freeship

Cách khắc phục lỗi ‘.NET Framework không được hỗ trợ trên hệ điều hành này’

Trong bài viết này, TipsMake sẽ giải thích lý do tại sao lại xuất hiện lỗi này cũng như hướng dẫn bạn cách khắc phục. Lý do cho lỗi đã được đề cập trong thông báo lỗi. Mặc dù .NET Framework hỗ trợ Windows 10 nhưng phiên bản Cách khắc phục lỗi ‘.NET Framework không được hỗ trợ trên hệ điều hành này’ và ngược lại.

Cách cài .NET Framework qua Windows Update? - YouTube

 

Tham khảo thêm :  Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 12 Giá Rẻ  uy tín &  Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp  giá rẻ.

Cách khắc phục lỗi “.NET Framework không được hỗ trợ trên hệ điều hành này”

Khi gặp sự cố này, giải pháp duy nhất bạn có thể làm là cập nhật Windows 10. Bạn nên kiểm tra Windows Updates ngay cả khi đang sử dụng Windows 10. Vì nguyên nhân gây ra lỗi là hệ điều hành không tương thích với phần mềm, cài đặt tất cả các bản cập nhật Windows 10 hiện có sẽ giải quyết được sự cố.

netframework - YouTube

 

Tham khảo thêm : dịch vụ sửa máy tính quận 8  giá rẻ & Cài win tại nhà quận 8  uy tín.

Bạn cũng có thể kiểm tra chính xác phiên bản Windows 10 bạn đang sử dụng và phiên bản .NET Framework nào tương thích bằng cách làm theo các bước sau:

  1. Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run
  2. Nhập Runwinver và nhấn Enter
  3. Trong cửa sổ mới xuất hiện, bạn có thể tìm thấy phiên bản Windows của mình trong Giới thiệu về Windows . Các số đằng sau Phiên bản là số phiên bản Windows của bạn. Chúng có thể là 1507, 1709, 1803, 1909, 2004 hoặc 20H2.
  4. Bây giờ, bạn cần đảm bảo rằng bạn đang chạy phiên bản Windows 10 tương thích với .NET Framewrok. Bạn có thể tham khảo danh sách mà Microsoft đã đăng tải tại đây.
  5. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Windows 10 không tương thích với phiên bản .NET Framework cụ thể, bạn sẽ phải nâng cấp lên Windows 10.

Sau khi nâng cấp hệ điều hành Windows 10 của bạn, hãy cài đặt lại .NET Framework và sự cố sẽ được khắc phục

Rate this post
Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442