Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442
Free Ship

Cách quét một tệp hoặc thư mục bằng Microsoft Defender

Microsoft Defender đi kèm với mọi bản sao của Windows 10 và 11 và không yêu cầu thanh toán hoặc đăng ký để sử dụng. Và trong những năm qua, nó đã dần phát triển thành một công cụ chống vi-rút mạnh mẽ rất đáng để sử dụng. Bạn muốn quét một tệp hoặc thư mục mà không cần thực hiện quét toàn bộ? Đây là Cách quét một tệp hoặc thư mục bằng Microsoft Defender.Hãy cùng Sửa máy tính tại nhà tham khảo bài viết dưới đây nhé.

ckeditor 3153717

Tham khảo thêm :  Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà Quận 7 giá rẻ & Dịch vụ Cài win tại nhà Quận 7 nhanh chóng – Dịch vụ Sửa laptop tại nhà Quận 7 uy tín.

Cách quét một tệp hoặc thư mục bằng Microsoft Defender

Microsoft Defender đi kèm với một số loại quét chống vi-rút ; Nhanh chóng, đầy đủ và tùy chỉnh. Microsoft không làm rõ ngay lập tức quét tùy chỉnh là gì và nó có thể làm gì. Tuy nhiên, quét tùy chỉnh là hoàn hảo nếu bạn muốn quét có mục tiêu trên một tệp hoặc thư mục. Đây là cách thực hiện:

microsoft 606813

Tham khảo thêm :  Dịch vụ Sửa máy in tại nhà Quận 7 nhanhc hóng – Dịch vụ Nạp mực máy in tại nhà Quận 7 uy tín.

  1. Mở menu Bắt đầu và nhấp vào biểu tượng bánh răng để mở Cài đặt .
  2. Nhấp vào Cập nhật & Bảo mật , sau đó nhấp vào Bảo mật Windows ở bên trái.
  3. Nhấp vào Bảo vệ khỏi mối đe dọa và vi-rút , thao tác này sẽ mở ra một cửa sổ mới. Nhấp vào Tùy chọn quét trong cửa sổ này.
  4. Chọn Quét tùy chỉnh và sau đó nhấp vào nút Quét ngay . Một cửa sổ Explorer sẽ mở ra, cho phép bạn điều hướng đến thư mục bạn muốn kiểm tra.
  5. Bạn sẽ không thấy các tệp riêng lẻ được liệt kê trong cửa sổ, nhưng miễn là bạn biết tệp của mình nằm ở đâu, bạn chỉ cần chọn vị trí thư mục hoặc ổ đĩa đó.
  6. Khi bạn nhấp vào nút Chọn thư mục , quá trình quét sẽ tự động bắt đầu. Mọi thứ trong thư mục sẽ được quét, bao gồm bất kỳ thư mục con nào. Mặc dù vậy, việc quét một thư mục sẽ chỉ mất vài giây.

Cách Thiết Lập Và Sử Dụng Nhiều Màn Hình Trên Windows 11 - Huy An Phát

Tham khảo thêm :  Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà quận 8 giá rẻ & Dịch vụ sửa máy tính quận 9 uy tín.

Quét tùy chỉnh của Microsoft Defender, Dễ dàng

Mặc dù Quét nhanh thường không mất quá vài phút, nhưng có thể quét chỉ một thư mục hoặc một tệp trong một thư mục là một tùy chọn tiện dụng. Windows Security cung cấp một loạt các biện pháp bảo vệ tuyệt vời cho máy tính của bạn và việc khám phá để xem nó có thể làm gì khác đáng để bạn dành thời gian.


Biên soạn nội dung Thanh Thu

Rate this post