  1 gigabyte (GB) cho 32 bit hoặc 2GB cho 64 bit
  • Dung lượng ổ cứng:  16GB cho hệ điều hành 32 bit 20GB cho hệ điều hành 64 bit
  • Cạc đồ họa:  DirectX 9 trở lên với trình điều khiển WDDM 1.0
  • Màn hình:  800 × 600

Nếu phần cứng của bạn khớp hoặc vượt qua các giá trị này, bạn sẽ có thể chạy Windows 10.

Sẵn sàng cho Windows 10? Đây là việc cần làm tiếp theo

Bây giờ bạn nên biết sự thật. Máy tính của bạn có thể chạy Windows 10 hoặc không thể. Nếu PC của bạn tương thích với hệ điều hành, đã đến lúc dùng thử Windows 10.


5/5 - (1 bình chọn)