Cách Hủy Hoạt Động Chkdsk Đã Lên Lịch Trong hệ điều hành win 10

Bài viết với nội dung tin tức thủ thuật computer với nội dung : phương pháp Hủy Hoạt Động Chkdsk Đã Lên Lịch Trong hệ điều hành win 10 trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Repair máy in tận nơi quận 3 & châm mực máy in tại nhà Quận 3 & Sửa chữa máy tính bàn tận nhà quận tân bình Tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Chkdsk là một tiện thể ích hđh win quan trọng được kiến thiết để Sửa lỗi trong ổ cứng. đôi khi bạn có thể dùng nó trên hệ thống tệp FAT và NTFS để kiểm tra lỗi đĩa. Nó có thể được truy cập vào các thực đơn hệ điều hành win Registry cũng như dòng lệnh. Chkdsk rất hữu ích, nhưng mà có thể tốn thời kì nếu nó được lên lịch tự động.

Cách Hủy Hoạt Động Chkdsk Đã Lên Lịch Trong Windows 10 - VERA STAR

Xem thêm: cài windows tại nơi quận tân bình & dịch vụ Repair computer tại nơi quận 12

bạn dạng cập nhật Win 10 mới nhất: Chkdsk đã lên lịch không còn cần thiết nữa

 • Nếu bạn đang sử dụng bạn dạng windows cũ hơn, các hoạt động chkdsk đã lên lịch sẽ được dùng để quét ổ đĩa và tìm lỗi hệ thống tệp. Việc này thường tốn thời kì và phải dừng lại theo cách tay chân.
 • đương nhiên, Các Quy trình trước đó đã bị xong hoàn toàn trong các phiên bản thế hệ nhất của hệ điều hành win 10. Điều này là bởi vì hệ thống tệp windows thế hệ nhất – Hệ thống tệp phục hồi (ReFS) – cung ứng tính trọn vẹn dữ liệu tốt hơn bằng phương pháp phát hiện đúng đắn các lỗi tệp và Sửa chúng khi bạn trực tuyến. .

Cách Hủy Hoạt Động Chkdsk Đã Lên Lịch Trong Windows 10 - VERA STAR

 • hiện nay, tất cả những gì bạn phải làm là nhập chkdsk vào menu Start và chạy nó theo qui định thuộc hạchế độ quản trị bất cứ khi nào bạn muốn. Hãy ngồi lại và xem quá trình tự chấm dứt không cần bất cứ sự can thiệp nào từ phía bạn. tổng thể quá trình này mất 20 phút và bạn có thể chạy nó Bên cạnh đó thực hiện các hoạt động khác trên pc hđh win của mình. Điều này không gây gánh nặng cho hệ thống của bạn.
 • Hoạt động chkdsk chạy ở cách thức Đọc. toàn bộ quá trình chạy trong 3 thời đoạn khác nhau, mục tiêu là để quét pc để tìm lỗi. Nếu không tìm thấy lỗi, nó sẽ chuyển sang thời đoạn tiếp theo. Bạn sẽ thu được công bố tóm tắt sau cùng trên màn hình nếu không có lỗi trong hệ thống tệp.
 • Trong trường hợp có bất cứ lỗi nào, bạn sẽ thấy mã thoát 2 và 3, mã này yêu cầu phân tách nâng cao hơn. Bạn có thể sử dụng một công cụ như Process Monitor để tìm các lỗi nâng cao hơn.

Cách Hủy Hoạt Động Chkdsk Đã Lên Lịch Trong Windows 10 - VERA STAR

Bài ảnh hưởng: Dịch vụ cài hệ điều hành win tận nơi Quận 12 & Dịch vụ cài windows tại nơi Quận Phú nhuận

hướng dẫn kích hoạt và hủy Chkdsk đã lên lịch

 • dù rằng bạn chỉ nên chạy chkdsk theo phương pháp tay chân như miêu tả ở trên, tùy chọn lập lịch tự động vẫn sinh tồn.
 • khởi động Cmd với đặc quyền quản trị và nhập thông báo sau để xác định hệ thống tệp. tham số / f cho windows biết hướng dẫn khắc phục lỗi trong ổ C.
 • Một thông báo sẽ cho bạn biết về việc lên lịch chkdsk vào lần tiếp theo hệ thống phát động lại. Nhấn Y để tiếp tục. Như được hiển thị ở đây, bạn thu được một công bố trên màn hình cho biết ‘chkdsk đã được lên lịch chạy theo hướng dẫn thủ công vào lần khởi động lại tiếp theo trên tập C :. ‘(Chkdsk đã được lên lịch để chạy theo chỉ dẫn tay chân vào lần phát động lại tiếp theo trên tập C :). Như vậy, tính năng đặt lịch tự động đã được kích hoạt.
 • tất nhiên, như đã đàm đạo trước đó, việc lập lịch tự động này hiện không được khuyến nghị, bởi vậy ví dụ sẽ ngừng quá trình bằng chỉ dẫn sử dụng thông số / X:chkntfs / xc:

Cách Hủy Hoạt Động Chkdsk Đã Lên Lịch Trong Windows 10 - VERA STAR

Hủy Chkdsk bằng Win Registry

 • Bên cạnh việc sử dụng Command Prompt, bạn cũng có thể hủy chkdsk đã lên lịch từ window Registry. Điều này rất có lợi nếu bạn đang gặp mặt bất kỳ vấn đề nào với Command prompt.
 • Để thực hiện việc này, hãy nhập regedit vào menu Start và chạy ứng dụng Registry Editor với các đặc quyền của quản trị viên.
 • Tại đây, điều hướng tới phím sau ở phía bên trái: HKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMCurrentControlSet001ControlSession Manager
 • Nhấp chuột phải vào giá trị Multi-String ‘BootExecute’ và chọn ‘Modify’.
 • bảo đảm chỉ có chuỗi sau để không xảy ra lập lịch tự động trong ngày mai. Trong trường hợp bạn nhận thấy bất cứ lỗi nào, chỉ cần Fix Lỗi các giá trị Boolean như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình. Autocheck autochk / k: C *
 • Như cách này cho thấy, việc kiểm tra tính toàn diện của hệ thống tệp không còn là một thủ tục tốn thời gian trong hđh win 10. Trên thực tại, nó rất dễ thực hành, tất cả những gì bạn đích thực cần nhớ là phương pháp chạy Chkdsk trong menu Start.

Cách Hủy Hoạt Động Chkdsk Đã Lên Lịch Trong Windows 10 - VERA STAR

Liên hệ Trụ sở VERA STAR Chuyên Sửa chữa máy tính bàn – Máy In HCM

Dịch vụ cài hđh win tại chỗ Huyện Hóc môn phục vụ tại nơi 24 Quận Mua bán, Sửa máy tính, macbook, Sửa chữa máy vi tính, Cài ứng dụng. thành lập mạng, Fix Lỗi Wifi, bơm mực máy In, Vệ sinh notebook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. nâng cấp máy tính bànmacbook, Printer Dịch Vụ Sửa chữa máy vi tính Quận 12 tại Website: Repair máy tính tại nhà LH Ngay.

 • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, đại dương Chí Minh.
 • di động Hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúc mừng năm mới 2022 Huy An Phát Chúc Mừng Năm Mới